Du học Canada 2017 – Bệ phóng thành công tại Fleming College

Bạn có biết 87% sinh viên tại trường Fleming College, Canada có việc làm trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp và 95% nhà tuyển dụng hài lòng về chất lượng sinh viên tốt nghiệp tại đây. Những con số trên là minh chứng rõ ràng nhất cho sức hút du học Canada 2017. Đặc biệt từ khi chính sách xét duyệt visa ưu tiên - không cần chứng minh tài chính CES được áp dụng, Fleming College nhanh chóng được lựa chọn và trở thành bệ phóng thành công của nhiều sinh viên Việt Nam.

Du học Canada 2017 – Bệ phóng thành công tại Fleming College

1. Đôi nét về Fleming College 
Fleming College được thành lập vào năm 1967 với hai cơ sở chính tại thành phố Peterborough và Lindsay, thuộc tỉnh Ontario, Canada. Fleming College là trường cao đẳng công lập cung cấp hơn 100 chương trình giảng dạy cho 16.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian. Cả 2 thành phố Peterborough và Lindsay đều sôi động với đầy đủ cơ sở hạ tầng, tiện nghi hiện đại tọa lạc trong không gian ngập tràn sắc xanh và chỉ cách Toronto đúng 1 tiếng 20 phút di chuyển (khoảng 120km). Fleming College mang đến cho sinh viên quốc tế sự hỗ trợ đặc biệt nhằm giúp các bạn sớm thích nghi với môi trường sống và học tập tại Canada.

2. Fleming College - Thuộc diện xét visa ưu tiên CES
Fleming College là một trong những trường nằm trong danh sách ưu tiên xét visa nhanh không cần chứng minh tài chính CES bắt đầu có hiệu lực từ tháng 3/2016. Với ưu điểm hồ sơ gọn nhẹ, thời gian xét visa nhanh và tỷ lệ visa cao, du học Canada với chương trình CES chưa bao giờ đơn giản như vậy. Hơn thế, College đang áp dụng chính sách miễn phí ghi danh cho các học sinh và sinh viên Việt Nam nhằm mở rộng sự đa dạng về văn hóa của trường – mở ra cơ hồi tuyệt vời dành cho những ai yêu mến “đất nước lá phong” xinh đẹp này.

3. Cơ hội chuyển tiếp tại các trường đại học hàng đầu
Fleming College có liên kết hợp tác với những trường đại học hàng đầu, đem lại cho sinh viên cơ hội học chuyển tiếp tại: 

- Đại học Trent, Peterborough, Ontario
- Đại học York, Toronto Ontario
- Đại học Carleton, Ottawa, Ontario
- Đại học Ryerson, Toronto, Ontario
- Đại học Charles Strut, Úc
- Đại học Griffith, Úc
- Đại học Southern New Hampshire, Mỹ.

4.  Những ngành học thế mạnh tại Fleming College 
Nếu bạn muốn định cư Canada diện tay nghề, thì du học chính là bước đi đúng đắn đầu tiên. Tại Fleming College, ngành học và chuyên ngành đào tạo phong phú nằm trong danh sách những nghề được ưu tiên định cư tại Canada 2017 sẽ giúp bạn có được những lợi thế trong xin việc và định cư dễ dàng:

- Kinh tế và quản trị kinh doanh
- Du lịch, nhà hàng và khách sạn
- Công nghệ sinh học
- Luật tư pháp
- Khoa học môi trường và tài nguyên thiên nhiên
- Công nghệ thông tin và kỹ thuật điện
- Y khoa và chăm sóc sức khỏe cộng đồng 

5. Làm việc trong thời gian học
Là sinh viên đang theo học bất cứ chương trình chứng chỉ, cao đẳng hoặc sau đại học với thời gian tối thiểu là 6 tháng tại Fleming College, bạn hoàn toàn được phép đi làm trong và ngoài trường. Bạn có thể làm việc tối đa là 20 giờ một tuần trong thời gian học và được làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ giữa kỳ. Các sinh viên đang theo học chương trình Anh ngữ ESL không được làm việc ngoài trường.

6. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp
Sau khi tốt nghiệp tại Fleming, bạn có thể nộp đơn lấy giấy phép làm việc tại Canada có giá trị tới 3 năm, phụ thuộc vào thời gian học của bạn. Với 83% sinh viên tại Fleming có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp và 92% nhà tuyển dụng hài lòng về chất lượng sinh viên tốt nghiệp tại Fleming College, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào những kiến thức và kĩ năng được rèn luyện tại đây.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan