Du học các ngành có tính ứng dụng cao tại trường Cao đẳng Lethbridge, Canada

Trường Cao đẳng Lethbridge, được toạ lạc tại thành phố Lethbridge phía nam bang Alberta, Canada. Đây là một thành phố yên bình, sạch sẽ, an ninh với khoảng 85,000 người. Nó cách 200 kilometres (hai giờ bằng xe hơi) đến phía nam của Calgary và 100 kilometres (một giờ) đến phía bắc của biên giới Hoa kỳ, và gần với dãy núi Rocky. Ngoài ra, Lethbridge là trung tâm thương mại, tài chính, vận tải và công nghiệp của Nam Alberta. Hãy cùng Văn phòng tư vấn du học VNPC tìm hiểu về ngôi trường này nhé!

Du học Canada: Các ngành có tính ứng dụng cao tại trường Cao đẳng Lethbridge.Thông tin về trường
Trường cao đẳng Lethbridge được thành lập vào năm 1957 là quê hương của những đội thể thao nổi tiếng quốc gia và các giảng viên được trao giải thưởng. Môi trường thân thiện, các lớp học nhỏ, và sự hài lòng là rất cao.

Hiện nay, trường cao đẳng Lethbridge là một viện kỹ thuật và dạy nghề hiện đại được công nhận trên quốc gia và quốc tế về chất lượng giáo dục. Trường nổi tiếng đặc biệt về chương trình học kinh doanh, khoa học môi trường, khoa học y tế, nghiên cứu nông nghiệp, ngành nấu ăn, kỹ thuật cơ khí, và tiếng Anh như ngôn ngữ thứ Hai.

Tất cả sinh viên của trường cao đẳng Lethbridge đều có thể tiếp cận đến: internet và email miễn phí trong trường, thư viện học thuật, trung tâm đa phương tiện truyền thông, phòng-thể dục dụng cụ có ba phần, các sân quần vợt, căn tin, nhà hàng Garden Court, các phòng vi tính và thí nghiệm khoa học, các tiện nghi giải trí sinh viên, phòng khách, và các dịch vụ tư vấn/thi cử để giúp sinh viên chuẩn bị cho các chương trình học trong suốt và sau ESL.

Lý do chọn học tại trường cao đẳng Lethbridge

- Nhiều trong 50 chương trình học dạy nghề đã được ngành nghề công nhận. Các sinh viên tốt nghiệp của trường được săn lùng bởi những nhà tuyển dụng trên toàn Canada.

- Trường cung cấp các chứng chỉ 1 năm, bằng Cao đẳng 2 năm và các bằng Cử nhân ứng dụng 4 năm và thực tập trong các ngành nghề như điện tử, máy móc công nghiệp nặng và ngành mộc. Tất cả những giảng viên của trường đều có kinh nghiệm trong các lãnh vực mà họ giảng dạy, và nổi tiếng về phong cách giảng dạy thân thiện và đầy sự hỗ trợ.

- Nhiều chương trình học của trường cao đẳng Lethbridge có thể được liên thông lên các trường Đại học trên toàn Bắc Mỹ. Bạn có thể bắt đầu chương trình giáo dục tại trường Lethbridge và sau đó liên thông để học bằng Cử nhân.

- Trung tâm Ngôn ngữ tiếng Anh của trường có giảng dạy các khóa học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ Hai mà sẽ giúp bạn thành công trong bất kỳ sự chọn lựa chương trình học nào.

- Có 6 khoa được giảng dạy tại trường cao đẳng Lethbridge, bao gồm: Khoa học Tự nhiên và Xã hội, Khoa Giáo dục, Khoa Mỹ thuật, Khoa Khoa học y tế, Khoa Quản lý, Khoa Nghiên cứu sau đại học

Ngành học mang tính ứng dụng cao tại trường cao đẳng Lethbridge

- Thực hành điều dưỡng. 
- Công nghệ kĩ thuật. 
- Thiết kế thời trang và Maketing. 
- Khoa học môi trường. 
- Chương trình Anh ngữ ESL.
- Chương trình học

Với các bạn sinh viên quốc tế, tại trường Lethbridge có các chương trình học với các kỳ nhập học như sau:

Chương trình tiếng Anh: nhập học vào các tháng 1, 5, 9

Chương trình Đại học: nhập học vào tháng 1 và tháng 9

Chương trình sau Đại học.
Lethbridge là một trong những thành phố đầy ánh nắng nhất tại Canada. Khí hậu tại đây dễ chịu, với mùa hè ấm áp và mùa đông ôn hoà. Thành phố có nhiều cơ hội giải trí đa dạng, bao gồm: sân gôn, trung tâm thể thao và giải trí, các đường đi bộ và đạp xe đạp, công viên thung lũng sông, một trung tâm tự nhiên, các nhà bảo tàng/điểm văn hoá. Tới Canada du học tại thành phố này và trường Cao đẳng Lethbridge là sự chuẩn bị tốt nhất cho thành công của bạn.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan