Northumbria - Ngôi trường toàn cầu khi du học Anh 2017

Ngày đăng : Wednesday 01-03-2017

Sống trong thế kỷ XXI, bạn sẽ cảm thấy thế giới đang trở nên thu nhỏ và những kết nối được thực hiện nhiều hơn mỗi ngày. Khi du học Anh 2017 trường đại học Northumbria bạn sẽ học được cách tiếp nhận và phản ứng nhanh hơn bao giờ hết với mọi hoạt động trên quy mô toàn cầu. Với 4 đặc điểm: Học tập – Kết nối – Cộng đồng – Thành phố toàn cầu, đại học Northumbria chính là cái nôi tạo ra những sinh viên tốt nghiệp toàn cầu cho thế kỷ XXI.

Northumbria - Ngôi trường toàn cầu khi du học Anh 2017

Học tập toàn cầu tại Northumbria 
Tại Northumbria bạn sẽ được tiếp cận những kiến thức và những kinh nghiệm học tập toàn cầu được truyền sức mạnh và cảm hứng từ những giảng viên hàng đầu thế giới. Tại đây, chương trình học quốc tế, chương trình thực tế xuất sắc và ứng dụng mạnh mẽ vào cuộc sống chính là những mục tiêu mà trường Northumbria theo đuổi.

Với Northumbria, giáo dục không phải là trao đổi kiến thức thụ động mà là một cơ hội để định hình và khuyến khích năng lực học tập của bạn. Northumbria làm việc chặt chẽ với hơn 500 trường đại học, các trường cao đẳng và đối tác toàn cầu…cung cấp cho bạn cơ hội để sống, học tập và tiếp xúc với những nền văn hóa khác nhau để làm phong phú hơn những kiến thức của mình. Bạn có thể xây dựng các quan điểm quốc tế và phát triển hiểu biết của bạn luôn thay đổi các vấn đề toàn cầu.

Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có được các kỹ năng và kinh nghiệm để bạn chuẩn bị cho tương lai thành công. Bạn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo, một chuyên gia chuyên nghiệp với ý tưởng sáng tạo, sự tự tin trong thế kỷ XXI.

Northumbria - Cộng đồng toàn cầu
Khi bạn theo học một chương trình học tại Northumbria, bạn đã tham gia một cộng đồng toàn cầu. Northumbria chào đón hơn 32.000 sinh viên đến từ hơn 130 quốc gia để sống, học tập và làm bạn suốt đời ở đây. Theo Khảo sát Nhà ở Sinh viên Quốc gia 2015, Northumbria xếp thứ 2 tại Anh về chỗ ở và dịch vụ dành cho sinh viên. Hội sinh viên của trường, các tổ chức xã hội quốc tế với nhiều hoạt động đa dạng chính là môi trường thân thiện để bạn làm việc có ích và giải trí lành mạnh.

Thấu hiểu sự khó khăn khi phải xa gia đình, tới một đất nước hoàn toàn mới để học tập, Northumbria luôn có một mạng lưới hỗ trợ quốc tế để giúp những sinh viên của mình. Những vấn đề với phúc lợi, chi phí, hướng dẫn các vấn đề xuất nhập cảnh, visa, làm việc tại Anh. tài chính của sinh viên…đều được hỗ trợ giải đáp tận tình nhất. Để hòa nhập hơn với cộng đồng toàn cầu tại Northumbria, bạn có thể tham gia các sự kiện thường niên hoặc các sự kiện thể thao để gắn kết và trải nghiệm cuộc sống chân thực ở đây.

Kết nối toàn cầu với Northumbria 
Northumbria tự hào có kết nối toàn cầu rộng rãi và uy tín với các trung tâm nghiên cứu, nhà giáo dục và các đối tác giáo dục trên toàn thế giới. Với mạng lưới này, bạn sẽ có cơ hội làm việc với hơn 50 cơ quan chuyên môn và hơn 150 công ty toàn cầu. Những tuyển dụng luôn đánh giá cao về đạo đức, kỹ năng và năng lực của sinh viên tốt nghiệp tại đây. Với những kết nối này, Northumbria giúp bạn xây dựng những kết nối riêng của bản thân và bạn sẽ thành công hơn sau khi tốt nghiệp.

Bạn có thể xây dựng các quan điểm quốc tế và phát triển hiểu biết của bạn về các vấn đề toàn cầu thông qua sinh hoạt, học tập và tiếp xúc với những nền văn hóa khác nhau. Northumbria cũng liên kết chặt chẽ với hơn 500 trường đối tác, cung cấp các cơ hội học tập ở nước ngoài và trao đổi sinh viên quốc tế.

Những nghiên cứu đa ngành có tầm quan trọng toàn cầu và có ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc sống luôn hiện hữu tại Northumbria. Bạn sẽ học tập nghiên cứu để đưa ra các giải pháp mới, định hình và dẫn đầu xu hướng thế giới và giải quyết các vấn đề còn tồn đọng.

Newcastle - Thành phố toàn cầu
Newcastle là một thành phố đa văn hóa sôi động với một danh tiếng toàn cầu vì sự ấm áp và nền văn hóa thân thiện. Newcastle tự hào có lịch sử phong phú, nền văn hóa đa dạng và niềm đam mê thể thao có thể sánh với bất kỳ thành phố nào trên thế giới. Với những bãi biển tuyệt đẹp, lâu đài và cầu sông Tyne, thành phố cổ kính và những ngôi nhà đẹp như cổ tích… có quá nhiều địa điểm để bạn có thể ghé thăm.

Newcastle có thể được kết nối dễ dàng bằng cả đường hàng không, đường sắt, đường bộ, đường biển. Newcastle với trường đại học Northumbria sẽ là sự lựa chọn với giáo dục, âm nhạc, nghệ thuật, nhà hát, rạp chiếu phim, thức ăn và mua sắm để bạn có thời gian du học Anh 2017 đáng nhớ nhất.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968