Du học Anh tại trường đào tạo kinh doanh tốt nhất - University of Ulster

Bạn muốn tới Anh Quốc học Kinh doanh, nhưng không biết học trường nào mới tốt. Và với mức chi phí học tập và sinh hoạt đắt dỏ ở châu Âu, thì học trường nào mới giúp bạn vừa tiết kiệm tối đa chi phí vừa đem lại hiệu quả tuyệt đối? Hãy để VNPC giới thiệu với bạn trường University of Ulster khi quyết định du học Anh bạn nhé.

1. Giới thiệu về trường
University of Ulster - Đại học Ulster có tiền thân là trường New University of Ulster thành lập năm 1845. Hiện nay trường có khoảng 27.000 sinh viên, theo học tai 4 khu học xá Belfast, Coleraine, Jordanstown, Magee ở Bắc Ireland và 2 khu học xá tại London và Birmingham.

Du học Anh tại trường đào tạo kinh doanh tốt nhất - University of Ulster

Ulster là trường đại học danh tiếng tại Anh quốc và trên thế giới về sự xuất sắc, tính sáng tạo và sự tham gia tích cực vào các hoạt động của khu vực. Các khóa học Kinh doanh của trường hấp dẫn sinh viên qua phương pháp giảng dạy sinh động, qua các chương trình nghiên cứu, các kỳ thực tập, và các dự án hợp tác với các nhiều đối tác nước ngoài.

Khoa Kinh doanh của Đại học Ulster hợp tác với nhiều tổ chức chuyên chuyên nghiệp  trong lĩnh vực quản trị giáo dục. Trường cũng là thành viên của Hiệp hội các trường Kinh doanh ở UK và Quỹ Phát triển quản lý châu Âu. Ulster là nơi cung cấp các khóa học lớn nhất trong hơn 30 năm qua, các chương trình đào tạo về quản trị của trường được công nhận tại Bắc Ireland. Khoa kinh doanh là là khoa lớn nhất của trường Đại học Ulster’s và là đối tác của trường QA Business School. Từ tháng 9/2011, nhiều khóa học của trường ĐH Ulster Business sẽ được giảng dạy tại 2 cơ sở của trường là Birmingham và London.

Theo đánh giá của Times Good University Guide 2012, Đại học Ulster xếp thứ 56 trên toàn Vương quốc Anh. 95% sinh viên của trường có việc làm ngay trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

2. Tại sao lựa chọn du học Anh tại Đại học Ulster?

Bằng cấp chất lượng

- Ulster là trường chiếm số 1 về lượng sinh viên du học Anh đăng kí ngành Kinh doanh. Đối với ngành Tài chính, sinh viên được miễn 9 môn trong 14 môn thi lấy chứng chỉ kiếm toán toàn cầu của ACCA (chứng chỉ do hiệp hội kế toán công chứng Anh Quốc cấp và có thể làm việc bất cứ ở đâu).

- Đại học Ulster xếp hạng thứ 60 (Theo The Complete University Guide, 2013) và trườngrường được xếp loại 5 sao với 85% giảng viên được công nhận đạt chuẩn quốc tế với 2 giải Nobel.

Không cần IELTS cho Đại học và Thạc sỹ: sinh viên đi du học Anh chỉ cần vượt qua bài kiểm tra của trường. Trong trường hợp sinh viên thi trượt bài kiểm tra của trường nhưng đạt đủ điểm IELTS, trường sẽ trả phí thi IELTS tại Việt Nam.

Công việc: Đại học Ulster có tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao nhất trong các trường tại Anh, với 95% sinh viên tìm được công việc 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

Cơ hội làm thêm lương cao: Sinh viên đi du học Anh được phép đi làm thêm 20h/tuần với mức lương 700-1200GBP tại 2 thành phố lớn Anh Quốc: Londonvà Birmingham.

Cộng đồng sinh viên quốc tế đến từ nhiều nước khác nhau, đa văn hóa, đa sắc tộc: Trường có sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới, điều đó có nghĩa các bạn sinh viên sẽ dễ dàng hòa nhập và kết bạn để biết thêm nhiều nền văn hóa khác nhau.

3. Chuyên ngành đào tạo
Bên cạnh khoa Kinh doanh, trường Đại học Ulster còn có thế mạnh đào tạo: Nghệ thuật và Thiết kế, Quản lý Nghệ thuật / Văn hóa Quản lý / Bảo tang, Sinh học, Computing / IT, Kỹ thuật điện / điện, Phim ảnh, Sức khỏe, MBA, Điều dưỡng, Tâm lý học, Khoa học Thể thao…

4. Lịch khai giảng

- Khóa tiếng Anh: tháng 4, 6, 7
- Cử nhân: tháng 9

Du học Anh tại Đại học Ulster, bạn không chỉ có cơ hội lĩnh hội kiến thức sâu rộng mà còn có được trải nghiệm cuộc sống và văn hóa Anh một cách chân thực và nhiều màu sắc nhất. Bạn hãy nhanh chóng liên hệ với VNPC để nhận được tư vấn và hỗ trợ bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan