Học viện Doanh nghiệp miền Nam Liverpool – trường Công giáo tốt nhất tại Anh

Ngày đăng : Thursday 01-09-2016

Học viện Doanh nghiệp miền Nam Liverpool (Enterprise South Liverpool Academy - ESLA) nằm ở thành phố Liverpool – thành phố không chỉ mang tên gọi của đội bóng giàu truyền thống nhất nước Anh mà còn là thành phố văn hóa của châu Âu với niềm kiêu hãnh 800 năm lịch sử. Du học Anh quốc tại trường Học viện Doanh nghiệp miền Nam Liverpool bạn sẽ được hòa mình với cuộc sống tuyệt vời và được đào tạo tại ngôi trường Công giáo hàng đầu.

Du học Anh: Học viện Doanh nghiệp miền Nam Liverpool – trường Công giáo tốt nhất

Thành phố Liverpool
Tới thăm Liverpool - thành phố cảnh lớn thứ ba của Vương quốc Anh, nằm trên bờ sông Merscy thuộc vùng Tây Bắc. Đây là một thành phố có bề dày lịch sử và văn hóa khiển cả thế giới phải ngưỡng mộ. Và bến cảng Liverpool cũng góp phần làm nên nét độc đáo cho thành phố lịch sử này. Khi đặt chân đến thành phố này bạn có thể cảm nhận được lịch sử nước Anh tái hiện trên từng toà nhà. Cùng với chiều dài lịch sử đáng tự hào của mình, các trường đại học lớn tại Liverpool luôn nằm trong danh sách các trường đại học uy tín tại Anh Quốc cũng như trên toàn thế giới. 

Học viện Doanh nghiệp miền Nam Liverpool
Học viện Doanh nghiệp miền Nam Liverpool được thành lập ngày 01 tháng 9 năm 2010 với các sinh viên đến từ Đại học Công giáo, sinh viên bản địa và sinh viên quốc tế.

Logo của trường mô tả trừu tượng một con chim bồ câu màu tím (màu tím là màu chữ ký của trường) có năm cánh; năm cánh đại diện của học viện năm nhà tài trợ: Amey PLC, Hội đồng thành phố Liverpool, cả giáo phận và Tổng Giáo Phận Liverpool, Đại học Liverpool.

Học viện Doanh nghiệp miền Nam Liverpool được xây dựng và hỗ trợ hoạt động bởi Giáo Phận Liverpool và Tổng Giáo Phận Liverpool, vì vậy mà giá trị Kitô giáo là nền tảng cho tất cả mọi hoạt động của trường. 

Hiệu trưởng của trường ESLA, Ông K.UnsworthAt phát biểu rằng: Chúng tôi nhận ra rằng mỗi học sinh là khác nhau. Mọi người đều có tài năng và lợi ích riêng của họ, Mục đích của chúng tôi là đảm bảo rằng tất cả các sinh viên của chúng tôi khám phá, khám phá và đạt được đầy đủ tiềm năng của họ. Chúng tôi cam kết sẽ làm mọi thứ tốt nhất để sinh viên của chúng tôi có thể phát triển con đường của riêng cá nhân và thành công. 

Học viện Doanh nghiệp miền Nam Liverpool sẽ cung cấp các khóa học tập trung mạnh mẽ vào việc đổi mới và cung cấp các chương trình giảng dạy phù hợp, chất lượng cao nhất của dạy học và hỗ trợ học tập tốt nhất cho mỗi học sinh.

Hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế
Học viện Doanh nghiệp miền Nam Liverpool có một danh sách những nhà trọ homestay – những người chăm sóc sinh viên đầy tận tụy và chân thành, giúp sinh viên quốc tế có được sự thoải mái nhất trong học tập và sinh hoạt tại đây.

Cha mẹ của sinh viên / người chăm sóc có thể liên hệ với Ban quản lý sinh viên quốc tế tại bất kỳ thời gian nào thông qua email hoặc điện thoại để biết về cuộc sống sinh hoạt hàng ngày và sự tiến bộ của sinh viên đó trong học tập.

Trường sẽ tạo điều kiện để bạn có thể thể hiện được đầy đủ tiềm năng của mình và đội ngũ nhân viên tận tâm của trường sẽ ở đó để cung cấp cho bạn những hướng dẫn bổ sung khi bạn cần.

Chương trình học và các khóa học
Thông qua sự cam kết của các nhà tài trợ Công giáo, chúng tôi có thể cung cấp các cơ hội đa dạng, thú vị tạo ra nền tảng để giúp cho sinh viên chuẩn bị bước vào thế giới việc làm. Học viện Doanh nghiệp miền Nam Liverpool cung cấp các khóa học để giúp phát triển tinh thần kinh doanh của khu vực.

Thông qua các chương trình đào tạo: tiếng Anh, Toán học, Doanh nghiệp & Kinh doanh, kinh tế - quản lý, tài chính, quản trị kinh doanh, quản lý nhân lực…Sinh viên sẽ được phát triển năng lực, kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng tư duy phê phán cần thiết để nâng cao kết quả học tập cũng như các kỹ năng kinh doanh và tự quyết định cho cuộc sống bên ngoài.

Kỳ khai giảng của trường hàng năm vào tháng 1 và tháng 9.
Liverpool- thành phố từng được mệnh danh là “thủ đô Văn hóa châu Âu”, thành phố ngập tràn âm nhạc và sôi động với môn thể thao vua. Với mỗi trải nghiệm tại trường Học viện Doanh nghiệp miền Nam Liverpool, bạn sẽ trưởng thành và thu hoạch được nhiều kiến thức bổ ích. Hãy chia sẻ với VNPC dự định của bạn khi đi du học Anh bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968