Du học Canada 2017: Đào tạo Marketing chuyên nghiệp

“Điều bạn cần làm bây giờ là quyết định ‘hình ảnh’ nào bạn muốn làm cho thương hiệu của mình. Hình ảnh chính là cá tính. Sản phẩm cũng như con người, cần có những cá tính riêng, chính những cá tính đó có thể tạo nên hoặc phá vỡ những hình ảnh thương hiệu của bạn trên thị trường.” Đây là điều mà nhà tiếp thị Marketing huyền thoại David Ogilvy đã khái quát. Và ông cũng cho rằng: Muốn tạo nên sự khác biệt để thành công và tồn tại trên thị trường cạnh tranh đầy khắc nghiệt này thì chỉ có làm Marketing mới giúp được bạn. 

Đó là lý do bạn cần một môi trường đào tạo Marketing chuyên nghiệp và du học Canada 2017 sẽ là hướng đi đúng đắn nhất.

Du học Canada 2017: Đào tạo Marketing chuyên nghiệp

1. Học Marketing khi du học Canada có tốt hay không?
Marketing là ngành nghề nghiên cứu thị hiểu và nhu cầu của khách hàng và phát triển kế hoạch nhằm đáp ứng nhu cầu mà khách hàng đặt ra. Học Marketing sẽ liên quan đến việc nghiên cứu chiến lược tiếp thị làm nền tảng kỹ thuật bán hàng, giao tiếp kinh doanh và phát triển kinh doanh. Một lĩnh vực quan trọng của môn học này là phân tích thị trường, trong đó là môn học xác định khách hàng tiềm năng và những sản phẩm hoặc dịch vụ để phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của họ. Phân tích thị trường cũng liên quan đến việc nghiên cứu về đối thủ cạnh tranh và tìm ra những lựa chọn tốt nhất để phân phối các sản phẩm và dịch vụ cho thị trường mục tiêu.

Các khóa học Marketing tại Canada thông thường kết hợp các khóa học về toán học và thống kê với thông tin liên lạc, thiết kế và tổ chức kiến thức hành vi. Nếu bạn lựa chọn học Marketing tại đây, bạn sẽ có cơ hội trở thành các chuyên gia tiếp thị trong tương lai khi bạn nhận thức được về thương mại và học hỏi làm thế nào để giải thích thông tin phức tạp, tích hợp phân tích hoạt động để họ hiểu yêu cầu sản phẩm để tạo ra các thiết kế, thông điệp và chiến lược.

Các khóa học Marketing thường thảo luận về các vấn đề và xu hướng như tài sản trí tuệ và lý thuyết pháp lý hiện hành. Cho dù bạn làm việc bạn là một công ty đa quốc gia hoặc một cửa hàng nào đó thì Marketing là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của kinh doanh. Trong chương trình tiếp thị của một tổng thể, bạn sẽ học cách sử dụng các công cụ tiếp thị mới nhất để tiếp cận thị trường mục tiêu của bạn với sản phẩm của bạn. Canada là quốc gia tốt nhất để theo đuổi giáo dục ngành học này. 

2. Các chuyên ngành chính của Marketing

- Nghiên cứu thị trường: Đây là một bước cực kỳ quan trọng trong việc marketing cho 1 sản phẩm. Vì vậy hàng năm, các doanh nghiệp/công ty quảng cáo tại Canada đầu từ một khoản tiền khá lớn cho việc này để lên kế hoạch marketing. Các miêu tả công việc cũng xoay quanh vấn đề chính là thu nhận – phân tích số liệu để đưa ra quyết định. Job title: market researcher, market analyst, business development officer, community economic development consultant, economic development officer, industrial development officer, marketing consultant…

- Ngành quan hệ công chúng: công việc của vị trí này là đưa hình ảnh sản phẩm/công ty ra các phương tiện truyền thông, nhà đầu tư, nhà tuyển dụng hay đối tác… Các hoạt động này thường có khi công ty đưa ra sản phẩm mới và cần PR cho nó, hoặc là muốn kiếm thêm khoản đầu tư. Job title thường là: book publicist, public relation specialist, press secretary,…

- Ngành quản trị thương hiệu: cái ngành này thì được nhắc đến nhiều nhất trong nhóm ngành marketing, thường thì nếu học chuyên về cái này thì nên kiếm các small business làm thì thoải mái hơn và có nhiều cơ hội phát triển hơn là tập trung vào các big company. Job title thường là brand manager, product manager…

3. Cơ hội việc làm với ngành Marketing
Sinh viên tốt nghiệp sau khi hoàn thành xong chương trình học Marketing tại Canada thường tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp trong các cơ quan quảng cáo, các công ty PR, tiếp thị của công ty, nghiên cứu marketing, bán hàng quản lý thương hiệu và các ban ngành bán lẻ và quản lý quan hệ khách hàng. Công việc phổ biến trong tiếp thị bao gồm: quản lý tiếp thị, nghiên cứu thị trường, truyền thông kế hoạch, quảng cáo kế hoạch / giám đốc, tổ chức sự kiện, nhân viên quan hệ công chúng, điều hành, tư vấn các vấn đề công cộng, quản lý sản phẩm, quản lý bán hàng.

Theo Payscale, mức lương cho ngành Marketing tại Canada là CAN 50,394/1 năm. Đây hiện tại là ngành có cơ hội định cư cao nhất tại Canada.

Tại Canada, trường Centennial College với ngành học: Advanced Diploma in Advertising and Marketing Communications Management, thời gian học: 3 năm đang được sinh viên quan tâm nhiều nhất. Để biết thêm về ngành Marketing khi du học Canada 2017, bạn hãy liên hệ với VNPC ngay nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan