Du học Anh 2016: Du học tiết kiệm và hiệu quả

Du học Anh luôn là ước mơ của nhiều bạn học sinh sinh viên. Theo thống kê mới nhất, số lượng du học sinh Việt Nam học tại Anh đứng thứ ba, chỉ sau Mỹ và Úc. Tuy nhiên, làm thế nào để thực hiện ước mơ khi khả năng tài chính của bạn không phải “dư dả” và đi du học Anh 2016 một cách tiết kiệm nhưng vẫn hiệu quả?

Du học Anh 2016: Du học tiết kiệm và hiệu quả

Có nhiều cách để tiết kiệm chi phí du học Anh 2016, trong đó 2 cách thông dụng nhất:

1.Chọn lộ trình học trong đó thời gian học ngắn tối đa - thay vì học theo lộ trình chuẩn chung là: hết lớp 12 thì học 1 năm dự bị đại học, 3 năm đại học = 4 năm.

Hết lớp 10: học 2 năm A level tại trường tư, sau đó 3 năm đại học, tổng thời gian là 5 năm tiết kiệm 1 năm.

Hết lớp 11: học 1 năm dự bị đại học tại trường tư, sau đó 3 năm đại học, tổng thời gian là  4 năm tiết kiệm 1 năm.

Hết lớp 12: học 1 năm cao đẳng tại trường tư, sau đó 2 năm đại học, tổng thời gian là 3 năm tiết kiệm 1 năm.

Đừng nghĩ rằng học ngắn đi là bị cắt bớt chương trình, mà cần hiểu, chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho các học sinh khá giỏi trở lên. Các trường các bạn có thể tham khảo: University of Hertfordshire, Anglia Ruskin University,  University of Strathclyde, University of Birmingham, University College Birmingham, …

2. Chon học tại trường học phí phải chăng:
Các trường đại học tại Anh có chi phí phải chăng, phù hợp với thu nhập của phụ huynh Việt Nam như: Ulster, University College Birmingham, Glasgow, LSC, LSBF, …

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan