Du học Anh miễn phí chi phí nhà ở 

Ngày đăng : Thursday 21-04-2016

Bạn khao khát được đặt chân đến đất nước Anh xinh đẹp? Bạn muốn được học tập trong môi trường học tập chuyên nghiệp và đẳng cấp hàng đầu thế giới? Bạn muốn được hòa nhập vào môi trường quốc tế và mở rộng chân trời kiến thức của mình?

Du học Anh 2016: Chi phí nhà ở miễn phí

Là trung tâm văn hóa, chính trị, thời trang của thế giới, thủ đô Luân Đôn của nước Anh là nơi tập trung của rất nhiều các trường đại học lớn nhỏ với chất lượng đào tạo vượt trội. Tuy nhiên, nước Anh thuộc vào các quốc gia có chi phí sinh hoạt đắt đỏ nhất trên thế giới, đặc biệt là thủ đô Luân Đôn, vì vậy bài toán chi phí luôn là lý do khiến học sinh quốc tế phải cân nhắc trước khi quyết định đến với nước Anh. Vậy bạn đã bao giờ nghĩ đến việc đi du học Anh được miễn phí chưa?  Hãy cùng tìm hiểu chương trình học bổng du học Anh 2016 hấp dẫn đến từ trường cao đẳng CATS thuộc tập đoàn giáo dục CEG nhé.

1. Giới thiệu trường
Được thành lập từ năm 1952, Tập đoàn giáo dục CEG Anh quốc đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho sinh viên Anh quốc cũng như quốc tế muốn vào học tại những Đại học uy tín hàng đầu thế giới. Với truyền thống hơn 60 năm giảng dạy trong nghề, Tập đoàn giáo dục Cambridge (CEG) là một tập đoàn giáo dục nổi tiếng trong hệ thống giáo dục tại Vương quốc Anh, được công nhân và là đối tác của hơn 100 trường Đại học hàng đầu Thế giới với chương trình học đa dạng, học bổng hấp dẫn và sự hướng dẫn nhiệt tình chu đáo của các giáo viên dành cho học sinh.

Tại Anh quốc, Tập đoàn này bao gồm các cơ sở đào tạo: CATS Canterbury, CATS London, CATS Canterburry.

2. Thành tựu của trường

- Giải thưởng “Best School Operator” trong nhóm các trường tư thục tốt nhất nước Anh
- Giải thưởng Boarding cho nơi cung cấp chỗ ăn ở và sinh họat tốt nhất cho các em học sinh, CEG tại Canterbury
- Giải thưởng Member of the British Empire (MBE) do Hoàng tử William trao tặng tại Cung điện Buckingham. 

Nhằm khuyến khích và tạo điều kiện cho các học sinh Việt Nam học tập tại Anh trong năm 2016, tập đoàn CEG hiện có các suất học bổng du học Anh lên đến 60% học phí, đặc biệt chương trình hấp dẫn nhất từ trước đến nay khi nhập học tại cơ sở Luân Đôn sẽ được miễn phí chi phí ăn ở cho một kỳ hoc 3 tháng. 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968