Du học Canada 2018 tiếp tục là điểm nóng trên bản đồ du học thế giới

Du học Canada 2018 tiếp tục là điểm nóng trên bản đồ du học thế giới, đây là khẳng định được đa số các chuyên gia giáo dục quốc tế bày tỏ sự tin tưởng. Mặc dù không “ồ ạt” cấp học bổng đầu vào nhưng Canada vẫn thừa sức hấp dẫn sinh viên quốc tế bởi chất lượng đào tạo hàng đầu, học phí phải chăng và nhiều chính sách ưu đãi thu hút nhân tài. Một năm 2 kì nhập học vào tháng 9 và tháng 1, 5 lý do dưới đây chính là nguyên nhân khiến du học Canada 2018 nóng hơn bao giờ hết.

Du học Canada 2018 tiếp tục là điểm nóng trên bản đồ du học thế giới

1. Thời gian để chuẩn bị một bộ hồ sơ du học Canada hoàn chỉnh
Học sinh Việt Nam thường có đầy đủ bảng điểm và bằng cấp vào tháng 6 hoặc tháng 7. Tuy nhiên, thời gian để nộp hồ sơ nhập học và xin visa Canada thông thường sẽ mất khoảng 04 đến 05 tháng, như vậy, để có thể đi học vào thời điểm tháng 09 là hơi gấp gáp cho các bạn, nhưng để mất thêm 01 năm cho kỳ tháng 09 tiếp theo là quá phí thời gian. Vì vậy kỳ nhập học mùa xuân vào tháng 01 là một kỳ nhập học hoàn hảo cho bạn về mặt thời gian để chuẩn bị một bộ hồ sơ nhập học và hồ sơ visa hoàn chỉnh. 

2. Chính sách xét duyệt Visa ưu tiên CES – không chứng minh tài chính
Chưa bao giờ du học Canada lại hot như khoảng 1 năm trở lại đây với những chính sách xét duyệt visa đầy ưu ái cho sinh viên Việt Nam, đó là không yêu cầu chứng minh tài chính. Việc gia hạn thêm 01 năm chính sách visa ưu tiên CES cho sinh viên Việt Nam sau hơn 01 năm thí điểm là cơ hội có 1-0-2 cho các bạn học sinh đang có dự định đi du học tại đất nước Canada trong năm học 2018 - 2019. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay nộp hồ sơ du học Canada cho kỳ nhập học mùa xuân 2018 cùng với VNPC trước khi có những thay đổi mới trong chính sách xét duyệt visa.

3. Chi phí cho du học Canada khá “mềm”
CICan là hiệp hội các trường Cao Đẳng và Học viện Canada, đối tác chiến lược với IRCC để tổ chức chương trình CES, bao gồm tập hợp những trường Cao đẳng và Học viện hàng đầu của Canada. Các trường này cung cấp hơn 8,000 chương trình giảng dạy từ cấp bậc Cao đẳng cho đến Cao học tại Canada với mức học phí vô cùng hợp lý, phần lớn chỉ bằng 40% - 60% học phí ở các trường đại học thông thường tại Canada. Mặc dù mức học phí đã vô cùng “dễ chịu”, nhưng các trường vẫn có những suất học bổng nhỏ để động viên những bạn học sinh – sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Thông tin chi tiết về học bổng từng trường, mời bạn liên hệ với VNPC để được tư vấn trực tiếp bạn nhé.

4. Chương trình học đa dạng & Cơ hội việc làm – định cư cao
Chương trình học tại các trường cao đẳng & đại học Canada vô cùng phong phú và linh động cho các bạn học sinh Việt Nam. Đối với các bạn tốt nghiệp lớp 12 tại Việt Nam, hoàn toàn có thể được tuyển thẳng vào chương trình đại học tại Canada. 

Bên cạnh việc bổ sung kiến thức, Canada cũng luôn chú trọng vào cả thực tế, vì vậy có rất nhiều chương trình kết hợp học và làm việc (co-op hay practicum). Để giúp các bạn sinh viên giảm thiểu bớt chi phí sinh hoạt, cũng như tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân.

Tại Canada, chính phủ cho phép sinh viên quốc tế đi làm thêm 20h/ tuần và không giới hạn trong kì nghỉ hè. Ngoài ra, cơ hội ở lại làm việc tại Canada theo chương trình Post-Graduation Work Permit từ 1-3 năm dành cho sinh viên tốt nghiệp là tương đương như cơ hội của các sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học truyền thống. Sau khi làm việc toàn thời gian tối thiểu 1 năm, những sinh viên quốc tế này có thể bắt đầu nộp hồ sơ xin định cư tại Canada. Vì vậy, có thể thấy Canada đang tạo cơ hội định cư khá lớn có 1-0-2 cho sinh viên Việt Nam. 

5. Bằng cấp tại Canada được công nhận trên toàn thế giới
Theo công bố mới nhất của tờ US News and World Report, Canada là nước có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới trên cả Anh, Mỹ hay Phần Lan. Chính vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi hầu như tất cả các trường, dù là trường THPT hay trường Cao đẳng và Đại học tại Canada đều có chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất tuyệt vời. Sở hữu một tấm bằng Cử nhân tại Canada, bạn sẽ được các nhà tuyển dụng đánh giá cao bởi kiến thức vững chắc và khả năng làm việc thực tế chuyên nghiệp. Để biết thông tin về các trường, cách ngành học hấp dẫn khác khi du học Canada 2018, mời bạn liên hệ với VNPC ngay hôm nay nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt, đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan