địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Du học Anh: Các trường đào tạo MBA dưới 300 triệu

Vương quốc Anh nổi tiếng là quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới, cũng như được biết đến là nơi có học phí đắt đỏ so với mức thu nhập của người Việt Nam. Tuy nhiên, du học Anh bây giờ không còn xa lạ gì đối với sinh viên Việt Nam bởi sinh viên ngày càng có nhiều lựa chọn. Văn phòng tư vấn du học VNPC xin chia sẻ các trường đào tạo MBA tại Anh có chi phí vô cùng hợp lý.

 

Du học Anh: Các trường đào tạo MBA dưới 300 triệu


London School of Commerce- £ 6,950.


London School of Commerce (LSC) hợp tác chặt chẽ với Đại học Cardiff Metropolitan – Cardiff Metropolitan University xứ Wales đào tạo và cung cấp văn bằng Anh Quốc có giá trị quốc tế. Vì vậy sinh viên quốc tế khi ra trường sẽ được tham dự một lễ tốt nghiệp nhận chứng chỉ hoàn thành chương trình Đại học hoặc Cao học của LSC, và một lễ tốt nghiệp tại  để nhận bằng tốt nghiệp chính thức từ các trường này, đó là những tấm bằng được công nhận toàn cầu.


LSC đã được công nhận hoàn toàn bởi Hội đồng thẩm định giáo dục đại học và sau đại học khối các trường tư thục của Anh Quốc (BAC), và nằm trong Education UK. Trường là thành viên của Hội đồng Anh. Hiện nay, LSC là trường tư thục lớn nhất tại London, và là trường tư thục duy nhất được cấp phép đào tạo Tiến sỹ.


LSC có nhiều kỳ nhập học trong một năm vào các tháng 2, 4, 6, 8, 10, và 11, điều này rất thuận lợi cho sinh viên lựa chọn thời điểm nhập học phù hợp nhất.


London School Of Business & Finance - £ 8,500


London School of Business & Finance (LSBF) - Trường đại học kinh doanh tài chính London - được cơ quan di trú UK công nhận là Highly Trusted Sponsor nhờ đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về việc tuân thủ các quy định chặt chẽ của Cục di trú trong nhằm đảm bảo một môi trường đào tạo ổn định cho sinh viên quốc tế.


Sinh viên tốt nghiệp được đánh giá cao và có cơ hội làm việc trong những tập đoàn nổi tiếng như: KPMG, Deloitte, Ernst & Young, Unilever và Google. LSBF kết hợp với hơn 4.000 nhà tuyển dụng để tạo điều kiện cho sinh viên thực tập trong quá trình học tại trường, vàđồng thời mang đến cơ hội tích luỹ kinh nghiệm của các công ty trên toàn cầu. Với 3 cơ sở đào tạo ở 3 thành phố lớn của Anh: London, Birmingham và Manchester, LSBF giúp sinh viên có nhiều lựa chọn phù hợp cho mình.


Hy vọng với bài viết trên, các bạn sẽ có lựa chọn cho chương trình học của mình!

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Du học Tây Ban Nha 2018 và phương pháp học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả
 • Vì sao sinh viên quốc tế lựa chọn du học Anh 2018?
 • Đẳng cấp từ cái tên: CATS College – dẫn lối vàng tới những đại học danh giá tại Anh Quốc
 • Vì sao chứng minh tài chính không còn là nỗi lo khi du học Anh cùng VNPC trong năm học 2020 tới?
 • Du học Ba Lan học trường Warsaw University of Life Sciences
 • Học Quản trị doanh nghiệp tại trường đại học tốt nhất ở thủ đô Madrid, Tây Ban Nha
 • Du học Anh – Bài toán tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí
 • Du học Anh – các trường không yêu cầu IELTS 
 • Làm visa du học Thụy Sỹ có khó không? Cần phải chuẩn bị hồ sơ những gì?
 • Xin VISA du học Anh không quá khó như bạn nghĩ
 • Du học Anh 2017: Ngành đào tạo nổi bật nhất tại đại học Huddersfield
 • Đón đầu xu hướng du học Thụy Sỹ 2018 ngành Quản trị du lịch khách sạn
 • Học bổng Anh lên đến 50% từ đại học Gloucestershire
 • Ưu điểm của trường César Ritz College khi du học Thụy Sỹ
 • Những điều kiện đi du học trường East Anglia ở Anh Quốc
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook