Du học Anh 2017 tiết kiệm và cơ hội thực tập có lương tại Đại học Huddersfield

Nếu bạn lo ngại vì đồng bảng Anh quá đắt đỏ và muốn du học Anh 2017 một cách tiết kiệm nhất thì bạn đừng nên bỏ qua cơ hội học tập và thực tập hưởng lương tại Đại học Huddersfield. Đặc biệt trong năm học 2017, những suất học bổng trị giá 10 – 50% học phí vô cùng hấp dẫn tại đây sẽ giúp bạn đạt được lợi ích tối đa khi chọn Anh quốc làm điểm đến cho hành trình du học của mình.

1. Huddersfield - Trải nghiệm tuyệt vời cho sinh viên quốc tế
Quyết định du học Anh 2017 có thể là thay đổi lớn nhất trong cuộc đời của bạn khi phải đối mặt với những khác biệt về văn hóa, lối sống, ngôn ngữ…Tuy nhiên, khi đến đại học Huddersfield, bạn sẽ nhận ra rằng sẽ không quá khó khăn để thích nghi với cuộc sống tại đây vì trường luôn có bộ phận giám sát và hỗ trợ sinh viên quốc tế. Có sinh viên đến từ hơn 130 quốc gia khác nhau tạo thành một cộng đồng quốc tế thực sự tại Huddersfield. Không chỉ có học tập, đại học Huddersfield thật sự là một nơi để giao lưu, tìm hiểu về văn hóa các nước, điều này rất quan trọng khi hiện nay kinh tế mang tính toàn cầu hóa.

Du học Anh 2017 tiết kiệm và cơ hội thực tập có lương tại Đại học Huddersfield

Khi đến với đại học Huddersfield các du học sinh còn được thụ hưởng một nền giáo dục hàng đầu thế giới với sự đa dạng về chuyên ngành, chương trình học phù hợp với đam mê như các chuyên ngành về Thiết kế; Kỹ sư Khoa học; Máy tính; Phim ảnh, hoạt hình; Sản xuất Âm nhạc; Kinh doanh; Luật; Quản trị Du Lịch – Nhà hàng, Khách sạn…Đặc biệt với những ai yêu thích ngành Thiết kế thời trang thì Huddersfield chính là sự lựa chọn hàng đầu với những cái tên nổi bật của làng thời trang như: Vivienne Westwood, Christopher Bailey, Michael Herz, Stuart Vevers (Mulberry, Loewe), Katie Hillier, Sophie Dean

2. Du học tiết kiệm và Cơ hội thực tập có nhận lương
Nói về chi phí, đa phần phụ huynh đều cho rằng đồng Bảng Anh quá đắt đỏ. Tuy nhiên chương trình đại học tại Huddersfield kéo dài ba năm và chỉ một năm ở bậc Thạc sĩ - so với nhiều nước khác phải mất tới bốn năm Đại học và một đến hai năm Thạc sĩ. Do đó, chúng ta có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian, chi phí sinh hoạt và cả cơ hội nghề nghiệp sớm để có thu nhập sớm hơn.

Chọn đại học Huddersfield, cũng tức là bạn sẽ được học tại một trong 10 trường hàng đầu Anh Quốc về chương trình ‘sand­wich’ - các khóa học mà sinh viên được thực tập trong ngành công nghiệp hoặc thương mại có trả lương 1 năm như một phần chương trình học. Đây là cơ hội tuyệt vời nhằm giúp chúng ta có được kinh nghiệm quý báu trong môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Anh Quốc sau khi hoàn tất năm 2 Đại học.

3. Cơ hội học bổng hấp dẫn từ 10 – 50% học phí tại Huddersfield
Với chất lượng giảng dạy và môi trường học tập thân thiện, Huddersfield hiện có khoảng 25.000 sinh viên với trên 3.000 sinh viên quốc tế theo học tại đây. Trong năm học 2017, Huddersfield cũng dành những học bổng để khuyến khích học sinh khá giỏi với giá trị học bổng từ 10 -50% học phí. Để biết thông tin chi tiết về cách apply học bổng, bạn hãy nhanh chóng đăng kí tư vấn học bổng với VNPC bạn nhé!

4. Đời sống văn hóa – sinh hoạt
Trường đại học Huddersfield tọa lạc tại trung tâm thị trấn giàu tính lịch sử Hudderfield, ở vùng West York­shire (Tây York­shire). Đây là một thành phố yên bình và là nơi có chi phí sinh hoạt tương đối rẻ tại Anh Quốc.

Với cơ sở hạ tầng hiện đại thuộc bậc hàng đầu thế giới, phương tiện giao thông công cộng tại UK vô cùng tiện lợi sẽ đưa bạn đến bất cứ nơi nào. Huddersfield là địa điểm lý tưởng để khởi đầu những hành trình khám phá UK, chỉ nằm cách những thành phố lớn nước Anh như Liverpool, Leeds, York, Manchester và Birmingham khoảng 1 giờ; và cách London 3 giờ đi tàu.

5. Mức độ hài lòng cao của sinh viên
Trường đại học Huddersfield được sinh viên đánh giá cao ổn định trong thời gian dài, đặc biệt là về sự thân thiện và sẵn lòng hỗ trợ tối đa của đội ngũ nhân viên nhà trường. Trong Khảo sát Sinh viên Toàn quốc (NSS) hàng năm, sinh viên Huddersfield luôn đánh giá trường vào hàng tốt nhất trong các đại học trên toàn lãnh thổ Anh Quốc.

Danh tiếng của trường càng được củng cố bởi mức độ đầu tư vào cơ sở vật chất của nhà trường nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho sinh viên mình. Đại học Huddersfield đã đầu tư hơn 90 triệu Bảng trong 10 năm trở lại đây và một dự án trị giá 100 triệu Bảng đã được thiết lập cho 10 năm tới.
Đặc biệt tại Huddersfield có Khoa đào tạo quốc tế (ISC), các bạn có thể chọn học chương trình Dự bị đại học, Cao đẳng (năm nhất Đại học), Dự bị Thạc sĩ với nhiều chuyên ngành nổi bật nhằm trang bị những kiến thức cần thiết về tiếng Anh học thuật cùng kỹ năng học tập trong môi trường quốc tế đòi hỏi tính tự lập cao, giúp học sinh du học Anh 2017 tự tin khi chuyển tiếp vào chương trình đại học và Thạc sĩ đầy thách thức tại Huddersfield.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan