Du học Anh tại trường đào tạo tiếng Anh tốt nhất thế giới - Embassy CES

Du học Anh tại Embassy English (Embassy CES) là bạn đang ở chính nơi tiếng Anh ra đời. Bạn sẽ được sống, học và đắm chìm vào nền văn hóa của nước Anh. Tất cả các cơ sở của Embassy CES tại Anh đều được đặt ở những thành phố mang đậm chất lịch sử và văn hóa, niềm vui của bạn sẽ còn tiếp tục với những hoạt động ngoại khóa của lớp học. Bạn sẽ được tận hưởng bãi biển của Brighton, shopping và các hoạt động vui chơi giải trí ban đêm tuyệt vời; lịch sử nền học thuật lâu đời của Cambridge và Oxford; sự hấp dẫn nổi tiếng của London, hoặc thành phố Hastings yên bình, lịch sử và nằm gần biển.

Du học Anh tại trường đào tạo tiếng Anh tốt nhất thế giới - Embassy CESThông tin về trường 
Embassy English (Embassy CES) được thành lập từ năm 1987, Embassy CES là trung tâm Anh ngữ lớn có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, bài bản kèm các dịch vụ hỗ trợ học tập tốt và cung cấp chương trình giảng dạy chất lượng cao.

Embassy CES có các trung tâm ngoại ngữ đặt tại các quốc gia Mỹ, Anh, Canada, Austraylia, New Zeanland đang cung cấp các khóa học tiếng Anh cho hơn 50 vạn sinh viên. Mỗi trung tâm cung cấp những khóa học tập trung ngắn hạn cho đến các khóa học tập trung chuyên sâu ôn luyện thi. Đội ngũ giảng viên đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm và chuyên môn. Sinh viên sẽ được học với những phương pháp giảng dạy phong phú như tự học, học nhóm từ 1 đến 2 người, thảo luận nhóm…

Tại Anh Embassy CES có năm campus: London, Brighton, Cambridge, Hastings, và Oxford. Và trụ sở chính đặt tại London.

Embassy CES tạo cơ hội cho các bạn học tập cùng với các bạn sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới và thông qua việc giao tiếp bằng tiếng Anh các bạn còn có cơ hội kết bạn và trải nghiệm nhiều nền văn hóa khác nhau.

Nếu bạn có mục tiêu là nhập học vào các trường đại học tại các nước nói tiếng Anh thì những khóa học của Embassy CES được tạo ra kết hợp với dịch vụ môi giới và chương trình nhập học đa dạng được cung cấp bới Study Group sẽ rất phù hợp.

Đặc trưng của Embassy CES
Một điều mà Embassy CES luôn tự hào đó là giáo trình Cutting Edge được chính các chuyên gia giàu kinh nghiệm của trung tâm biên soạn nên bạn có thể yên tâm về chất lượng giáo trình ở đây. Giáo trình Cutting Edge được giảng dạy trong 5 tuần.  

Tại nhiều trung tâm của Embasy CES có trang bị và sử dụng hệ thống Interactive Whiteboard. Thông qua hệ thống Interactive Whiteboard học sinh có thể theo dõi các nội dung bài giảng hàng ngày và tham gia trực tiếp vào các tiết học tiếng Anh hiểu quả theo phương pháp double-way interaction.  

Hệ thống I-study của Embassy chứa đựng nhiều nội dung phong phú với giáo trình online mà sinh viên đang theo học tại trường Embassy đều có thể sử dụng được.Thông qua hệ thống I-study sinh viên có thể ôn tập hiệu quả bằng việc kiểm tra các bài nghe giảng hiện tại của bản thân và Key point của các tiết học hàng tuần .

Ngoài nội dung bài giảng trên lớp I-study còn tự hào bởi có nhiều nội dung phong phú như Vocabulary, Language Learning Game…

Các chương trình học
Các chương trình học được thiết kế đào tạo gồm: tiếng Anh cho người mới bắt đầu; học kỳ ngoại ngữ ở nước ngoài; khóa học ôn thi Cambridge ESOL; khóa học ôn thi IELTS; chứng chỉ về tiếng Anh thương mại; tiếng Anh giao tiếp.

Lịch khai giảng: Thứ 2 tuần đầu tiên của các tháng.

Embassy CES  đã và đang mở khóa học tiếng Anh cho hàng chục vạn du học sinh. Một phần trong số đó là những sinh viên mong muốn có cơ hội học tập và tích lũy vốn tiếng Anh cần thiết cho xin việc. Nhưng cũng có những trường hợp các bạn học chỉ vì yêu thích tiếng Anh. Tuy nhiên dù với lí do nào, du học sinh không những được học ngữ pháp tiếng Anh mà còn được học nhiều điều bổ ích hơn nữa khi học tập và sinh hoạt tại Embassy CES. Hãy để VNPC giúp bạn hoàn thành giấc mơ du học Anh bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan