Du học Anh – Bí quyết xin Visa du học Anh Quốc

 

Ngày 29/7 vừa qua, Thủ tướng Anh David Cameroon đã công bố một loạt biện pháp thắt chặt hơn chính sách đối với người nhập cư (Visa du học Anh) nhằm tránh việc hệ thống phúc lợi của nước này bị lợi dụng. Qua đó, những trường Đại học, cao đẳng có số lượng sinh viên bị từ chối Visa du học lớn hơn 10% tổng số sinh viên toàn trường sẽ lập tức bị thu giấy phép hoạt động và phải đóng cửa. Vậy, làm thế nào để có tỉ lệ Visa du học Anh đạt mức cao nhất? Làm thế nào để chọn được một trường học có uy tín cao với UKBA? Bài viết này Văn phòng tư vấn du học VNPC sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết nhất.


1. Chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn hảo
Thế nào được gọi là một bộ hồ sơ hoàn hảo? Trước tiên, chắc chắn đó phải là một bộ hồ sơ “thật”. Trung thực là yếu tố tiên quyết với tất cả thông tin bạn cung cấp trong hồ sơ và trong buổi phỏng vấn. Nếu thông tin không chính xác hoặc sai sự thật, bạn có thể gặp rắc rối trong việc xin Visa Anh quốc trong nhiều năm sau đó.


Tiếp theo, bạn nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu của UKBA, và sắp xếp chúng thật khoa học. Việc thiếu hay sai giấy tờ cần thiết có thể khiến bạn phải quay lại nộp hồ sơ vào một ngày khác, thậm chí, bạn sẽ phải đóng lại lệ phí xin Visa.

 

Du học Anh – Bí quyết xin Visa du học Anh Quốc


Chứng minh tài chính là một trong những khâu quan trọng nhất của việc xin Visa du học. Với Anh quốc, các qui định về sổ tiết kiệm phải gửi trước 28 ngày, giấy xác nhận số dư tài khoản không xin trước ngày nộp hồ sơ 1 tháng và được cấp khi sổ tiết kiệm đã đủ 28 ngày là những điều cần chú ý trong quá trình chuẩn bị giấy tờ tài chính.


2. Chuẩn bị cho kế hoạch thật sớm
Việc không chuẩn bị hồ sơ xin Visa sớm là lỗi phổ biến trong quá trình xin Visa du học của hầu hết các bạn sinh viên. Vì thời gian xét Visa của UKBA khá lâu, nên bạn cần ít nhất 3 tháng để chuẩn bị cho bộ hồ sơ của mình và hoàn thành nó đúng hạn.

 

Du học Anh – Bí quyết xin Visa du học Anh Quốc


Điều đặc biệt là bạn có thể xin Visa du học Anh tối đa 3 tháng trước ngày nhập học, và có thể sang UK sớm 1 tháng. Vậy, có lí do gì để trì hoãn kế hoạch quan trọng nhất đời mình?


3. Chuẩn bị thật tốt cho buổi phỏng vấn
Với Úc, bạn sẽ có một buổi phỏng vấn bằng Tiếng Việt, nhưng với việc xin Visa du học Anh, bạn bắt buộc phải phỏng vấn bằng Tiếng Anh với nhân viên của UKBA qua Internet hay điện thoại. Hãy chuẩn bị sẵn cho mình một số câu hỏi thường gặp nhất, có sự tìm hiểu kĩ về trường lớp, thành phố hay khóa học của mình. Nếu hồ sơ của bạn có khoảng trống hay yếu tố bất lợi, hãy chuẩn bị kĩ càng cho việc giải trình sẽ tốt hơn cho hồ sơ của bạn.


Hãy đến đúng hẹn, ăn mặc lịch sự và tự tin vào bản thân mình. Chắc chắn bạn sẽ có một buổi phỏng vấn tốt.

 

Du học Anh – Bí quyết xin Visa du học Anh Quốc


Một trong những yếu tố làm tăng tỉ lệ đỗ Visa du học đó là trường ĐH hay CĐ mà bạn học. Tùy từng cơ sở, mỗi trường ĐH và CĐ tại Anh quốc sẽ có những mức độ tin tưởng khác nhau với Cơ quan Biên giới Anh. Vì vậy, hãy sáng suốt trong quá trình chọn trường, chọn ngành học để có cho mình một lộ trình hợp lí nhất.


Quá trình làm Visa du học Anh không phải quá khó, nhưng nếu bạn chỉ cần mắc một sai lầm nhỏ, ước mơ cả đời của bạn có thể khó thành hiện thực. Vì vậy, hãy liên lạc ngay với văn phòng tư vấn du học uy tín VNPC để được hỗ trợ về việc chọn trường, ngành học cũng như chuẩn bị giấy tờ thật chu đáo, và chờ đợi để lấy được tấm vé du học tại một trong những quốc gia hàng đầu thế giới.


VNPC với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học sẽ giúp bạn hoàn thành giấc mơ của mình!

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

 

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.


Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan