University of Brighton – môi trường giáo dục có tính quốc tế cao khi du học Anh

Ngày đăng : Friday 04-11-2016

“Đầy hứng khởi”, “Hỗ trợ nhiệt tình” và “Tính quốc tế” là những cụm từ mà sinh viên du học Anh tại University of Brighton thường dùng để miêu tả những cảm nhận mà môi trường học tập, chất lượng giáo dục và tính đa dạng tại đây đem lại. Mục tiêu của Brighton là cung cấp cho sinh viên cơ hội phát triển kiến thức và các kỹ năng đời sống cần thiết để đạt đến thành công trong sự nghiệp tương lai. Chính vì vậy, việc bạn trở thành sinh viên của University of Brighton sẽ khiến nhiều người ngưỡng mộ và ghen tỵ.

University of Brighton – môi trường giáo dục có tính quốc tế cao khi du học Anh

1. Thông tin về Đại học Brighton
University of Brighton – Trường đại học Brighton là một trong những trường đại học hiện đại hàng đầu tại Anh, chính thức thành lập năm 1992, bao gồm 5 khu học xá rộng lớn nằm ở thành phố Brighton, Eastbourne và Halsting. Với chất lượng giảng dạy đạt uy tín cao trong ngành giáo dục, trường thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế theo học. Trường hiện có hơn 23.000 sinh viên, trong đó trên 1.400 sinh viên mang quốc tịch của 100 quốc gia khác nhau.

Đại học Brighton có môi trường học tập thân thiện nằm gần vùng biển phía Nam – vùng biển đẹp nhất của nước Anh, chỉ cách London 1h đi tàu. Trường có trên 500 khóa học đại học và sau đại học, hầu như tất cả các khóa của trường đều được bố trí thực tập và nhiều khóa học được các cơ quan chuyên môn kiểm định công nhận. Trường đầu tư hơn 100 triệu bảng vào cơ sở vật chất, trang thiết bị trong thập kỉ qua và trong thời gian tới kế hoạch đầu tư thêm 100 triệu bảng nữa đang chuẩn bị được thực hiện. Trong khảo sát sinh viên toàn nước Anh năm 2013, 86% sinh viên bày tỏ sự hài lòng với khóa học của họ.

University of Brighton có thế mạnh nổi trội trong nhiều lĩnh vực và nằm trong top 20 các trường đại học tại Vương quốc Anh đối với ngành Nghệ thuật, Chăm sóc y tế, Khách sạn, Du lịch và Giải trí, Dược và Giáo dục. Công tác giảng dạy của nhà trường dựa trên những kết quả nghiên cứu thực tế. Trang thiết bị đạt tiêu chuẩn, cơ hội trau dồi chuyên môn và thực hành những dự án thực tế sẽ cung cấp cho sinh viên cơ hội để trải nghiệm và tăng cường sự tự tin khi áp dụng kiến thức được học vào thực tiễn.

Tại Brighton, trường luôn dành sự hỗ trợ tận tình đối với các sinh viên quốc tế. Trường sẽ gồm bảo đảm chỗ ở trong ký túc xá cho năm học đầu tiên, hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh miễn phí, có các tư vấn viên đặc biệt về phúc lợi quốc tế và chương trình định hướng miễn phí. Bên cạnh đó nếu bạn chọn Brighton, bạn sẽ được sinh sống tại một trong những thành phố sống động và ấm áp nhất của Vương quốc Anh. Nếu bạn quan tâm đến nghệ thuật, văn hóa, thể thao, câu lạc bộ đêm, các hoạt động ngoài trời hoặc đi mua sắm thì Brighton cũng chính là thành phố dành cho bạn.

2. Vì sao nên học trường Đại Học Brighton?
Đại Học Brighton luôn đạt được những thành tích đáng ngưỡng mộ:

- 94% sinh viên tìm được việc làm tại Anh sau khi tốt nghiệp Brighton.

- Trường nằm trong nhóm có thành tích cao nhất so với hơn 100 trường Đại học ở Anh với nhiều chuyên ngành được đánh giá xuất sắc (theo Đánh giá Chất Lượng Giảng dạy và thanh tra OFSTED).

- Trường đứng thứ 19 trong bảng xếp hạng của Liên đoàn các trường đại học trên lãnh thổ Vương quốc Anh.

- Đại học Brighton còn được xếp đứng thứ 3 trong Top 10 trường đại học hiện đại của nước Anh (The Sunday Times University Guide, 2006).

- Theo Viện nghiên cứu và đánh giá của Anh Quốc, Đại học Brighton được mô tả như 1 ngôi sao đang sáng trong các ngành nghiên cứu như y khoa, văn hóa, xã hội, môi trường và kinh tế. Những công trình nghiên cứu này đều có ảnh hưởng lớn trên thế giới.

3. Chuyên ngành đào tạo 
Chuyên ngành đào tạo: Kế toán, Tài chính, Quản trị kinh doanh, Kinh tế và Đầu tư, Âm nhạc – Nghệ thuật, Sản xuất phim, Thiết kế thời trang, Khoa học máy tính, Giáo dục và giáo dục tiểu học….

4. Thời gian nhập học: Tháng 1 và tháng 9 hàng năm

Nếu bạn muốn du học Anh tại một trường đại học xuất sắc và nhận được tấm bằng chuyên nghiệp, University of Brighton chính là một lựa chọn hoàn hảo. Với chất lượng giảng dạy xuất sắc, cơ sở vật chất và các dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời, Brighton sẽ giúp bạn đạt được nguyện vọng về kiến thức và kinh nghiệm để thành công trong tương lai.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018