Du học Anh 2017: 5 chương trình học chất lượng tại Đại học Ulster

Ngày đăng : Wednesday 29-03-2017

Nhắc tới Đại học Ulster là nhắc tới trường đại học tổng hợp đa ngành được thành lập năm 1845 tại Anh quốc. Chất lượng và danh tiếng của ngôi trường này không chỉ được thừa nhận bởi sinh viên mà những cuộc khảo sát quốc tế cũng đem lại cho Đại học Ulster những con số đáng tự hào: Điểm số trung bình UCAS của học sinh mới vào Đại học: 307 và mức độ hài lòng của sinh viên với chất lượng giảng dạy họ nhận được lên tới 4.18/5.00.

Với 4 khu học xá và hơn 100 ngành đào tạo đa dạng dù bạn chọn chương trình học nào khi du học Anh 2017, bạn cũng có cơ hội tiếp cận với phương pháp giảng dạy sinh động, chương trình nghiên cứu, các kỳ thực tập, và các dự án hợp tác với các nhiều đối tác nước ngoài.

Du học Anh 2017: 5 chương trình học chất lượng tại Đại học Ulster

1. Điểm mạnh của đại học Ulster
Bên cạnh truyền thống liên kết giữa Nghệ thuật và Thiết kế, trường Ulster còn mở rộng phạm vi bao gồm kiến trúc, khách sạn, quản lý sự kiện, nhiếp ảnh và hoạt hình kỹ thuật số.

Khu học xá Coleraine
Khóa học tại cơ sở Coleraine có thế mạnh là khoa học sinh y học, khoa học môi trường và địa lý, tâm lý học, nhân văn, báo chí, du lịch và du lịch và đào tạo giáo viên.

Khu học xá Jordanstown 
Khuôn viên của Jordanstown có một cấu trúc vững chắc về kỹ thuật, xây dựng môi trường, khoa học xã hội, kinh doanh, pháp luật, truyền thông và các môn học liên quan đến khoa học và huấn luyện thể thao. Thể thao đóng một vai trò quan trọng trong chuỗi hoạt động của trường. Nơi đây có Viện Thể thao Bắc Ireland, một sự hợp tác giữa Trường Đại học và Thể thao Bắc Ireland; Hầu hết các vận động viên hàng đầu của Bắc Ireland đều được đào tạo tại cơ sở của địa học Ulster.

Khu học xá Magee 
Những điểm mạnh về dạy học của Magee bao gồm kinh doanh, điện toán, y tá, tiếng Ireland và văn học, luật pháp, nghiên cứu hòa bình và xung đột và nghệ thuật sáng tạo và biểu diễn - với kế hoạch mở rộng máy tính và cung cấp kỹ thuật trong khuôn viên trường này trong vài năm tới. Đầu tư liên tục đã cung cấp các phương tiện giảng dạy, nghiên cứu và hỗ trợ hiện đại cho sinh viên và nhân viên. Đại học Ulster là một phần của một thành phố với hơn 50 công ty nội dung số, một thành phố nổi tiếng với tinh thần sáng tạo và công nghệ cao.

Trường Đại học Ulster vinh dự được chọn làm địa điểm cho một viện nghiên cứu có uy tín nhằm thúc đẩy mối quan hệ gần gũi hơn giữa Trung Quốc và Bắc Ireland. Viện Khổng Tử tại Đại học Ulster (CIUU) phát triển quan hệ học thuật, văn hoá, kinh tế và xã hội giữa hai nước. Đây là một phần của mạng lưới 500 viện nghiên cứu tại hơn 130 quốc gia trên toàn thế giới nhằm thúc đẩy và dạy tiếng Hoa và văn hoá và thúc đẩy việc trao đổi văn hoá nhằm thúc đẩy mối quan hệ thương mại với Trung Quốc. Tổ chức này hợp tác với Đại học Sư phạm Hồ Bắc ở Hoàng Thạch, miền Trung Trung Quốc.

2. 5 chương trình học được quan tâm nhiều nhất tại Đại học Ulster 

Khóa tiếng Anh

– 7 tuần (khai giảng tháng 4, 7); yêu cầu IELTS 5.5 (điểm thành phần ≥ 5.0); 
– 12 tuần (khai giảng tháng 6); yêu cầu IELTS 5.0 (điểm thành phần ≥ 5.0); 

Khóa Cử nhân

– Chuyên ngành: Kinh doanh (London, Birmingham), Kế toán tài chính (London)
– Khai giảng: tháng 9
– Yêu cầu: tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 (điểm thành phần ≥ 5.5)
– Học phí: £12.500

Khóa Dự bị Thạc sĩ

– Khai giảng: tháng 1, 5 và 9 (4 tháng)
– Chuyên ngành: Kế toán - Tài chính 
– Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng hệ 3 năm, tiếng Anh tương đương 6.0 (điểm thành phần ≥ 5.5)
– Học phí: £13.760

Khóa Thạc sĩ

– Chuyên ngành: Kinh doanh quốc tế, Marketing
– Khai giảng: Marketing (London – tháng 9), Kinh doanh quốc tế (tháng 3, 5 và 9)
– Yêu cầu: tốt nghiệp Đại học, tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 (điểm thành phần ≥ 5.5)

Chương trình hè tại Ulster 

- Thời gian: 5 ngày và bắt đầu vào 12/6/2017
- Các chủ đề thảo luận và tìm hiểu bao gồm: Bình đẳng giới, Ngăn chặn và Chống Khủng bố - Chủ nghĩa cực đoan bạo lực.

Sinh viên đăng ký khóa Cử nhân và Thạc sĩ, chưa có điểm IELTS có thể đăng ký làm bài thi tiếng Anh của trường. Mọi câu hỏi cần giải đáp về du học Anh trường Đại học Ulster, bạn hãy liên hệ với Văn phòng Tư vấn du học VNPC bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968