địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Khám phá những chương trình thực tập hưởng lương tại Đại học Ulster, Anh Quốc

Đại học Ulster là trường đại học tổng hợp đa ngành tại Vương quốc Anh. Trường là kết quả của sự sát nhập với 3 trường khác vào năm 1984 bao gồm Trường Bách khoa Ulster, Trường Magee College University và Trường Nghệ thuật và Thiết kế Belfast. Với chi phí học tập và sinh hoạt vừa phải cùng lợi thế không yêu cầu IELTS khi nhập học, Đại học Ulster được xem là điểm đến lý tưởng với những ai có dự định du học Anh 2019 này.

Khám phá những chương trình thực tập hưởng lương tại Đại học Ulster, Anh Quốc

Đặc biệt hơn, đại học Ulster luôn sẵn các suất thực tập hưởng lương kéo dài 1 năm (sandwich year) cho sinh viên Việt Nam làm việc tại các tập đoàn quốc tế. Chương trình này khác với thực tập hưởng lương Co-Op tại Canada và Thụy Sỹ như thế nào, sinh viên sẽ nhận được những gì trong và sau quá trình thực tập này? Hôm nay hãy cùng tìm heieur qua vài viết dưới đây của VNPC nhé!

1. Tìm hiểu các ngành thực tập hưởng lương (sandwich year) tại Ulster
Hầu hết các nhà tuyển dụng mong muốn tìm kiếm sinh viên tốt nghiệp đã sẵn sàng làm việc. Nhiều khóa học đại học toàn thời gian của trường bao gồm cơ hội được nhận vào các vị trí công việc tại Anh hoặc ở nước ngoài để nâng cao năng lực cạnh tranh và cung cấp cho sinh viên các kỹ năng và sự tự tin để nổi bật trên thị trường lao động ngày nay.

Thường được gọi là "năm sandwich", kỳ thực tập hưởng lương bắt buộc này diễn ra vào năm thứ ba và sẽ kéo dài một năm.

Danh sách các ngành có thực tập hưởng lương tại Ulster:
Chương trình đào tạo của Trường hướng mạnh đến yếu tố nghề nghiệp-ứng dụng, đa số các khóa học đại học đều dành nhiều thời gian để thực tập nghề nghiệp tại các cơ sở công nghiệp (Industrial and Professional Placement).

- Xã hội học 
- Y tế & Sức khỏe 
- Kinh doanh 
- Nhân học 
- Ngành dịch vụ khách hàng 
- Giáo dục 
- Khoa học 

Tất cả các ngành học tại Ulster đều có kì thực tập hưởng lương. Ngoài ra, nhà trường cũng là đầu mối liên hệ giữa doanh nghiệp và sinh viên để giúp học sinh tự tìm các cơ hội thực tập theo sở thích.

2. Vài nét về đại học Ulster
Ulster là trường đại học danh tiếng tại Anh quốc và trên thế giới về sự xuất sắc, tính sáng tạo và sự tham gia tích cực vào các hoạt động của khu vực. Các khóa học Kinh doanh của trường hấp dẫn sinh viên qua phương pháp giảng dạy sinh động, qua các chương trình nghiên cứu, các kỳ thực tập, và các dự án hợp tác với các nhiều đối tác nước ngoài. Khoa Kinh doanh của Đại học Ulster hợp tác với nhiều tổ chức chuyên nghiệp trong lĩnh vực quản trị giáo dục. Trường cũng là thành viên của Hiệp hội các trường Kinh doanh ở UK và Quỹ Phát triển quản lý châu Âu. 

Trường có tỉ lệ sinh viên kiếm được việc làm cao hàng đầu tại Vương quốc Anh, với 95% sinh viên tìm được việc làm trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp. Ulster là nơi cung cấp các khóa học lớn nhất trong hơn 30 năm qua, các chương trình đào tạo về quản trị của trường được công nhận tại Bắc Ireland. Khoa kinh doanh là khoa lớn nhất của trường Đại học Ulster’s và là đối tác của trường QA Business School. Từ tháng 9/2011, nhiều khóa học của trường ĐH Ulster Business sẽ được giảng dạy tại 2 cơ sở của trường là Birmingham và London.

3. Tại sao lựa chọn du học Anh tại Đại học Ulster? 

Bằng cấp chất lượng

- Ulster là trường chiếm số 1 về lượng sinh viên du học Anh đăng kí ngành Kinh doanh. Đối với ngành Tài chính, sinh viên được miễn 9 môn trong 14 môn thi lấy chứng chỉ kiếm toán toàn cầu của ACCA (chứng chỉ do hiệp hội kế toán công chứng Anh Quốc cấp và có thể làm việc bất cứ ở đâu). 

- Đại học Ulster xếp hạng thứ 60 (Theo The Complete University Guide, 2013) và trường được xếp loại 5 sao với 85% giảng viên được công nhận đạt chuẩn quốc tế với 2 giải Nobel. 
Không cần IELTS 

Mọi ngành học và khóa học tại đại học Ulster đều yêu cầu band điểm 6.0 IELTS với không kĩ năng nào dưới 5.5, tuy nhiên với những sinh viên chưa có chứng chỉ IELTS hoặc không đủ điểm, các bạn vẫn được nhận vào học. Những bạn này sẽ phải học thêm một môn bổ trợ tiếng Anh trước khi ngành học chính bắt đầu để đảm bảo việc nghe hiểu học thuật. 

Thực tập hưởng lương tại các tổ chức quốc tế
Sinh viên quốc tế sẽ có cơ hội làm việc tại những tập đoàn và công ty lớn bởi tất cả các ngành học tại Ulster đều có kì thực tập hưởng lương bắt buộc. Ngoài ra, nhà trường cũng là đầu mối liên hệ giữa doanh nghiệp và sinh viên để giúp học sinh tự tìm các cơ hội thực tập theo sở thích.

Cơ hội làm thêm lương cao tại Anh
Sinh viên đi du học Anh được phép đi làm thêm 20h/tuần với mức lương 700- 1200GBP tại 2 thành phố lớn Anh Quốc: London và Birmingham. 

Tỷ lệ việc làm cao sau khi tốt nghiệp
Đại học Ulster có tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao nhất trong các trường tại Anh, với 95% sinh viên tìm được công việc 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt
Sinh viên nhận được rất nhiều sự hỗ trợ trong thời gian học tập tại Đại học Ulster. Những dịch vụ hỗ trợ này bao gồm một nhóm tư vấn riêng, dịch vụ dành riêng cho sinh viên khuyết tật, tư vấn tài chính, giáo sĩ và trung tâm dành riêng cho sinh viên nước ngoài.

Trường có Trung tâm Phát triển Sự nghiệp (CDC) từng đoạt giải thưởng, có thể tìm thấy tại mỗi cơ sở, hỗ trợ và giúp đỡ thêm cho sinh viên mọi mặt từ viết CV đến thực hành trả lời các câu hỏi phỏng vấn. Các giáo viên tại đây sẽ hỗ trợ cho các bạn tới khi nào các bạn có thể tự tìm được công việc phù hợp với kĩ năng và trình độ của bản thân thì thôi.

Nhiều mức học bổng hấp dẫn

- Trường có rất nhiều học bổng với nhiều mức giá trị khác nhau. 
- International Undergraduate Scholarship: giảm £2,000 học phí
- International Postgraduate Scholarship: giảm £2,000 học phí
- Study Abroad Scholarship: 10% học phí 
- International Alumni Scholarship 10% học phí 
- International Foundation Programme Scholarship: giảm £2,000 học phí và £2,000 phí nhà ở kí túc xá 
- John J. Sweeney Scholarship: giảm $20.000 học phí

Tiền học hợp lý

Khóa học tiếng Anh

- Pre-sessional English (7 tuần): £1,110
- Pre-sessional English Plus (12 tuần): £2,330

Đại học: £8,500 – £9,500/ năm

Thạc sĩ: £9,500 – £11,000/ năm

Yêu cầu nhập học

- Bậc Đại học: Tốt nghiệp PTTH, tiếng Anh tương đương IELTS 6.0

- Bậc Sau đại học: Tốt nghiệp đại học, tiếng Anh tương đương IELTS 6.0

- Học sinh chưa đạt yêu cầu nhập học có thể học chương trình dự bị và Anh văn. Ứng viên chưa có chứng chỉ Anh văn có thể làm bài Test của trường được UKBA (Cục Biên Giới Anh) công nhận.

Ulster thực sự là một điểm tới đáng chú ý cho tất cả những ai có mong muốn trải nghiệm nền giáo dục tuyệt vời của xứ sở xương mù với đầu vào không cần IELTS và các mức học bổng “khủng”. Để biết thêm thông tin chi tiết về các mức học bổng của đại học Ulster, Anh cũng như cách đăng ký nhập học, hãy liên lạc với VNPC bạn nhé!

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Những chương trình học bổng HOT bỏng tay nào sẽ xuất hiện tại Triển lãm Du học toàn cầu 2019 của VNPC?
 • Trường Quản trị Khách sạn BHMS
 • Top 10 ngành nghề có mức lương hấp dẫn nhất du học Phần Lan 2018
 • So sánh sự giống và khác nhau khi du học Malta - Anh Quốc?
 • University of Zaragoza
 • Đại học Portsmouth - sự lựa chọn đầu tiên khi du học Anh 2017
 • Đại học Cork - Top 8 trường đại học hàng đầu Ireland
 • Trường kinh doanh quốc tế ESEI điểm đến hấp dẫn của du hoc sinh
 • Đại học Kinh tế Warsaw thế giới mới trong lòng thủ đô Warsaw truyền thống hiện đại
 • Bí kíp thành công khi du học Thụy Sỹ 2018
 • Du học Anh 2017: Những chuyên ngành đào tạo hấp dẫn tại Northumbria University
 • Du học Anh Quốc: Sự lựa chọn và đầu tư hoàn hảo
 • Những điều chỉ có ai từng đi du học Anh mới có thể hiểu!
 • Du học Anh - Những điều cần thiết khi xin việc làm thêm
 • Du học Phần Lan 2018 tại trường đại học nghiên cứu đa ngành tốt nhất thế giới
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook