Du học Anh 2018: Những công ty làm việc tuyệt vời nếu bạn tốt nghiệp tài chính - Ngân hàng tại Anh

Bạn có biết, hầu hết sinh viên ngành Tài chính – ngân hàng khi đi du học đều chọn Anh là điểm dừng chân cho tương lai nghề nghiệp của mình. Từ lâu, Anh đã là một trong những trung tâm tài chính lớn nhất thế giới. Anh Quốc cũng là nơi quy tụ nhiều công ty, tập đoàn tài chính lớn nhất thế giới. Ở Bài viết này VNPC sẽ giới thiệu 1 số công ty tốt nhất tại Anh nếu bạn theo đuổi ngành Tài chính – Ngân hàng.

Du học Anh 2018: Những công ty làm việc tuyệt vời nếu bạn tốt nghiệp tài chính - Ngân hàng tại Anh

1. Tập đoàn Barclays
Barclays là tập đoàn dịch vụ tài chính ngân hàng toàn cầu có trụ sở tại London, Anh. Năm 2010, Barclays được bình chọn là tập đoàn dịch vụ tài chính ngân hàng lớn thứ 10 trên thế giới và là tập đoàn lớn thứ 21 trên thế giới theo xếp hạng của tạp chí Forbes.

Hoạt động của Barclays trải dài tại 50 quốc gia và vùng lãnh thổ, từ châu Phi, châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ và Nam Mỹ với hơn 48 triệu khách hàng.

2. Ngân hàng Hoàng gia Scotland (RBS)
RBS là tổ chức ngân hàng – bảo hiểm tại Edinburgh, Scotland với hơn 80% cổ phần thuộc chính phủ Anh. Tập đoàn này cũng nắm trong tay một số ngân hàng lớn như Ngân hàng Hoàng gia Scotland, National Westminster Bank và Dublin-based Ulster Bank. 

Đây là tập đoàn có môi trường làm việc lý tưởng với mức lương cao và cơ hội thăng tiến nhanh trong sự nghiệp. 

3. Legal & General Group
Legal & General Group là tập đoàn tài chính đa quốc gia có trụ sở tại London, Anh, chuyên hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm, lương hưu và đầu tư. Hiện nay Legal & General Group phát triển mạnh với các trụ sở đặt tại Anh, Ai Cập, Pháp, Đức, vùng vịnh, Ấn Độ, Hà Lan và Mỹ.

Legal & General là một trong những tập đoàn phát hàng đầu và phát triển mạnh tại Anh với 9324 nhân viên (thống kê năm 2009).Tính đến 31/12/2010, tổng giá trị các quỹ đầu tư mà Legal & General Group quản lý lên tới 354 tỷ bảng. 

4. HSBC 
HSBC có trụ sở chính đặt tại London, Anh. Không những thế HSBC còn có văn phòng tại hơn 85 quốc gia khác nhau. Tên HSBC có nguồn gốc từ năm 1865 khi mở văn phòng tại Trung Quốc: HSBC là viết tắt của Tập đoàn Ngân hàng Hồng Kông và Thượng Hải. Đến năm 1991, HSBC Holdings plc được thành lập với vai trò là công ty mẹ và hợp pháp hóa việc mua lại ngân hàng Midland ở Anh.

Trên đây là 4 công ty hàng đầu dành cho du học sinh ngành Tài chính – ngân hàng tại Anh. Các công ty trên không chỉ nổi tiếng về môi trường làm việc, thu nhập cao mà chính những kinh nghiệm tại các công ty trên thực sự đáng giá nếu bạn muốn tìm kiếm cơ hội làm việc tại nước ngoài. Để tìm hiểu thêm các chương trình đào tạo về ngành Tài chính – ngân hàng và các trường đào tạo tốt tại Anh Quốc, ghé VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt, đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan