Thông tin du học Anh 2016: Học ngành Logistics – Supply Chain Management tại Anh

Ngày đăng : Thursday 26-11-2015

Ngành Logistics – Supply Chain Management là một trong những ngành đang thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn học sinh. Thông tin từ Viện Nghiên cứu & phát triển logistics Việt Nam cho biết, trong ba năm tới, trung bình các doanh nghiệp dịch vụ logistics cần thêm 18.000 lao động, các doanh nghiệp sản xuất, thương mại, dịch vụ cần trên một triệu nhân sự có chuyên môn về logistics. Tuy nhiên, ngành học này khá mới mẻ và nhiều bạn chưa hiểu rõ về ngành này cũng như lựa chọ ngành học này thế nào khi quyết định du học Anh. Văn phòng tư vấn du học VNPC xin chia sẻ kinh nghiệm và hiểu biết của mình về ngành học này để các bạn cùng tham khảo.

Thông tin du học Anh 2016: Học ngành Logistics – Supply Chain Management tại Anh

Ngành Logistics – Supply Chain Management là gì?
Supply Chain Management (Quản trị Chuỗi cung ứng) là công việc quản trị hiệu quả hệ thống từ nhân lực, nguồn tài nguyên, thông tin liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ từ những nhà cung cấp đến khách hàng. Logistics bao gồm việc lên kế hoạch và tổ chức tất cả việc liên quan đến phân phối sản phẩm hoặc dịch vụ. Mục tiêu là tối ưu hóa chuỗi cung ứng, giúp các doanh nghiệp tạo nên lợi thế cạnh tranh.

Chương trình đào tạo Logistics – Supply Chain Management tại Anh:
Trước tiên, sinh viên sẽ được làm quen với những kiến thức, lý thuyết tổng quát về quản trị, ví dụ như quản trị các tổ chức hay chuỗi cung ứng. Những kiến thức này giúp xây dựng một nền tảng vững chắc về từ những khía cạnh mang tính chiến lược cho sinh viên. Sau đó, sinh viên sẽ có cơ hội vận dụng những kiến thức chung này vào những các tình huống thực tế. Tùy thuộc vào trường, mà hình thức áp dụng sẽ khác nhau. Đó có thể là cơ hội đến thăm các công ty và vừa học vừa ứng dụng. Những trải nghiệm này không những giúp sinh viên hình dung rõ hướng đi của mình ngành này trong tương lai, mà còn mang lại sự tự tin và khả năng giải quyết vấn đề trong tình huống thực.

Ngành Logistics – Supply Chain Management tại Anh cũng còn cung cấp cho sinh viên những kỹ năng để quản lý các hoạt động và thông tin giữa nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà cung cấp dịch vụ logistics, nhà bán lẻ và khách hàng một cách hiệu quả.

Một số trường đào tạo ngành Logistics – Supply Chain Management uy tín:

- Kingston University
- University of Portsmouth
- University of Brighton
- University of Starthclyde

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018