Du học Canada: Cơ hội vào học các trường đại học danh tiếng

Ngày đăng : Saturday 07-05-2016

Canada ngày nay trở thành điểm đến du học lý tưởng cho nhiều du học sinh quốc tế bởi chính sách định cư mở cửa, nền giáo dục đẳng cấp hàng đầu thế giới trong khi đó mức học phí và sinh hoạt phí tương đối thấp so với các nước Anh, Úc, Mỹ, New Zealand… Thêm vào đó, Canada được biết đến là một quốc gia vô cùng văn minh, tuyệt đẹp và an toàn.

Bên cạnh các chương trình đại học và thạc sỹ, học trung học phổ thông tại Canada cũng đã trở thành xu hướng phổ biến trong những năm gần đây và ngày càng có nhiều phụ huynh gửi con em đi du học trong độ tuổi trung học.

Du học Canada 2016: Cơ hội vào học các trường đại học danh tiếng

Trong bài viết này, VNPC xin giới thiệu tới các bạn trường trung học nội trú Bodwell – một trong những trường trung học nội trú hàng đầu về tiêu chuẩn và chất lượng giảng dạy tại Canada.

Tọa lạc tại thành phố Bắc Vancouver xinh đẹp tại tỉnh British Columbia, Bodwell High School nổi tiếng cung cấp các khóa học đa dạng từ trung học (lớp 8-12) đến dự bị đại học. 

Lý do nhiều sinh viên quốc tế chọn học tập tại Bodwell High School:

- Bodwell High School được thành lập dưới sự quản lý của Bộ Giáo dục British Columbia. Tất cả học sinh hoàn thành chương trình lớp 12 tại Bodwell đều nhận được chứng chỉ Dogwood - Giấy chứng nhận tốt nghiệp tỉnh British Columbia được công nhận trên toàn cầu.

- 93% học sinh tốt  nghiệp Bodwell được nhận vào các trường Đại học danh tiếng tại Canada và Mỹ như University of Toronto, University of British Columbia, Simon Fraser University, Boston University, University of Washington, University of Southern California.  

- Trường hỗ trợ tối đa giúp các em học sinh đăng ký vào các trường đại học, cao đẳng tại Canada.

- Với các kỳ nhập học linh hoạt, nhà trường luôn tạo điều kiện cho sinh viên hoàn thành sớm chương trình trung học 3 lớp trong vòng 2 năm.

- Sĩ số lớp học nhỏ nên sự tương tác giữa giảng viên và học sinh rất lớn.

- Cơ sở vật chất tại Bodwell được trang bị đầy đủ, tiện nghi và hiện đại.

- Trường thường xuyên tổ chức các chuyến học ngoại khóa, dã ngoại, thi đấu thể thao vào cuối tuần.

- Trường có nhiều phần thưởng và học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018