Du học Anh 2017: Điểm danh 7 chương trình học thuật chất lượng tại Bellerbys College

Với 4 campus tại những thành phố lớn nhất tại Anh như Oxford, London, Canbridge và Brighton, Bellerbys College đã chuẩn bị nền tảng cho nhiều sinh viên quốc tế muốn nộp đơn nhập học vào các trường đại học tại Anh, nhiều hơn bất kỳ đơn vị nào khác. Cho dù bạn là một học sinh GCSE tiềm năng, học viên chương trình A Level hoặc Dự bị đại học có động lực cao, hoặc một sinh viên trẻ ngành Kinh doanh mong muốn du học Anh 2017 tại Bellerbys, thì các khóa học tại đây luôn sẵn sàng chào đón bạn. Cùng VNPC điểm danh những chương trình học thuật chất lượng tại Bellerbys College trong bài viết dưới đây nhé.

Du học Anh 2017: Điểm danh 7 chương trình học thuật chất lượng tại Bellerbys College

1. GCSE
Chương trình GCSE Pathway của Bellerbys cho phép các học sinh từ 13 tuổi trở lên sớm có cơ hội chuẩn bị các kỹ năng ngôn ngữ, học tập và văn hóa cần thiết để có thể thành công trong các chương trình học cao hơn.   

Chương trình ngoại khóa với cấu trúc chặt chẽ của Bellerbys đưa các môn học vào cuộc sống, cho phép bạn tìm hiểu thêm về các môn học của mình và có được trải nghiệm giáo dục toàn diện. 

GCSE 1 Năm - lý tưởng cho những bạn chưa hoàn thành chương trình trung học tại Việt Nam và muốn bắt đầu hành trình vào một trường đại học tại Anh.

2. A Level
Chứng chỉ năng lực tiêu chuẩn của Anh và là giấy thông hành để bạn bước vào những trường đại học tốt nhất tại Anh. Bellerbys cung cấp chương trình dự bị chuyên sâu, hỗ trợ kiến thức cần thiết để chuyển tiếp sang những khóa học lấy bằng cạnh tranh nhất. Năm 2014, 54% học sinh A Level của Bellerbys đã chuyển tiếp sang các Đại học của Khối Russel.

3. Bellerbys Foundation
Chương trình Dự bị đại học của Bellerbys cung cấp kỹ năng và kinh nghiệm vững chắc để giúp bạn chuyển tiếp sang các trường đại học hàng đầu tại Anh. Mỗi chương trình trong 11 chương trình học thuật được xây dựng trên nền tảng môn học của chúng tôi cung cấp nội dung học độc đáo cũng như cơ hội trau dồi kỹ năng. Đây là bệ phóng để đưa bạn đến nhiều trường đại học. 

Cho dù bạn đang tìm kiếm một nghề nghiệp như làm kỹ sư, luật sư, doanh nhân, thiết kế đồ họa hoặc dược sĩ, chương trình Dự bị đại học sẽ được điều chỉnh phù hợp với lĩnh vực mà bạn quan tâm.  Mỗi trụ sở Bellerbys chuyên về một ngành học khác nhau, cung cấp các chương trình ngoại khóa có định hướng để hỗ trợ cho môn học mà bạn chọn và khuyến khích tương tác tích cực với các nhà lãnh đạo địa phương.  

Những ngành học mà bạn có thể chọn học gồm: Nghệ thuật & Thiết kế; Kinh doanh, Tài chính & Quản trị; Kinh doanh với Luật pháp; Kinh doanh với Tiếp thị; Kỹ thuật Hóa học; Kỹ thuật & Khoa học máy tính; Khoa học Nhân văn; Luật; Quản trị & Hệ thống Máy tính; Truyền thông; Khoa học & Dược

4. Năm 1 Đại học
Tương đương với năm đầu tiên của chương trình lấy bằng đại học, Năm 1 Đại học về Quản trị và Kinh doanh chuẩn bị cho các sinh viên đủ tiêu chuẩn để tự tin bước vào hệ thống giáo dục bậc cao của Anh. Bạn có thể chọn trong số các chương trình lấy bằng về kinh doanh tại một trong 24 trường đại học đối tác của Bellerbys.

5. Dự bị Thạc sĩ
Chương trình Dự bị Thạc sĩ của Bellerbys được thiết kế cho những sinh viên đã đáp ứng yêu cầu về học lực để vào học các khóa sau đại học, nhưng cần trau dồi thêm kỹ năng tiếng Anh và hỗ trợ học tập để bảo đảm họ thành công.

6. Bellerbys Summer (Chương trình Hè Bellerbys)
Môi trường quốc tế hoàn hảo tại Bellerbys vô cùng thích hợp để rèn luyện kỹ năng tiếng Anh, nuôi dưỡng sự sáng tạo của bạn, đào sâu thêm kiến thức học thuật và tận hưởng niềm vui. Bạn sẽ được tham gia và kết bạn với những người bạn dễ thương từ khắp nơi trên thế giới và tự tin hơn với khả năng ngôn ngữ của mình.

7. IELTS Express (IELTS cấp tốc)
Khóa học ngôn ngữ chuyên sâu riêng biệt của chúng tôi có thể giúp bạn cải thiện điểm IELTS trung bình thêm một điểm (sinh viên xuất sắc có thể cải thiện đến hai điểm).

Với 7 chương trình học thuật chất lượng trên tại Bellerbys, bạn đã lựa chọn khóa học nào phù hợp cho mình chưa? Hãy cùng VNPC du học Anh 2017 để chuẩn bị cho tương lai thành công của mình nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan