Tại sao nên du học Anh 2019 tại trường đại học Portsmouth?

Ngày đăng : Monday 04-03-2019

Tọa lạc tại Portsmouth, thành phố với bề dày lịch sử và văn hóa đặc sắc, cũng là thành phố cảng lớn nhất Anh quốc, cách London 1,5 giờ chạy xe, đại học Portsmouth luôn là điểm đến yêu thích của đông đảo sinh viên từ mọi quốc gia trên thế giới. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lý do tại sao ngôi trường này lại được yêu mến đến vậy nhé!

Tại sao nên du học Anh 2019 tại trường đại học Portsmouth?

1. Giới thiệu chung
Đại học Portsmouth được thành lập vào năm 1869. Đây là một trong những ngôi trường hàng đầu tại Anh quốc với nhiều chương trình nghiên cứu sâu rộng, có mối quan hệ chặt chẽ với các ngành nghề và uy tín quốc tế ngày càng lớn mạnh.

Đại học Portsmouth thuộc Top 100 đại học mới trên thế giới (Times Higher Education 2017), và đạt hạng “Vàng” theo Khung chất lượng giảng dạy (TEF). Hiện tại, có khoảng 22,000 sinh viên đang theo học tại trường, trong đó có hơn 3,600 sinh viên quốc tế đến từ hơn 130 quốc gia trên thế giới. 

2. Điểm nổi bật của trường đại học Portsmouth
Trường thuộc Top 2% Thế Giới – Xếp hạng Trường Đại học Thế giới của báo Times (2014).

Đại học Portsmouth có vị trí tốt trong bảng xếp hạng quốc gia, thuộc top 50 các trường đại học hàng đầu theo The Guardian và top 500 thế giới theo đánh giá của Times Higher Education.

Chuyên ngành Tài chính và Kế toán của trường nằm trong nhóm 5 trường đại học hàng đầu Vương Quốc Anh theo bình chọn của sinh viên và thuộc nhóm 30 trường hàng đầu theo đánh giá của Times Good Universities Guide 2011.
Trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp, 96% sinh viên có việc làm và 5 năm sau khi ra trường họ đạt mức lương cao hơn tới 13% so với mức trung bình kỳ vọng.

Trường luôn hỗ trợ sinh viên trong việc định hướng việc làm, có phòng Dịch vụ hướng nghiệp hỗ trợ sinh viên trong mọi khâu tìm việc, từ viết lý lịch cho đến tích lũy kinh nghiệm làm việc. Các khóa học của trường cũng có nội dung liên quan đến việc làm như đi tham quan các công ty hoặc thực tập trong môi trường thực tế.

Tỷ lệ sinh viên hài lòng về trường lên tới hơn 89%, cao hơn mức trung bình quốc gia. Nhiều khóa học tại trường đạt tỷ lệ 100% sinh viên hài lòng.

Trường trang bị hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập cũng như giải trí của sinh viên. Gần đây nhất, trường dành 4 triệu bảng nâng cấp thư viện, 9 triệu bảng để nâng cấp phòng nghệ thuật, biểu diễn và truyền thông, đồng thời xây dựng một trung tâm 11 triệu bảng nhằm truyền cảm hứng cho sinh viên ngành kỹ sư.

Thư viện của trường là không gian rộng rãi với đầy đủ tiện nghi, 850 ghế dành cho độc giả, 400 máy tính sử dụng tự do, khu vực in ấn, làm việc nhóm, ngoài ra mạng Internet không dây an toàn và miễn phí suốt 24h dành cho sinh viên.

3. Chương trình học

Khóa tiếng Anh:

- Khóa học 4 tuần, 6 tuần, 9 tuần, 1-3 kỳ
- Yêu cầu đầu vào: tiếng Anh tương đương IELTS 4.5

Khóa dự bị đại học:

- Chuyên ngành: Kế toán, Tài chính, Kinh doanh, Luật, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật, Khoa học, Toán
- Khai giảng: tháng 1, 6, 9 (Kế toán, Tài chính, Kinh doanh); tháng 1 và 9 (Các chuyên ngành khác)
- Yêu cầu đầu vào: IELTS UKVI 5.5 hoặc tương đương (điểm thành phần ≥5.5), hoàn tất chương trình lớp 11 với điểm TB từ 6.5 trở lên

Khóa năm 1 đại học (dành cho sinh viên quốc tế – International Year 1:
Chương trình này tương đương Cử nhân năm 1, kết thúc khóa học, sinh viên sẽ được chuyển tiếp lên năm 2 chương trình Cử nhân tại trường Đại học Portsmouth với các chuyên ngành: Kinh doanh, Kế toán và Tài chính, Kỹ thuật điện tử, Kỹ thuật mạng và máy tính, Kỹ sư dân dụng.

- Khai giảng: Tháng 1 và tháng 9
- Yêu cầu: IELTS UKVI 6.0 hoặc tương đương (điểm thành phần ≥5.5), hoàn tất chương trình lớp 12 với điểm TB từ 6.5 trở lên

Khóa Cử nhân:

- Các chuyên ngành: Tài chính, Kế toán, Kinh doanh, Quản trị kinh doanh, Kiến trúc, Đồ họa, Công nghệ thông tin, Giáo dục, Kỹ thuật, Du lịch khách sạn, Báo chí, Quản trị nhân lực, Luật, Marketing, Hàng hải…
- Khai giảng: Tháng 9
- Yêu cầu: Tốt nghiệp Phổ thông trung học, IELTS 6.0 – 6.5 hoặc tương đương

Khóa Dự bị Thạc sĩ:

- Chuyên ngành: Tài chính, Kinh doanh, Thống kê, Khoa học xã hội, Công nghệ, Kỹ thuật.
- Khai giảng: Tháng 6
- Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, IELTS UKVI 6.0 hoặc tương đương (điểm thành phần ≥5.5)

Khóa Thạc sĩ:

- Các chuyên ngành: Tài chính, Kế toán, Kinh tế, Xây dựng, Điện tử, Kiến trúc, Công nghệ thông tin, Luật, Nghệ thuật, Xã hội học, Dược, Khoa học sinh học…

- Khai giảng: Tháng 1 và tháng 9

- Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.0 – 7.0 hoặc tương đương (tùy chuyên ngành)

Với những thành tích xuất sắc trên, hẳn là bạn đã phải lòng với ngôi trường này rồi đúng không? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ với VNPC để cập nhật thêm thông tin cũng như sớm được hỗ trợ các thủ tục theo học tại ngôi trường này nhé!

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968