Du học Anh: Các trường đào tạo MBA dưới 300 triệu

Vương quốc Anh nổi tiếng là quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới, cũng như được biết đến là nơi có học phí đắt đỏ so với mức thu nhập của người Việt Nam. Tuy nhiên, du học Anh bây giờ không còn xa lạ gì đối với sinh viên Việt Nam bởi sinh viên ngày càng có nhiều lựa chọn. Văn phòng tư vấn du học VNPC xin chia sẻ các trường đào tạo MBA tại Anh có chi phí vô cùng hợp lý.

 

Du học Anh: Các trường đào tạo MBA dưới 300 triệu


London School of Commerce- £ 6,950.


London School of Commerce (LSC) hợp tác chặt chẽ với Đại học Cardiff Metropolitan – Cardiff Metropolitan University xứ Wales đào tạo và cung cấp văn bằng Anh Quốc có giá trị quốc tế. Vì vậy sinh viên quốc tế khi ra trường sẽ được tham dự một lễ tốt nghiệp nhận chứng chỉ hoàn thành chương trình Đại học hoặc Cao học của LSC, và một lễ tốt nghiệp tại  để nhận bằng tốt nghiệp chính thức từ các trường này, đó là những tấm bằng được công nhận toàn cầu.


LSC đã được công nhận hoàn toàn bởi Hội đồng thẩm định giáo dục đại học và sau đại học khối các trường tư thục của Anh Quốc (BAC), và nằm trong Education UK. Trường là thành viên của Hội đồng Anh. Hiện nay, LSC là trường tư thục lớn nhất tại London, và là trường tư thục duy nhất được cấp phép đào tạo Tiến sỹ.


LSC có nhiều kỳ nhập học trong một năm vào các tháng 2, 4, 6, 8, 10, và 11, điều này rất thuận lợi cho sinh viên lựa chọn thời điểm nhập học phù hợp nhất.


London School Of Business & Finance - £ 8,500


London School of Business & Finance (LSBF) - Trường đại học kinh doanh tài chính London - được cơ quan di trú UK công nhận là Highly Trusted Sponsor nhờ đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về việc tuân thủ các quy định chặt chẽ của Cục di trú trong nhằm đảm bảo một môi trường đào tạo ổn định cho sinh viên quốc tế.


Sinh viên tốt nghiệp được đánh giá cao và có cơ hội làm việc trong những tập đoàn nổi tiếng như: KPMG, Deloitte, Ernst & Young, Unilever và Google. LSBF kết hợp với hơn 4.000 nhà tuyển dụng để tạo điều kiện cho sinh viên thực tập trong quá trình học tại trường, vàđồng thời mang đến cơ hội tích luỹ kinh nghiệm của các công ty trên toàn cầu. Với 3 cơ sở đào tạo ở 3 thành phố lớn của Anh: London, Birmingham và Manchester, LSBF giúp sinh viên có nhiều lựa chọn phù hợp cho mình.


Hy vọng với bài viết trên, các bạn sẽ có lựa chọn cho chương trình học của mình!

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan