Trải nghiệm 2 đất nước châu âu cùng trường đại học Anglia Ruskin - Anh Quốc

 

Với bề dày lịch sử hơn 150 năm trường đại học Anglia Ruskin (Anglia Ruskin University – ARU) được mệnh danh là trường đại học lâu đời nhất miền đông nước Anh. Trường vừa đầu tư hơn 100 triệu bảng vào việc xây dựng cơ sở vật chất và được bầu chọn là trường ĐH hiện đại hàng đầu tại Anh.

 

Trải nghiệm 2 đất nước châu âu cùng trường đại học Anglia Ruskin - Anh Quốc


Nổi tiếng với chương trình đào tạo đa ngành, ĐH Anglia Ruskin có gần 200 chuyên ngành, trong đó, các ngành được đánh giá cao bao gồm: Tâm lý học, Giáo dục và Ngôn ngữ. 30% các chương trình nghiên cứu của trường được xếp hạng xuất sắc trên toàn thế giới.


Đồng thời ARU là trường đại học được xếp hạng thứ 3 tại nước Anh về các lĩnh vực đào tạo sau: Thiết kế đồ họa, Luật, Kinh doanh, Khoa học đời sống, Khoa học máy tính, Công nghệ thông tin, Thông tin truyền thông, Kỹ thuật ứng dụng, Tâm lý học, Tiếng Anh và xã hội học…


Trường có 3 campus với vị trí vô cùng thuận lợi tại Cambridge, Chelmsford và Peterborough.
Đặc biệt chương trình Thạc sĩ Kinh tế Quốc tế sẽ cho các bạn trải nghiệm sống và học tập tại 2 đất nước khác nhau đó là Anh quốc và Hà Lan hoặc Anh quốc và Thụy sỹ. Sinh viên còn được nhận 2 bằng cấp quốc tế.


Chương trình học được thiết kế như sau:
Thời gian học là 1 năm trong đó kỳ 1 học tại thành phố xinh đẹp Cambridge – Anh quốc, kỳ 2 sẽ học tại thành phố Basel – Thụy sỹ hoặc Groningen – Hà Lan.
Đây là một chương trình học vô cùng lý thú giúp sinh viên có những trải nghiệm mới mẻ ở 2 đất nước Châu âu. Quan trọng hơn nữa bạn có thể làm đẹp CV của mình mở đầu cho những thành công sau này trên con đường sự nghiệp. Các bạn quan tâm tới chương trình này xin mời liên hệ với Văn phòng tư vấn du học VNPC để được tư vấn chi tiết.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan