Du học Anh chương trình TOP-Up lấy bằng cử nhân trong thời gian ngắn tại đại học Northumbria

Chương trình TOP-Up vào năm cuối cử nhân tại Đại học Northumbria mở ra cho sinh viên Việt Nam cơ hội nhận văn bằng tốt nghiệp cộp mác Anh Quốc với mức chi phí và thời gian tiết kiệm tối đa. Các bạn đã biết đến chương trình cực hấp dẫn và có ích cho sinh viên quốc tế này chưa? Hãy cùng tìm hiểu cơ hội nhận tấm bằng của Đại học Northumbria với chi phí rẻ không tưởng trong mùa du học 2019 – 2020 này nhé!

Du học Anh chương trình TOP-Up lấy bằng cử nhân trong thời gian ngắn tại đại học Northumbria

1. Chương tình Top-Up là gì
Top-Up là khóa học ngắn hạn cho phép Học sinh học hết năm 3 chương trình Đại học (hệ 4 năm), Sinh viên đã học hết chương trình cao đẳng (3 năm) tại Việt Nam, hoặc Học sinh đã học hết những chương trình HND (Higher National Diploma) của Vương quốc Anh, được chuyển tiếp vào năm cuối chương trình đại học và lấy bằng cử nhân ở Vương quốc Anh. đi du học Anh Quốc chương trình hàng đầu TOP-Up có thời lượng chỉ một năm, là cơ hội để Học sinh Việt Nam sở hữu một tấm bằng cử nhân chuẩn châu Âu với mức các khoản kinh phí giảm bớt hơn bao giờ hết.

Cùng với hình thức chuyển tiếp du học thông qua chương trình hàng đầu TOP-Up tại Anh quốc, giúp chúng ta tiết kiệm đáng kể về mặt số tiền mà vẫn sở hữu một văn bằng đại học Anh Quốc không khác gì so cùng với những học sinh, sinh viên đi du học nước Anh cả 3 năm.

2. Giới thiệu về đại học Northumbria 
Đại học Northumbria có tiền thân là trường Đại học Rutherford được thành lập năm 1880, nằm tại thành phố Newcastle vùng Đông Bắc London. Đại học Northumbria luôn nằm trong ưu tiên lựa chọn du học Anh (https://vnpc.vn/du-hoc-anh/) của sinh viên, được biết đến là trường đại học chuyên nghiệp, tập trung nghiên cứu và kết quả cao trong giảng dạy. 

Nhà trường cung cấp nhiều khoá học ở các bậc học, với ngành Thiết Kế, Vật Lý, Khoa Học Điều Dưỡng được nhiều sinh viên theo học và liên kết với các tổ chức giáo dục trên thế giới để thu hút 35,000 sinh viên đến từ 140 quốc gia. Sinh viên trường Northumbria luôn được khuyến khích sáng tạo, không ngừng đổi mới tạo ra những thay đổi trong cuộc sống đáng chú ý trên thế giới. 

Một số thành tựu của Đại học Northumbria:

- Xếp hạng 48 theo đánh giá The Guardian University Guide năm 2019 
- Nhận giải Bạc về chất lượng giảng dạy năm 2017 
- Đạt hạng 37 – tăng 64 bậc trong 5 năm qua trong bảng xếp hạng Annual People & Planet University năm 2017 
- Nhận giải thưởng Green Gown về những đóng góp bảo vệ môi trường 
- Theo khuôn khổ nghiên cứu REF năm 2014, Northumbria University được xếp hạng top 50 tại Vương quốc Anh 
- Top 20 ngành Kỹ thuật Điện và Điện tử, Vật lý, Thiết kế và Giáo dục 
- Top 30 ngành Kiến trúc, Điều dưỡng và Hộ sinh, Báo chí, Quảng cáo và PR

Cơ hội du học Thạc Sỹ tại Anh chỉ từ 200 triệu: https://vnpc.vn/tin-tuc-hoi-thao/du-hoc-thac-sy-tai-anh-2019-voi-chi-phi-chi-tu-200-trieu.html

3. Lý do nên chọn chương trình Top-Up tại đại học Northumbria:

Tỷ lệ sinh viên ra trường tìm được việc làm cao
Một trong những lý do khiến nhiều bạn sinh viên quốc tế chọn Northumbria là điểm đến du học Anh bởi trường nằm trong top 10 trường có lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất. Trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp trường Northumbria, 9/10 sinh viên đều có việc làm hoặc đăng ký học tiếp lên chương trình cao học. 

Cơ hội du học tại Đại học hiện đại nhất Anh quốc: https://vnpc.vn/du-hoc-anh/du-hoc-anh-2019-tai-dai-hoc-hien-dai-nhat-anh-quoc-dai-hoc-northumbria.html

Chương trình học dựa trên định hướng nghề nghiệp cho sinh viên
Nếu như ở Việt Nam, trong quá trình học tập tại các trường Đại học, Cao đẳng, sinh viên chủ yếu được học lý thuyết chuyên sâu thì tại Đại học Northumbria ngoài việc được cung cấp kiến thức học thuật về ngành học, các bạn còn được rèn những kĩ năng mềm cần thiết. Điều này giúp sinh viên vững tin hơn trong quá trình làm việc sau này. Ngoài ra, các chương trình học tại Northumbria luôn được thiết kế dựa trên định hướng nghề nghiệp cho sinh viên giúp các em có thể hình dung ra công việc tương lai mình sẽ làm cái gì để chuẩn bị tinh thần tốt nhất ngay từ khi chưa ra trường.

Thực tập có hưởng lương
Ngoài việc liên kết với các tổ chức giáo dục đại học trên thế giới, Northumbria tự hào là đối tác với các nhà tuyển dụng lớn như Nike, BBC và NHS, vì vậy sinh viên của trường có được cơ hội thực tập hưởng lương trong quá trình học. Rất nhiều sinh viên tại Northumbria đã được nhận tài trợ và tuyển dụng vào làm việc từ các công ty lớn này.

Không phải trường đại học nào tại Anh, sinh viên cũng có cơ hội vừa học vừa thực tập hưởng lương thế nên đây là một điểm lợi thế của Northumbria. Việc kết hợp giữa học và thực tập chính là bước đệm tuyệt vời để giúp các bạn tích lũy thêm kinh nghiệm sau khi ra trường và tự đánh giá được khả năng của mình xem có phù hợp với môi trường làm việc thực sự sau này hay không.

Sự linh hoạt
Các ngành học được khai giảng liên tục vào kì tháng 9 và tháng 1, ngoài ra còn có những khóa đào tạo từ xa với hơn 450 khóa đại học và cao học sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp với các bạn sinh viên. 

Học bổng và ưu đãi học phí
Hàng năm trường luôn dành những suất học bổng có giá trị cho các sinh viên có thành tích học xuất sắc, cũng như có những khoản ưu đãi giảm học phí với cựu sinh viên và sinh viên đóng toàn bộ học phí sớm. 

Học bổng chương trình TOP Up:

- BA ( Hons ) Business, Computing, International Banking & Finance, Business Creations Top Up
- Thời gian: 1 năm
- Yêu cầu IELTS: 6.5 (không kỹ năng nào dưới 5.5)
- Giá trị: £2,000

Trên 95% sinh viên đã được tuyển dụng ngay trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Đây là một trong những tỷ lệ thành công cao nhất tại Anh.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan