Tại sao nên học Luật tại vương quốc Anh

Ngày đăng : Friday 27-11-2015

Anh Quốc luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh khi đi du học. Với xu thế hiện nay, ngành Luật đang thu hút sự quan tâm không chỉ của nhiều học sinh quốc tế mà còn học sinh Việt Nam.

Tại Anh quốc, chuyên ngành Luật từ lâu đã trở thành sự lựa chọn của nhiều sinh viên. Mỗi năm có khoảng 18000 sinh viên đăng ký theo học hơn 1500 khoá học luật tại Anh quốc. Vậy lý do nào khiến nhiều du học sinh lựa chọn Vương quốc Anh làm điểm đến khi theo học ngành Luật?

Tại sao nên học Luật tại vương quốc Anh

Anh là quốc gia có hệ thống thông luật lâu đời, hơn nữa còn là nền tảng của các hệ thống pháp lý tại các quốc gia Khối thịnh vượng chung và các quốc gia nói tiếng Anh. Ngoài ra, Vương quốc Anh còn xếp thứ hai thế giới về hợp tác giữa các trường Đại học và doanh nghiệp, vì thế đây sẽ là cơ hội cho sinh viên ngành luật tìm hiều về ngành nghề của mình từ các chuyên gia. Hiện nay, các trường Đại học ở Anh quốc đều xây dựng các khoá học tập trung phát triển về các kỹ năng tư duy phản biện, lý luận và giải quyết các vấn đề.

Cơ hội việc làm
Sinh viên Luật ở Anh có nhiều cơ hội nghề nghiệp khác nhau như luật sư cố vấn, luật sư tranh tụng hay cố vấn doanh nghiệp, tư vấn thuế, chuyên viên tốc ký toà án… Ngoài ra, bạn còn có cơ hội nghiên cứu chuyên sâu về luật thương mại, tài chính, doanh nghiệp…

Các trường đào tạo chuyên ngành Luật tại Anh

Tại sao nên học Luật tại vương quốc Anh

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018