Đại học Thompson Rivers - Top 6 trường đại học hiếm hoi nằm trong danh sách CES

Ngày đăng : Wednesday 06-12-2017

So với chính sách CES – Du học Canada không chứng minh tài chính năm 2016 thì với chương trình gia hạn năm nay, CES đã kéo dài thời hạn và tăng số trường trong danh sách. Điều đặc biệt là trong số những trường CES, số các trường đại học lọt TOP đã tăng đáng kể. Cùng VNPC tìm hiểu về Thompson Rivers University trường đại học tổng hợp lớn nhất Canada vừa lọt TOP 6 trường Đại học của CES.

Đại học Thompson Rivers - Top 6 trường đại học hiếm hoi nằm trong danh sách CES

1. Thông tin chung về TRU
Thành lập năm 1970, đại học Thompson Rivers là một trong những đại học công lập lớn nhất, lâu đời nhất của thành phố Kamloops và là một trong 11 đại học công lập hàng đầu ở British Columbia.

Khác biệt với nhiều trường đại học khác, TRU tọa lạc ngay trung tâm của thành phố. Với hơn 13.000 học sinh đang theo học (chiếm hơn 15% dân số của Kamloops), TRU tự hào là “trái tim của Kamloops”. TRU đang cung cấp hàng trăm chương trình đào tạo khác nhau từ các bậc Tiếng Anh dự bị, Cao đẳng, Đại học, Sau đại học, Đào tạo tự xa…mang đến cho các bạn sinh viên những chọn lựa vô cùng phong phú và đa dạng.

2. Chương trình đào tạo mà TRU cung cấp
Do là trường công lập, chất lượng đào tạo của TRU được công nhận bởi chính phủ của tỉnh bang British Columbia và nhiều tổ chức giáo dục khác nhau, vì vậy phụ huynh và du học sinh có thể hoàn toàn yên tâm.

TRU có hàng trăm chương trình đào tạo khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu đa dạng của sinh viên quốc tế:

- Arts: Communication (Public Relations or New Media), Criminology, Economics, Economics and Political Studies, English, Geography, History, Interdisciplinary Studies, Journalism, Philosophy, Psychology, Sociology, …

- Business: Accounting, Business Administration, Finance, Human Resource Management, International Business, Marketing, Real Estate…

- Education: Adult Basic Education, Early Childhood Education, Education in Trades and Technology, Outdoor and Experimental Education…

- Science: General Science, Animal Biology, Chemistry, Chemical Biology, Cellular, Molecular & Microbial, Biology, Maths, Physics, Computer Science…

- Technology: Architectural and Engineering Technology, Information Technology, Information Technology and Management, Water and Waste-water Technology, Water Treatment Technology…

- Tourism: General, Adventure Studies, International Adventure Tourism, Innovation&Entrepreneurship, Festivals and Events, Resort Experience…

- Dự bị: University Preparation, ESL, Transferprogram

3. Lựa chọn TRU – lựa chọn yêu thích của du học sinh Việt Nam
Là trường đại học công lập lớn và có chất lượng đào tạo cùng ranking khá cao, tuy nhiên điều kiện đầu vào khá dễ thở đối với học sinh, sinh viên Việt Nam

Trường có chương trình CO-OP giúp sinh viên tăng kinh nghiệm làm việc và khả năng cạnh tranh khi tìm kiếm việc làm.

Chương trình thạc sỹ của TRU cũng khá hút sinh viên bởi so với sự khắt khe của các chương trình Thạc sỹ Canada, TRU chấp nhận cả sinh viên chưa có kinh nghiệm làm việc, không yêu cầu GMAT, GRE. Tuy nhiên sẽ có những yêu cầu về GPA và IELTS để đảm bảo chất lượng đào tạo của trường.

Học phí vừa phải, so với các quốc gia mức học phí tại Canada khá là dễ thở. Tuy nhiên TRU còn được đánh giá là trường có chi phí phù hợp ngay tại Canada.

4. Điều kiện để được nhận vào các khóa học tại TRU
TRU là mộttrongnhững đại học công lập có điều kiện đầu vào dễ dàng và cấp thư chấp nhận vào học nhanh nhất tại Canada.

Đối với các chương trình Cao đẳng và Đại học:

- Trên 17 tuổi và đã tốt nghiệp THPT

- Có điểm trung bình 2 năm gần nhất trên 6.5

- Có IELTS 6.5 và không band nào dưới 6.0 hoặc tương đương. Nếu học viên chưa có đủ trình độ tiếng Anh tương ứng, có thể học tiếng Anh ngay tại trường.

Đối với các chương trình Sau đại học (Post-baccalaureate diplomas)

- Đã tốt nghiệp 1 đại học

- Điểm trung bình 2 năm gần nhất trên 6.5

- Có IELTS 6.5 và không band nào dưới 6.0 hoặc tương đương. Nếu học viên chưa có đủ trình độ tiếng Anh tương ứng, có thể học tiếng Anh ngay tại trường.

Ghi chú:

- Post-baccalaureate diplomas (Post-bacc diplomas) là các bằng sau đại học hệ 2 năm (không phải tín chỉ - certificate như các trường khác). Chương trình này cao hơn bậc đại học nhưng thấp hơn chương trình Thạc Sỹ. Học viên hoàn tất chương trình này vẫn có cơ hội được cấp Work Permit lên đến 3 năm

- Một số ngành đào tạo ở bậc Post-bacc yêu cầu trình độ tiếng Anh là IELTS 7.0 và không band nào dưới 6.5 (hoặc tương đương). Du học sinh cần được tư vấn riêng cho từng ngành đào tạo khác nhau.

Đối với các chương trình Thạc sỹ:
TRU đào tạo 3 chuyên ngành chính là: Thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA), Thạc sỹ giáo dục, và Thạc sỹ khoa học môi trường. Các chuyên ngành này đều yêu cầu:

- Tốt nghiệp đại học có chuyên ngành tương tự.
- Có điểm trung bình 2 năm gần nhất từ 73% trở lên.
- Có điểm IELTS từ 7.0 và không band nào dưới 7.0

TRU không cần có GMAT, GRE hoặc kinh nghiệm làm việc cho chương trình thạc sỹ. Tuy nhiên, TRU sẽ không cấp thư chấp nhận vào học trong trường hợp học viên không đáp ứng được một điều kiện đầu vào bất kỳ nào.

Vì là trường đại học chất lượng, cơ hội kiếm việc làm cao và nằm trong TOP 6 đại học hiếm hoi trong CES. Nên việc cấp thư mời nhập học của TRU có thể sẽ bị quá tải cho kỳ nhập học 2018 bởi quá đông sinh viên đăng ký theo học. Đăng ký nhanh với VNPC để được học tập tại TRU ngay ngày hôm nay bạn nhé, vì rất có thể ngành và khoa bạn yêu thích sẽ full chỗ nhập học ngay từ rất sớm.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018