Lịch sử lâu đời của Đại học Anglia Ruskindu

Ngày đăng : Wednesday 20-07-2016

Thành phố Cambridge là một trong những thành phố cổ kính bậc nhất nước Anh, với những lâu đài và công trình kiến trúc cổ điển nhưng cũng ngập tràn sức sống thanh xuân. Sức sống nhiệt thành của tuổi trẻ được tạo nên từ sinh viên và thanh niên từ mọi miền trên trái đất, da trắng, da đen, da màu..mà trường Đại học Anglia Ruskindu tại Cambridge chính là trung tâm.

Thông tin tuyển sinh du học Anh: Đại học Anglia Ruskindu

Tổng quan về trường Đại học Anglia Ruskindu
Được thành lập từ năm 1858, Đại học Anglia Ruskin có truyền thống lâu đời trong công tác đào tạo ở các bậc học từ Cử nhân lên đến Thạc sỹ cho hơn 100 chuyên ngành. Trường tọa lạc tại trung tâm Cambridge và Chelmsford, đây là 1 trong những trường Đại học lớn nhất Phía Đông London, và cũng là cơ sở giáo dục cung cấp chương trình đào tạo bán thời gian rất lớn.

Trường có 3 khuôn viên tọa lạc tại 3 thành phố xinh đẹp: Cambridge, Chelmsford, Peterborough với hệ thống giao thông thuận tiện, chỉ cách London chưa đến 1 giờ đi tàu. 

Thành tựu của trường Đại học Anglia Ruskindu

- Năm 2014, trường vinh dự được bình chọn là Đại học của năm tại Anh quốc (theo Times Higher Education Awards).

- Đại học Anglia Ruskin luôn nằm trong danh sách các trường hàng đầu tại Anh với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm lên tới 94% trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

- Trường nằm trong top 20% cả nước theo khảo sát mức độ hài lòng của sinh viên đối với ngành học.

- Tự hào được xếp là trong top 20 trong các lĩnh vực chủ đề khác nhau của University League.

- Theo SUNDAY TIME một trong 50 trường đại học hàng đầu - Top graduate starting salary

Các chuyên ngành đào tạo
Kiến trúc và  giám  sát, Nghệ  thuật và  thiết kế, Kinh doanh, Máy tính và công nghệ, Truyền  thông và nhân văn, kỹ sư, Luật và tội phạm, Khoa học đời sống, Truyền thông, Du lich, Quản trị kinh doanh, Quản lý xây dựng, Quản lý quốc tế…

Trường cung cấp các chương trình đào tạo sau:
Dự bị Đại học dành cho học sinh hết Lớp 11: kiến trúc và giám sát, nghệ thuật và thiết kế, kinh doanh, máy tính và công nghệ, truyền thông và nhân văn, kỹ sư, luật và tội phạm, khoa học đời sống, phép đo thị thực.

Cử nhân: kế toán và tài chính, kiến trúc và giám sát, kinh tế kinh doanh, kinh doanh, nghiên cứu truyền thông, máy tính và công ghệ, kỹ sư, nghiên cứu phim, khoa học đời sống.

Dự bị Thạc sỹ: MBA, quản lý xây dựng, quản lý quốc tế, luật

Thạc sỹ: MBA, quản lý xây dựng, quản lý quốc tế, luật

Các kì nhập học
Đối với khóa tiếng Anh, trường hầu như khai giảng quanh năm, mỗi kỳ cách nhau khoảng 2 tháng. 

Khóa chính có 3 kỳ nhập học:

- Tiếng Anh: tháng 1, 5, 7, 9
- Chính khóa: tháng 2, 6, 9

Lý do chọn trường Đại học Anglia Ruskindu 

- Nổi tiếng đào tạo trong các lĩnh vực: Nghệ thuật và thiết kế; Khoa học máy tính và hệ thống thông tin; Kỹ sư; Luật; Khoa học cuộc sống; Truyền thông; Tâm lý, Xã hội học.

- Môi trường sống và học tập tại Cambridge rất an toàn, trong lành với những tiện tích thuận lợi cho đời sống và sinh hoạt của sinh viên sau mỗi giờ học (trung tâm thể thao giải trí; nhà hàng; cửa hàng mua sắm…)

- Có tỷ lệ sinh viên sau tốt nghiệp tìm được việc cao (94%); một trong những cơ sở có tỷ lệ lớn nhất trong khối đào tạo bậc cao.

- Chuyên ngành đào tạo liên quan chặt chẽ với thực tế công việc.

- Cơ hội tham gia thực tập sinh ngay trong khi học.

- Trang thiết bị hiện đại bậc nhất tại các giảng  đường và các khoa đào tạo…

Với lịch sử đào tạo hơn 150 năm, trường Đại học Anglia Ruskindu, là điểm đến lý tưởng dành cho các bạn học sinh muốn đi du học Anh Quốc. Mọi thông tin chi tiết khác về ngôi trường cổ kính này, hãy liên hệ tới VNPC có những chỉ dẫn bổ ích nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018