The Bournemouth School of English – trường đào tạo tiếng Anh tốt nhất cho học sinh quốc tế

Ngày đăng : Friday 21-10-2016

Chọn một thành phố phù hợp với tính cách của mình khi đi du học Anh luôn là mối quan tâm của nhiều học sinh. Đa phần, mọi người đều lựa chọn những thành phố lớn, đông đúc và nhộn nhịp như London, Birmingham, Manchester hay Liverpool làm điểm đến. Tuy nhiên, lựa chọn Bournemouth - thành phố yên bình và có bờ biển nghỉ dưỡng đẹp nhất tại Anh cũng là một sự lựa chọn đáng đầu tư. Đến đây, bạn sẽ được học tập tại The Bournemouth School of English – trường đào tạo tiếng Anh tốt nhất cho học sinh quốc tế và hòa mình cùng thiên nhiên xinh đẹp nơi đây.

The Bright School of English – trường đào tạo tiếng Anh tốt nhất cho học sinh quốc tế

1. Thông tin về trường
The Bright School of English nằm ở trung tâm thành phố Bournemouth và là một trong những trường học danh tiếng nhất tại Vương Quốc Anh. Trường học chuyên đào tạo Tiếng Anh cho những sinh viên quốc tế. Sỹ số lớp học của họ cũng rất nhỏ so với các ngôi trường khác. Họ cũng là những giáo viên và các thành viên ban giám hiệu vô cùng thân thiện, những người sẽ dành sự quan tâm tốt nhất cho bạn trong thời gian ở ở Bournemouth.

Quốc tịch và độ tuổi tại The Bournemouth School of English thay đổi tùy theo thời gian, khóa học và cấp độ. Trường chào đón sinh viên từ mọi quốc gia và luôn có một sự kết hợp rất đa dạng của các dân tộc. Tiếng Anh là ngôn ngữ duy nhất được nói trong lớp học, và chúng tôi yêu cầu bạn nói tiếng Anh bất cứ khi nào bạn đang ở trường.

Với tối đa 12 - 16 học sinh mỗi lớp, bạn sẽ được sự chú ý của giảng viên, được tạo điều kiện để tư duy và phát triển một cách toàn diện. The Bournemouth School of English cố gắng tạo ra các chương trình phù hợp với mỗi cá nhân học sinh, do đó bạn có thể có những khóa học tốt nhất. 

2. Xếp hạng sao dành cho The Bournemouth School of English 

- Chất lượng dạy học: 4 sao
- Cơ sở vật chất trường học: 5 sao
- Hoạt động xã hội: 5 sao
- Địa điểm trường học: 5 sao
- Nhà ở: 4 sao

3. Dịch vụ chăm sóc học sinh 

- Homestay: Ở nhà dân được lựa chọn cẩn thận và cung cấp cho sinh viên cơ hội được học hỏi thêm về văn hóa bản địa trong một khung cảnh thoải mái đồng thời với học Tiếng Anh ở Bournemouth. Địa điểm nhà ở thường cách trường 5 - 20 phút đi bằng phương tiện công cộng. Các gia đình luôn có lịch ăn uống hợp lý cho phép bạn thưởng thức các món ăn địa phương.

- Hỗ trợ visa: Trường cung cấp cho bạn tất cả các loại giấy tờ cần thiết, trợ giúp bạn xin visa. Nếu bạn học tại Vương Quốc Anh nhiều hơn 11 tháng, bạn sẽ nhận được một số tham chiếu được gọi là Số xác nhận nhập học (Confirmation of Acceptance for Studies - CAS) mà bạn cần gửi tới đại sứ quán Anh cùng với giấy đăng ký Visa sinh viên của mình.

- Bảo hiểm sức khỏe: Yên tâm du học với chương trình bảo hiểm sức khỏe là trách nhiệm của chúng tôi. Khi bạn đặt khóa học thông qua chúng tôi, bạn có thể lựa chọn mua một gói bảo hiểm quốc tế không chỉ giúp bạn chi trả các chi phí chăm sóc sức khỏe, mà còn bảo vệ tài sản cá nhân của bạn. Bạn phải đánh dấu vào mục bảo hiểm tương ứng khi thực hiện đăng ký.

4. Chuyên ngành đào tạo
Tiếng Anh là chương trình đào tạo chủ yếu và chất lượng nhất tại The Bournemouth School of English. Bạn sẽ được cung cấp chương trình tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh chuyên dụng, tiếng Anh kinh doanh, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh ngoại giao…Bên cạnh đó, trường còn cung cấp chương trình đào tạo về khoa học tự nhiên, khoa học nhân văn và các môn thể thao phổ biến khác.

5. Lịch khai giảng: hàng tháng

Với The Bournemouth School of English bạn sẽ có thời gian du học Anh tuyệt vời tại thành phố biển xinh đẹp Bournemouth. Chất lượng, uy tín và tận hưởng chính là những cam kết mà ngôi trường này đem lại cho bạn.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018