Du học Anh ngành Kinh tế - Nên chọn trường nào?

Ngày đăng : Thursday 09-08-2018

Bạn có biết, theo báo cáo của tập đoàn về Dịch vụ lớn nhất thế giới PWC, nền kinh tế Anh được kỳ vọng sẽ tăng trưởng nhanh hơn Pháp, Đức, Ý trong thời gian tới mặc cho những bất ổn mà Brexit gây ra. Điều này chứng tỏ sức mạnh nội tại của nền kinh tế Anh và tiềm năng đầu tư – kinh doanh - sinh lời mà quốc gia này mang lại. Với những du học sinh quan tâm đến du học Anh ngành Kinh tế, VNPC sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi: Nên học trường nào tốt nhất? Lộ trình học tập nào tối ưu hơn cả?...

Du học Anh ngành Kinh tế - Nên chọn trường nào?

1. Lợi thế khi du học Anh ngành kinh tế
Vương quốc Anh là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển trên thế giới. Do đó, nếu muốn theo học kinh tế tại đây thì bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội học hỏi chuyên sâu cũng như tích lũy kinh nghiệm trong chuyên ngành của mình. Không chỉ vậy, quá trình học tập cũng như thời gian học cũng ngắn hơn rất nhiều so với những quốc gia khác. Môi trường và chất lượng giáo dục của Anh cũng là một trong những nguyên nhân khiến ngày càng nhiều người lựa chọn đến nơi này du học ngành kinh tế.

Ngoài ra, các trường đại học tại Vương quốc Anh cũng có rất nhiều môn học trong ngành kinh tế, vô cùng đa dạng. Cụ thể như sau:

- Khối ngành Kinh tế (Economics)
- Tài chính (Finance)
- Kinh doanh quốc tế (International Business)
- Thương mại quốc tế (International Trade)
- Quản lý (Management)
- Quảng cáo, tiếp thị (Marketing)
- Quản lý chuỗi cung ứng (Supply Chain Management)
- Quản lý nhân sự (Human Resource)
- Thuế (Taxation)
- Kế toán (Accounting)
- Luật Kinh tế - Luật Thương mại (Law)

Có không ít du học sinh làm thêm trong thời gian học tập và sinh sống tại Anh. Lựa chọn con đường du học Anh vừa học vừa làm giúp các bạn trẻ vừa có thêm thu nhập vừa có cơ hội trải nghiệm thực tế, hòa nhập dễ dàng…

2. Nên chọn du học Anh ngành Kinh tế ở đâu?

Trường đại học Hudderfields
Thành lập năm 1825 và lấy theo tên của thành phố Hudderfield, từ những năm thành lập cho tới nay trường đã tạo dựng được cho mình uy tín trong chất lượng giảng dạy, không chỉ riêng ngành kinh tế mà còn nhiều ngành nghề khác. Trường Hudderfields không chỉ có đội ngũ giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm mà còn có cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo cho quá trình học tập của sinh viên. Không chỉ vậy, trường đại học còn tọa lạc ở một trong những thành phố có mức sống và chi phí rẻ cũng như có sự phát triển kinh tế mạnh của Anh.

Trường cũng có sự hợp tác với nhiều doanh nghiệp, nhà tuyển dụng nên sinh viên sẽ có cơ hội thực tập hưởng lương như nhân viên. Ngay cả tỷ lệ sinh viên vừa tốt nghiệm tìm được việc làm cũng khá cao và được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về kiến thức cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp. một số ngành kinh tế đào tạo tại trường cụ thể là:

- Kế toán
- Kế toán tài chính
- Khách sạn
- Kinh doanh
- Quản trị

Trường đại học Coventry
Được thành lập vào năm 1843 tại thành phố Coventry – nơi có mức sinh hoạt rẻ thứ 3 và độ an toàn xếp thứ 4 toàn nước Anh, đây là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang muốn du học ngành kinh tế. Đại học Coventry không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại mà còn có chất lượng giảng dạy thuộc hàng top đầu. Không chỉ vậy, trường còn có mối quan hệ rất tốt với nhiều doanh nghiệp, công ty trong và ngoài khu vực. Điều này tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội cao tìm được việc làm nhanh chóng sau khi tốt nghiệp. Cách khối ngành kinh tế của trường cũng rất đa dạng, bao gồm:

- Kinh tế, tài chính và kế toán
- Marketing và quảng cáo
- Quản lý nhân sự
- Tổ chức sự kiện
- Quản trị kinh doanh

Yêu cầu đầu vào của trường đại học Coventry cho bậc đại học là tốt nghiệp trung học phổ thông với GPA 7.0 trở lên, IELTS 6.0. Còn bậc thạc sĩ thì cần tốt nghiệp bậc đại học với GPA loại khá, IELTS 6.5 hoặc tương đương. Ngoài ra, trường còn có chương trình học bổng trị giá 1000 bảng Anh cho những sinh viên có điểm trung bình tích lũy GPA từ khá trở lên.

Nước Anh là cường quốc có nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới. Học ngành Kinh tế tại đây sẽ giúp sinh viên tích lũy được kiến thức và kinh nghiệm để thành công hơn trong sự nghiệp tương lai.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018
  • thanhtich