Du học Anh – các trường không yêu cầu IELTS 

IELTS là hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế được chấp nhận trên toàn thế giới, học sinh cần phải vượt qua kì thi này với 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết để làm tiêu chuẩn nhập học vào các trường ở nước ngoài khi đi du học. Đối với các bạn học sinh có trình độ tiếng Anh khiêm tốn, các chứng chỉ tiếng Anh như TOEFL hay IELTS luôn là trở ngại lớn khi đi du học. Nếu bạn đang nhen nhóm ý định đi du học và chưa tự tin vào khả năng tiếng Anh của mình hoặc tâm lý hồi hộp mỗi lần bước vào các kỳ thi quốc tế như IELTS hay TOEFL, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn du học Anh bởi một số trường không yêu cầu đầu vào IELTS khi nhập học. Chính sách nới lỏng mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến của Anh Quốc.

Du học Anh 2016 – các trường không yêu cầu IELTS 

Cùng VNPC điểm danh các trường đại học ở Anh không cần chứng chỉ IELTS nhé. 
University of Ulster, trường tổng hợp hiện có hơn 20.000 sinh viên học tập, có 4 khu học xá tọa lạc tại Belfast, Coleraine, Jordanstown, Magee ở Bắc Ailen cùng với 2 khu học xá tại London và Birmingham. Trường đào tạo đa ngành và nhiều lĩnh vực, ưu điểm nổi trội của trường chính là bằng cấp nổi tiếng trong ngành kinh doanh và tài chính, đặc biệt trường miễn IELTS cho học sinh theo học bậc đại học và thạc sĩ, chỉ yêu cầu sinh viên hoàn thành bài kiểm tra Tiếng Anh của đầu vào của trường. Ngoài ra, trường Ulster mang đến vô số các cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường đồng thời còn có học bổng hỗ trợ cho các sinh viên có thành tích học tập tốt. 

University of  Northampton thuộc top 50 các trường đại học hàng đầu Anh Quốc, gồm hai khu học xá Park và Avenue Campus, trường có những kinh nghiệm đào tạo đại học chất lượng cao, những khóa học được thiết kế đặc biệt và phương pháp giảng dạy hàng đầu trong môi trường hiện đại và được hỗ trợ toàn diện nhất. Ngoài việc cung cấp các khóa học và ngành học đa dạng cho sinh viên như các khóa tiếng Anh, dự bị đại học, chương trình tú tài quốc tế, đào tạo cử nhân và thạc sĩ, trường còn tạo rất nhiều điều kiện thuận lợi để học sinh có thể nhập học suôn sẻ nhất. Một trong những yếu tố đó là thay vì phải có chứng chỉ IELTS để nhập học thì học sinh có thể làm bài kiểm tra tiếng Anh của trường để thay thế. 

University of Northrumbia tọa lạc tại thành phố được sinh viên ưa chuộng – thành phố Newcastle upon Tyne với một hệ thống giáo dục tuyệt vời. Ngoài ra trường còn rất tự hào về chất lượng giảng dạy dành cho sinh viên. Theo đánh giá chất lượng giảng dạy của Hội đồng kiểm định chất lượng Vương Quốc Anh, trường luôn được xếp thứ hạng “ xuất sắc” (22 điểm trên thang điểm 24). Trường cũng được tờ thời báo Sunday Times bình bầu danh hiệu “ Trường đại học xuất sắc nhất” của Vương Quốc Anh trong vòng 3 năm liền. 95% sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp xin được việc làm hoặc học tiếp lên cao học trong vòng 6 tháng, một tỉ lệ rất đáng ngưỡng mộ. 

Hiện tại học sinh muốn theo học các bậc học cử nhân hay thạc sĩ tại trường có thể làm bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào của trường qua skype hoặc tại văn phòng đại diện của trường tại các nước mà không cần mất thời gian hay chi phí thi IELTS.

Với một số trường du học Anh không cần IELTS, sinh viên chỉ cần vượt qua bài kiểm tra Tiếng Anh đầu vào của trường là có thể nhập học. Từ nay, việc chưa có chứng chỉ IELTS không còn là nỗi lo của sinh viên khi quyết định du học Anh nữa. Bạn còn chần chờ gì mà không thử sức với một số trường uy tín tại Anh Quốc mà Văn phòng tư vấn du học VNPC vừa giới thiệu cho các bạn tham khảo. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và chuẩn bị hồ sơ một cách chuyên nghiệp nhất nhé. 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan