10 lý do du học Canada 2018 trường Vancouver Island University (VIU)

Là một trong những trường đại học 50 tuổi chất lượng nhất tại Canada, Vancouver Island University (VIU) đã và đang xây dựng một nền tảng vững trắc để phát triển thành trường đại học năng động và nổi tiếng nhất thế giới. Sinh viên Canada và sinh viên quốc tế được chào đón tại Vancouver Island University thông qua 4 campus đặt tại Nanaimo, Ducan, Powell River và Parksville Qualicum. Với mong muốn cung cấp nền giáo đục đa dạng, Vancouver Island University luôn hướng đến việc cung cấp một nền tảng giáo dục đa dạng, môi trường học tập năng động với hàng loạt các chương trình dạy nghề, Đại học và sau Đại học.

Vancouver Island University luôn không ngừng khuyến khích, tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên nâng cao kiến thức, phát triển kỹ năng và khai thác khả năng tiềm tàng của mình cho mục tiêu định hướng phát triển tương lai. Bạn sẽ tìm thấy 10 lý do nên lựa chọn du học Canada 2018 tại Vancouver Island University trong bài viết dưới đây.

1. Đôi nét về trường Đại học Vancouver Island
Đại học Vancouver Island (VIU) được thành lập năm 1969, là trường Đại học công lập nổi tiếng tại bang British Columbia, Canada, được thế giới biết đến và công nhận. Trường tọa lạc tại thành phố Nanaimo trên Đảo Vancouver, được xếp hạng vào một trong những đảo đẹp nhất trên thế giới để sống và tham quan với khí hậu ôn hòa tạo cho bạn nhiều cơ hội để giải trí và chơi thế thao suốt cả năm.

10 lý do du học Canada 2018 trường Vancouver Island University (VIU)

Theo học tại trường có 1.300 sinh viên quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia. Trường cung cấp chương trình học đa dạng. Đặc biệt, trường Phổ thông trung học Quốc tế Malaspina nằm trong khuôn viên trường Đại học Vancouver Island, cung cấp khoá học Phổ thông lớp 10, 11, 12 và cấp chứng chỉ tốt nghiệp Phổ thông trung học của tỉnh British Columbia. Các học sinh tốt nghiệp trường Phổ thông trung học Quốc tế Malaspia được chuyển tiếp lên học các chương trình tại Đại học Vancouver Island. Các đơn xin nhập học được xem xét cả năm. Đề nghị nộp đơn xin nhập học hoàn chỉnh trước khi bắt đầu khai giảng các lớp học từ hai đến sáu tháng. Thư chấp thuận có điều kiện để theo học các chương trình học thuật được cấp cho các sinh viên nào không đáp ứng được yêu cầu ngôn ngữ học thuật và phải bắt đầu từ chương trình Chứng chỉ tiếng Anh của Vancouver Island University.

Vancouver Island University cung cấp cho sinh viên hàng loạt các chương trình Diploma, Certificate với các ngành học đa dạng như: Nghệ thuật biểu diễn; Khoa học công nghệ; Khoa học xã hội; Du lịch, giải trí, khách sạn; Công nghệ ứng dụng…

Được biết đến như một trung tâm xuất sắc về giảng dạy, nghiên cứu ứng dụng và đào tạo, Vancouver Island University đáp ứng như cầu lao động trong khu vực và thế giới thông qua việc đào tạo một đội ngũ sinh viên tài năng tốt nghiệp mỗi năm.

Cùng với quá trình tăng trưởng và phát triển liên tục, Vancouver Island University tự hào đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển văn hóa, xã hội, kinh tế và tri thức của Vancouver, bằng việc thu hút hơn 18.000 sinh viên mỗi năm, trong đó có hơn 1.100 sinh viên quốc tế, cùng hơn 2.000 giảng viên và nhân viên.

2. Lý do sinh viên chọn học tại Đại học Vancouver Island

- Trường đại học Vancouver Island hiện tại đứng thứ 52 trong tổng số hơn 300 trường đại học và cao đẳng tại Canada. Trường được xem là một trong số những lựa chọn tiêu biểu đối với những du học sinh có ý định khám phá nền giáo dục của Canada.

- Tọa lạc ở vùng trung tâm gần với hai thành phố Vancouver (khoảng 1 tiếng 40 phút đi phà) và Victoria (1 tiếng 35 phút). Khí hậu tương đối ôn hòa: mùa hè nhiệt độ trung bình là 24°C và mùa đông nhiệt độ trung bình là 6°C

- Lớp học quy mô nhỏ, chất lượng giảng dạy cao, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

- Chi phí phải chăng

- Chương trình thực tập có hưởng lương (co-op) đa dạng, nhiều lựa chọn

- 92,8% sinh viên hài lòng với chất lượng đào tạo tại trường và 92,1% sinh viên hài lòng với trải nghiệm tại VIU.

- 89% sinh viên bản địa, 11% sinh viên quốc tế

- Nhiều hoạt động thể thao và giải trí ngoài trời

3. Chương trình đào tạo chất lượng và đa dạng tại Vancouver Island University
Đại học Vancouver Island không ngừng cung cấp cho các học viên hàng loạt các Chứng chỉ, Bằng tốt nghiệp:

– Chương trình văn bằng liên kết
– Chương trình văn bằng cử nhân
– Chương trình chứng chỉ
– Chương trình văn bằng
– Chương trình văn bằng nâng cao và sau đại học
– Chương trình High School Equivalency (ABE)
– Chương trình văn bằng thạc sĩ

Với các ngành học được thiết kế đa dạng như:

– Nghệ thuật, thiết kế & Nghệ thuật biểu diễn
– Nghệ thuật & Nhân văn
– Kinh doanh và quản lý
– Dự bị học tập và sự nghiệp
– Giáo dục
– ESL
– Sức khỏe
– High School Equivalency (ABE)
– Dịch vụ con người
– Khoa học & Công nghệ
– Khoa học xã hội
– Du lịch, giải trí & Khách sạn
– Công nghệ ứng dụng

4. Chương trình Anh ngữ
Chương trình anh ngữ của trung tâm Anh ngữ đại học Vancouver Island cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội để nâng cao kỹ năng Anh ngữ, cũng như trải nghiệm và tham gia vào nền văn hóa Canada. Đồng thời, cung cấp cho sinh viên nhiều kinh nghiệm qua các giảng viên và dịch vụ hỗ trợ sinh viên, với các chương trình:

- Chương trình học nâng cao (AP)
- Chương trình giao tiếp Anh ngữ (ECP)
- Chương trình ngắn hạn Văn hóa và ngôn ngữ

5. Chương trình thực tập trả lương (Co-op)
Co - operative Education (Co-op) - là chương trình kết hợp giữa học lý thuyết trên lớp với việc thực hành trực tiếp để tích lũy kinh nghiệm làm việc ngoài nhà trường. Quá trình thực tập này là một phần bắt buộc trong chương trình học, được giám sát và được trả lương.

Vancouver Island University có 5 chương trình học lấy bằng Diploma có kết hợp "Co-op" sau:

- Fisheries and Aquaculture Diploma/ Cao đẳng chuyên ngành Thủy sản & Nuôi trồng thủy sản
- Hospitality Management Diploma/ Cao đẳng Quản trị Khách sạn
- Recreation & Sport Management Diploma/ Cao đẳng Quản lý Giải trí & Thể thao
- Tourism Studies Diploma/ Cao đẳng Du lịch
- Tourism/Recreation Management Degree/ Cử nhân Quản lý Du lịch/ Giải trí

Các chương trình trên đều khai giảng vào tháng 9 hàng năm. "Co-op" kéo dài từ tháng 5 - tháng 10.

6. Cơ hội làm việc tại Canada sau tốt nghiệp
Sau khi tốt nghiệp chương trình học tối thiểu 8 tháng tại VIU, sinh viên quốc tế được phép xin giấy phép làm việc tới 3 năm tại Canada. Văn phòng hỗ trợ Việc làm nhà trường sẽ giúp sinh viên tìm việc phù hợp sau khi tốt nghiệp.

7. Làm việc trong khuôn viên trường (On campus work)
Trong khi học tại VIU, sinh viên quốc tế (có giấy phép du học) được phép làm việc trong campus tối đa 20 giờ/ tuần. Bắt đầu mỗi học kỳ mới, Văn phòng việc làm nhà trường sẽ đăng thông báo tuyển khoảng 300 vị trí công việc trong campus, vd như giúp việc/ trợ lý - hỗ trợ công việc giấy tờ tại các khoa, trong thư viện, trung tâm giảng dạy, phòng máy, phòng gym, phòng nghiên cứu,...

Những vị trí công việc trên thường rất cạnh tranh và thời gian làm việc thông thường không quá 10 giờ/ tuần. Ngoài ra, Trung tâm Giáo dục Quốc tế của trường cũng tuyển 1 vài sinh viên quốc tế mỗi học kỳ để hỗ trợ các hoạt động của Trung tâm, vd như lên kế hoạch và tổ chức các hội thảo, chương trình cho sinh viên quốc tế.

8. Làm việc ngoài trường (Off campus work)
Trong quá trình học tập tại Vancouver Island University, sinh viên quốc tế (có giấy phép du học - study permit, ngoại trừ sinh viên học tiếng Anh dự bị, sv trao đổi, hoặc sv theo học chương trình phổ thông tại Vancouver Island University) có kết quả học tập tốt sẽ được phép làm thêm bán thời gian (part-time) bên ngoài trường tới 20 giờ/ tuần. Những sinh viên này cũng được phép làm toàn thời gian (full-time) trong các kỳ nghỉ hằng năm như 4 tháng nghỉ hè và 3 tuần nghỉ đông.

9. Sinh viên tình nguyện
Sinh viên quốc tế được khuyến khích tham gia các công việc tình nguyện. Vancouver Island University có đội ngũ tình nguyện viên lớn tham gia các hoạt động của trường, vd chương trình Peer Helper sẽ hỗ trợ các sinh viên mới nhập học tìm hiểu về trường, về thành phố Nanaimo, giúp các bạn mới làm quen với việc học tại Vancouver Island University.

10. Điều kiện đầu vào các chương trình học tại Vancouver Island University

Chương trình Phổ Thông Trung Học

– Tốt nghiệp lớp 9.
– Tiếng Anh.

Chương trình Đại học

– Tốt nghiệp PTTH.
– Tiếng Anh: iBT 80, IELTS 6.0.

Chương trình thạc sỹ

– Tốt nghiệp ĐH cùng chuyên ngành hoặc không.
– Toefl iBT 88 (không có kỹ năng nào dưới 20) – IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0).
– Không yêu cầu GMAT.
– Không yêu cầu kinh nghiệm

10 lợi thế trên đã đủ sức thuyết phục bạn tới du học Canada 2018 tại trường Đại học Vancouver Island? Hãy liên hệ với VNPC ngay hôm nay để được tư vấn và hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ apply ngay hôm nay bạn nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt, đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan