Top 3 trường có kinh phí du học Anh 2017 tiết kiệm nhất

Ngày đăng : Thursday 06-04-2017

Du học Anh 2017 tiết kiệm chi phí đang là chủ đề được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Dù tỷ giá bảng Anh thời điểm “hậu Brexit” có giảm đến 30% so với thời kỳ đỉnh điểm nhưng tương quan giữa VNĐ/ Bảng Anh là rất lớn. Vì vậy, hãy cùng VNPC tham khảo top 3 trường đại học thuộc tập đoàn giáo dục QA Higher Education có kinh phí tiết kiệm nhất trong bài viết dưới đây nhé.

Tổ Chức Giáo Dục QA Higher Education – Anh Quốc
QA Group được thành lập vào năm 1985 bởi ba cựu nhân viên Intel: Mike Cheeseman, Jim Watt và Howard Kornstein. Cái tên QA được lấy cảm hứng từ sự kết hợp giữa tên của Queen Anne House, văn phòng đầu tiên của công ty và thuật ngữ “Quality Assurance” có nghĩa là “đảm bảo chất lượng". QA là tập đoàn của 200 công ty đào tạo chuyên về các lĩnh vực Công nghệ thông tin, kỹ năng lãnh đạo, phân tích kinh doanh và quản lý dự án. Tập đoàn QA bao gồm 4 tổ chức: QA Learning, QA Apprenticeships, QA Consulting và QA Higher Education.

Top 3 trường có kinh phí du học Anh 2017 tiết kiệm nhất

Tổ chức quan trọng nhất của QA được các học sinh Việt Nam biết đến là QA Higher Education. Đây là một tổ chức giáo dục độc lập, chuyên cung cấp các khóa học từ Dự bị đại học, Đại học, Dự bị Thạc sỹ, Thạc sỹ và những bậc học cao hơn nữa. Hiện nay, QA Higher Education liên kết với 3 trường: Trường đại học Ulster, trường đại học Northumbria và trường đại học Roehampton. Đây cũng là top 3 trường có kinh phí du học Anh 2017 tiết kiệm nhất.

Northumbria University

- Học phí: £1,500 - £15,500
- Xếp hạng:68 trên bảng xếp hạng The Guardian University Guide 2017.
- Ngành học nổi bật: Quản trị kinh doanh, Tài chính, Marketing, Nghệ thuật và thiết kế, Khoa học môi trường, Xây dựng, Tiếng Anh, Luật, Ngôn ngữ,

Điều dưỡng, Giáo dục tiểu học và tâm lý học, Địa lý, Kỹ thuật điện tử, Công nghệ thông tin.

- Chương trình đào tạo liên kết với QA Higher Education: Pre-sessional English; Foundation; Undergraduate (top-up); Pre-Masters; Postgraduate.
- Đại học Northumbria tại Anh bao gồm hai cơ sở, với cơ sở chính ở trung tâm của Newcastle. Campuss thứ hai ở London, tại đây cung cấp cung cấp các khóa học cho kinh doanh, máy tính, nghiên cứu không gian mạng, quản lý dự án và công nghệ.
- Học bổng: £2.000 – £4.000

Ulster University

- Học phí: £1,350 - £11,000
- Xếp hạng: 79 trên bảng xếp hạng The Guardian University Guide 2017.
- Ngành học nổi bật: Kinh doanh, Kế toán, Tài chính, Kinh tế, Kiến trúc, Truyền thông
- Chương trình đào tạo liên kết với QA Higher Education: Undergraduate; Pre-Masters; Postgraduate.
- Trường có 2 khu học xá tại Birmingham và London. đều được trang bị đầy đủ các thiết bị học tập hiện đại, đem đến cho sinh viên cơ hội học tập và nghiên cứu tốt nhất.
- 95% sinh viên của trường có việc làm ngay trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.
- Ulster Business School là khoa lớn nhất của trường ĐH Ulster, hợp tác với nhiều tổ chức chuyên chuyên nghiệp trong lĩnh vực quản trị giáo dục.

Trường cũng là thành viên của Hiệp hội các trường Kinh doanh ở UK và Quỹ Phát triển quản lý châu Âu.

University of Roehampton

- Học phí: £4,000 - £12,000
- Xếp hạng: 90 trên bảng xếp hạng The Guardian University Guide 2017.
- Ngành học nổi bật: nghệ thuật, khoa học xã hội và nhân văn, khoa học đời sống và con người, sư phạm.
- Chương trình đào tạo liên kết với QA Higher Education: Foundation; Undergraduate; Pre-Masters.
- Chi phí cho mỗi sinh viên dao động trong khoảng £114.45 - £169.05/ tuần. Chi phí này đã bao gồm cả phí bảo hiểm…

Nếu bạn quan tâm đến du học Anh 2017 tiết kiệm chi phí, hãy liên hệ với VNPC để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018