4 chương trình đào tạo tại trường phổ thông UMC Canada

Đất nước an toàn, chế độ chính trị ổn định, an sinh xã hội hàng đầu thế giới, du học Canada bậc Trung học đã trở thành lựa chọn hàng đầu của phụ huynh Việt trong vài năm trở lại đây. Trong số rất nhiều các trường trung học phổ thông nổi tiếng ở Canada – UCM là một trong những trường có chất lượng đào tạo tốt, tỷ lệ học sinh đậu vào đại học danh tiếng thế giới cao. Cùng VNPC tìm hiểu một vài chương trình đào tạo chính của trường trong năm 2017 nhé!

Được thành lập năm 2008, trường trung học phổ thông UMC tọa lạc ngay tại khu dân cư thuộc trung tâm North York, Toronto, Ontario, Canada. Với mục tiêu xây dựng 1 ngôi trường có chất lượng giáo dục ưu tú, UMC High School luôn bảo đảm sĩ số lớp học nhỏ, giữ mối quan hệ mật thiết với phụ huynh học sinh  đồng thời khuyến khích giáo viên của trường tự do theo đuổi các phương thức tiếp cận và phương pháp giảng dạy sáng tạo. Gần 100% học sinh của trường UMC được nhận vào các trường đại học và cao đẳng uy tín tại Canada.

4 chương trình đào tạo tại trường phổ thông UMC Canada

1, Chương trình Trung học Phổ thông tổng quát:
Đối tượng mà chương trình nhắm đến là các bạn học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Các chương trình được giảng dạy tại UMC đều được thiết kế sát với chương trình do Bộ Giáo dục Ontario đề ra nhằm giúp học sinh đạt được bằng Tốt nghiệp Trung học Ontario (OSSC).

Điểm mạnh của chương trình:
Sĩ số lớp nhỏ(từ 10 đến 15 học sinh). Nhiều kỳ tuyển sinh trong năm: Kỳ mùa Thu: Tháng 9 – Tháng 12. Kỳ mùa Đông: Tháng 1 – Tháng 2. Kỳ mùa Xuân: Tháng 3 – Tháng 6. Kỳ mùa Hè: Tháng 7 – Tháng 8.

95% học sinh của UMC (2012 – 2013) đều được nhận vào các trường đại học danh tiếng như Đại học Toronto, Đại học Waterloo, Đại học Mc Master, Đại học York, Đại học Simon Fraser, Đại học Ryerson, … Ngoài ra, 100% học sinh của UMC đều đủ điều kiện vào học tại tất cả các Trường Cao đẳng Cộng đồng ở Canada.

2, Chương trình Elite (Dự bị Đại học cấp tốc trong 10 tháng):
Chương trình Elite là chương trình Dự bị Đại học cấp tốc trong 10 tháng, với đối tượng là những học sinh ưu tú tìm kiếm một bước đệm vững chắc vào các đại học hàng đầu Bắc Mĩ, ví dụ như Đại học Toronto, Đại học Miền Tây, Đại học Queens’, UBC, …

Đặc biệt, chương trình Elite tại UMC High School luôn được phụ huynh quan tâm, lựa chọn nhằm bảo đảm cho con em mình 1 tương lai chắc chắn nhất có thể. Chương trình bao gồm các lớp Anh văn cấp tốc, khóa dự bị OSSLT, luyện thi IELTS, các phong trào Tình nguyện, hoạt động ngoại khóa bắt buộc và hướng dẫn nộp hồ sơ đại học.

Yêu cầu tuyển sinh:

- Điểm trung bình trên 80% trong 2 năm gần nhất.
- IELTS tối thiểu 5.5 hoặc các chứng chỉ tương đương đối với học sinh lớp 12
- Đạt kì phỏng vấn tuyển sinh của UMC
- Ký bản Cam kết học tập
- Thư giới thiệu từ giáo viên cũ

3, Chương trình Bridge Đại học/Cao đẳng
Cơ hội vào thẳng trường Đại học/Cao đẳng có liên kết không cần IELTS hoặc TOEFL. Học sinh của Trung học UMC được hưởng đặc quyền tham gia vào chương trình Brigde được tổ chức bởi Cao đẳng Upper Madison. Vì quan hệ đối tác của trường với các trường cao đẳng khác như Cao đẳng Centennial, Seneca, George Brown, Confederation, Conestoga, Brock, Đại học Regina, Đại học Wisconsin, Đại học Eau-Claire (Mĩ), Đại học Algoma.v.v.v., học sinh của trường (đã hoàn tất bài thi Tốt nghiệp) có thể vào học trực tiếp tại các trường này mà không cần thông qua các kì thi tiếng Anh đầu vào hoặc các chứng chỉ Anh ngữ.

4, Chương trình Advanced Placement (AP)
Chương trình AP tại UMC cung cấp các khóa học cấp độ Đại học cho các học sinh bậc Trung học Phổ thông. Một trong các lợi ích của chương trình là giúp cho học sinh nổi bật hơn so với các ứng viên khác khi nộp đơn vào các trường đại học/ cao đẳng. Kết quả của chương trình AP được chấp nhận rộng rãi tại các trường đại học uy tín như Đại học Toronto, McGill, Waterloo, McMaster, British Columbia và nhiều đại học khác tại Mỹ.

Bên cạnh đó, hoàn tất chương trình AP, học sinh có thể bỏ qua các khóa học năm I ở Đại học/Cao đẳng. Do vậy, AP là chương trình tốt nhất mà trường trung học có thể cung cấp cho học sinh của mình. Các khóa AP hiện tại sẽ dạy về: Giải tích, Sinh học, Hóa học, Vật lí và Nghệ thuật.

Đối với học sinh các lớp 10 – 11 mong muốn thử thách bản thân với chương trình học tập nghiêm ngặt, UMC còn cung cấp chương trình Pre-AP (Pre Advance Placement). Các học sinh tại UMC sẽ hoàn tất chương trình đào tạo Tổng quát Ontario ở lớp 9. Năm lớp 10, học sinh sẽ có 2 hướng lựa chọn: Hoặc học sinh sẽ học tiếp chương trình đào tạo chính quy của Ontario, sau đó lấy bằng Tốt nghiệp Trung học Ontairo. Hoặc sẽ theo học chương trình Pre-AP. Chương trình này là sự chuẩn bị kĩ lưỡng cho học sinh trước khi vào chương trình AP chính thức. Học sinh sẽ được xét tuyển vào chương trình dựa trên thể hiện của học sinh ở các môn học chính năm lớp 9.

Nhằm chuẩn bị cho bài thi AP vào cuối năm 12, ngay từ năm lớp 10, học sinh sẽ phải chọn 1 trong 3 hướng đi: Toán, Toán – Khoa học và Nghệ thuật. Chương trình sẽ được thiết kế giúp học sinh cảm thấy thoải mái và tự tin với các bài học trước khi bước vào kì thi. Học sinh tham dự chương trình AP và Pre-AP sẽ tốt nghiệp với tấm bằng Tốt nghiệp Trung học Ontario và các chứng chỉ AP.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan