Du học Canada 2017: 5 chương trình đào tạo tốt nhất tại Fleming College

Fleming College là một trong những trường công lập tại bang Ontario nằm trong danh sách ưu tiên xét visa du học Canada 2017 không cần chứng minh tài chính. Với ưu điểm hồ sơ gọn nhẹ, thời gian xét visa nhanh, tỷ lệ visa cao và Fleming College còn đang áp dụng chính sách miễn phí ghi danh cho các học sinh và sinh viên Việt Nam. Đây chính là cơ hội tuyệt vời dành cho những ai mong muốn học tập và sinh sống tại “đất nước lá phong” xinh đẹp này. Tại Fleming College bạn sẽ có sự lựa chọn đa dạng các ngành học. Trong bài viết dưới đây, VNPC sẽ giới thiệu 5 chương trình đào tạo tốt nhất tại Fleming College để bạn tham khảo lựa chọn.

Du học Canada 2017: 5 chương trình đào tạo tốt nhất tại Fleming College

1. Kinh tế và Quản trị kinh doanh
Bang Ontario là trung tâm tài chính của quốc gia, có thủ đô lập pháp Ottawa và nơi đặt trụ sở giao dịch của hơn 1.100 công ty đa quốc gia. Bối cảnh kinh tế và thị trường quốc tế sôi động, sầm uất này đem lại cho sinh viên Fleming College vô số cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp đại học. Với chương trình đào tạo Kinh Tế và Quản trị Kinh doanh được các chuyên gia đánh giá cao, bạn sẽ được trang bị những kiến thức lý thuyết và thực tiễn để làm việc trong môi trường quốc tế cạnh tranh.

2. Du lịch, nhà hàng và khách sạn
Sức hút của ngành du lịch, nhà hàng và khách sạn tại Fleming College đến từ thiên nhiên và cảnh quan tươi đẹp tại bang Ontario. Đây cũng là nơi diễn ra nhiều sự kiện văn hóa, lễ hội, nhiều nhà hát và trung tâm biểu diễn nghệ thuật lớn nhất Canada, đáp ứng nhu cầu giải trí của người dân và thu hút số lượng lớn khách du lịch thế giới.

Hơn thế, Ontario có một môi trường văn hoá sống động và đón mừng sự đa dạng, khuyến khích hội nhập và trao đổi văn hoá, làm cho học sinh quốc tế như bạn thành những sứ giả văn hoá, du lịch có sự hiểu biết sâu rộng hơn về thế giới. Tận dụng tất cả những lợi thế trên, Fleming College đã xây dựng một chương trình đào tạo ngành Du lịch, nhà hàng và khách sạn chuẩn mực và hoàn thiện nhất.

3. Công nghệ sinh học
Trong thế giới khoa học kĩ thuật, hiện đại, công nghệ sinh học đang trở thành hướng đi mang tính chất đột phá giúp con người có thể cải tạo và thay đổi thế giới. Và sự thật, những đóng góp nghiên cứu của ngành này có tác động sâu sắc đến cả Y tế, Năng lượng và môi trường…Với tinh thần say mê khám phá, nghiên cứu phục vụ con người, ngành công nghệ sinh học tại Fleming College chính là một trong những ngành quan trọng và được nhiều học sinh lựa chọn nhất.

4. Khoa học môi trường và tài nguyên thiên nhiên
Tại Fleming, sinh viên sẽ có cái nhìn cận cảnh về thiên nhiên, thế giới qua việc đào tạo các ngành học địa chất và khoa học môi trường. Ở đây, học đi đôi với hành, sinh viên có thể vừa học lý thuyết trên trường lại vừa tận mắt khám phá những cảnh đẹp mà thiên nhiên ở nơi đây đã ban tặng.

Sinh viên du học Canada 2017 ngành Môi trường tại đây còn được trang bị các kiến thức cơ bản về quản lý môi trường và tài nguyên thiên nhiên, công nghệ xử lý nước cấp, nước thải, khí thải và chất thải rắn…Càng lên cao, sau khi có kiến thức tổng quát chung, học viên sẽ học chuyên sâu theo ngành và đối tượng nghiên cứu của mình như nước, chất thải, không khí, kinh tế môi trường…

5. Công nghệ thông tin và kỹ thuật điện
Công nghệ thông tin và một trong những ngành Hot nhất tại Canada với nhiều vị trí làm việc hấp dẫn như: Phân tích hệ thống thông tin và tư vấn, Lập trình máy, Máy tính hệ thống mạng và kỹ thuật web, Kỹ sư phần mềm, Quản lý máy tính và hệ thống thông tin, Thiết kế đồ họa, Phân tích cơ sở dữ liệu và quản trị dữ liệu…

Tất cả những gì bạn cần làm chính là chọn du học Canada 2017 tại Fleming College. Bạn sẽ có nhiều hơn một sự lựa chọn nghề nghiệp để chuẩn bị cho tương lai thành công của mình.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan