Đại học Victoria Canada

Ngày đăng : Tuesday 05-01-2016

1. Giới thiệu về trường
Là thủ phủ của bang British Columbia với sự kết hợp hài hòa giữa khí hậu và thiên nhiên, Victoria được biết đến là 1 trong 10 thành phố đẹp nhất thế giới. Không chỉ vậy, đến với thành phố phía Nam đảo Vancouver này còn có trường đại học Victoria danh tiếng thế giới, thu hút hàng nghìn sinh viên tới nhập học mỗi năm. Không chỉ những khu rừng tự nhiên tuyệt đẹp, biển Salish và những dãy núi to lớn hùng vĩ, có lẽ yếu tổ quan trọng hơn thu hút các bạn sinh viên tới UVic học tập chính là chất lượng và môi trường giáo dục nơi đây.

Thông tin tuyển sinh du học Canada mới nhất của trường đại học Victoria

Đại học Victoria (UVic) là một cộng đồng năng động và đa dạng với hơn 20.000 sinh viên trong đó có tới hơn 2.000 sinh viên quốc tế từ 115 quốc gia. Đến với UVic, các bạn du học sinh được tiếp xúc với phương pháp giảng dạy truyền cảm hứng từ các thầy cô giáo tận tụy yêu nghề mà vẫn không kém phần thực tiễn với những cơ hội học tập trải nghiệm thực tế.

Trường luôn đi đầu trong đào tạo công nghệ năng lượng sạch, khí hậu và đại dương cũng như đào tạo kinh doanh trên thế giới. UVic mang lại tất cả lợi ích của một trường đại học chuyên về nghiên cứu lớn nhưng với cảm giác gắn bó của môi trường học tập thân thiện. Với trang thiết bị hiện đại và môi trường học tập đa văn hóa, UVic có một đội ngũ tận tâm chuyên hỗ trợ sinh viên từ nơi ở, tài chính, học phí tới những sinh họat hằng ngày.

2. Các thành tựu của trường
Là một trong những đại học uy tín nhất Canada, nằm trong top 1% các trường đại học hàng đầu thế giới.

Trường đại học đào tào đa ngành số 1 tại Canada

3. Các ngành đào tạo

- Chương trình Tiếng Anh

- Chương trình Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ  

- Nghệ thuật
- Giáo dục
- Khoa học
- Kỹ sư
- Kỹ sư phần mềm
- Âm nhạc
- Y tá
- Công tác xã hội
- Truyền thông
- Quản trị kinh doanh

4. Các kỳ nhập học: Tháng 1, tháng 5 & tháng 9

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018