Du học Canada: Cơ hội việc làm và định cư!

Canada nằm trong những nước có hệ thống giáo dục tốt nhất thế giới nhưng học phí và sinh hoạt phí lại thấp nhất so với các nước nói tiếng Anh khác như Anh, Úc, Mỹ, Niu Di Lân. Được như vậy bởi đây là quốc gia đầu tư cao nhất cho giáo dục trong tất cả các nước thuộc Tổ chức Phát triển và Hợp tác kinh tế cũng như khối G8, người dân cũng coi giáo dục là mối quan tâm hàng đầu nên theo khảo sát của Liên hợp quốc, Canada đạt thứ hạng cao nhất cho hệ thống giáo dục từ mẫu giáo đến lớp 12, từ cao đẳng đến Đại học.

Chất lượng giáo dục cao không chỉ thể hiện ở việc sinh viên được học chương trình giáo dục tiên tiến, với sự hỗ trợ giảng dạy của những giảng viên giỏi, trong một môi trường học tập hiện đại mà còn bởi họ được thâm nhập vào thực tiễn. Ở Canada có sự hợp tác rất chặt chẽ giữa cơ sở đào tạo và doanh nghiệp. Nhờ những chương trình hợp tác này, sinh viên được làm việc để tích lũy kinh nghiệm và có cơ hội được tuyển dụng sau khi tốt nghiệp

Đến với Canada, bạn có thể học thành thạo tiếng Anh và Pháp bởi đây là đất nước song ngữ. Với hơn 390 cơ sở giáo dục, bằng cấp được quốc tế công nhận.

Một trong những vấn đề quan tâm của du học sinh là việc làm thêm bên ngoài nhà trường trong thời gian học  vì đây là cơ hội vừa học tập, vừa kiếm tiền, vừa trải nghiệm cuộc sống ở xứ người. Theo quy định hiện hành tại Canada, sau 6 tháng học tập, sinh viên sẽ được làm thêm tối đa 20 giờ/tuần trong thời gian học, vào mùa hè hoặc nghỉ đông có thể làm toàn thời gian.

Ngoài ra, sinh viên được phép  ở lại làm việc 1-3 năm sau khi tốt nghiệp chuyên ngành, cơ hội làm việc lâu dài và định cư và cơ hội được khám phá, phát triển bản thân.

Các chương trình học tại Canada gồm có: Tiếng Anh; Phổ thông Trung học; Cao đẳng; Đại học và sau Đại học. Khi học tập ở Canada, sinh viên sẽ có cơ hội để tích lũy kinh nghiêm làm việc.

 

Đến với VNPC, các bạn học sinh sẽ có cơ hội được lựa chọn nhiều trường:

 

1. KIOSK school of   English (Toronto)

2. LangleyHigh School (British Columbia)

3. BronteCollege (Ontario)

4. AlexanderCollege (British Columbia)

5. HumberCollege (Ontario, Toronto)

6. ConestogaCollege

7. The Great LakesCollege of Toronto

8. CentennialCollege (Ontario)

9. UpperMadisonCollege of Toronto

10. ICM (InternationalCollege of Manitoba)

11. FIC (FraserInternationalCollege)

12. The University of Winnipeg (Manitoba)

13. SaintMaryUniversity (

14. ThomsonRiverUniversity (British Columbia)

15. ELS language Centers (Vancouver)

16. BurnabySchool District 41 (British Columbia)

17. InternationalLanguageAcademy of Canada (ILAC) (Vancouver)

18. Board of education Burnaby School Districts.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với VNPC!

 

Liên hệ qua Hotline:

+ VP Hà Nội: 0914 34 37 38 hoặc 0919 44 33 11

+ VP HCM: 0918 34 37 38

 

Chi sẻ :

Tin Liên Quan

HN: 0914 34 37 38 - 0982 03 99 68
HCM: 0918 34 37 38 - 0916 399 944