Du học Canada không cần chứng minh tài chính: Đại học Capilano - Ngôi trường danh tiếng và lâu đời tại British Columbia

Chào mừng các bạn đến với trường Đại học Capinalo, một trong những trường đại học công lập danh tiếng và lâu đời nhất tại tỉnh British Columbia – tỉnh bang lớn thứ 3 và xinh đẹp nhất tại Canada. Trường nằm trong top đầu các trường đại học tham gia chương trình CES – Visa du học Canada không cần chứng minh tài chính và thu hút đông đảo sinh viên quốc tế đến học tập hàng năm.

Du học Canada không cần chứng minh tài chính: Đại học Capilano

Khuôn viên chính của trường tọa lạc tại North Vancouver, chỉ mất 20 phút đến trung tâm thành phố Vancouver - thành phố lớn thứ 3 Canada được thiên nhiên ban tặng cho khí hậu ôn hòa, mát mẻ. Vancouver là điểm đến hoàn hảo cho sinh viên quốc tế với tỉ lệ tội phạm thấp với những con người thân thiện và đón tiếp nồng hậu.  Năm 2009, thành phố xinh đẹp này được tạp chí “The Economist” xếp hạng là thành phố đáng sống nhất thế giới.
Thuộc top 59 trường đại học tốt nhất Canada 2016, theo For international college and university, Đại học Capilano nổi tiếng về chất lượng giảng dạy, phương pháp học tập mới, khuyến khích sáng tạo cùng với đội ngũ giảng viên, giáo sư giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại. Hiện tại trường có khoảng 8.813 sinh viên, trong đó có khoảng 1000 sinh viên quốc tế đến từ 64 quốc gia khác nhau.  

Capilano đào tạo hơn 130 chương trình toàn thời gian cho các cấp chứng chỉ, cao đẳng, bằng liên kết, cử nhân và sau đại học. Trường luôn tập trung cung cấp và truyền đạt những kiến thức, kỹ năng, động lực và thái độ cho sinh viên, nhằm giúp sinh viên thành công trong việc học tập và trong sự nghiệp mà họ đang theo đuổi. Trường cung cấp một loạt các chương trình định hướng việc làm nhằm đảm bảo học viên được dạy các kỹ thuật hiện đại nhất và các kỹ năng cần thiết trong môi trường làm việc ngày nay. 

Bằng cấp của Capilano được công nhận bởi Hôi đồng các trường Cao đẳng và Đại học Tây Bắc – thuộc Hội đồng Giáo dục Đại học và Bộ Giáo dục Mỹ (NWCCU); Hiệp hội các trường Cao Đẳng và học viện Canada (ClCan); Tổ chức chứng nhận chất lượng giáo dục (EQA).

94% cựu sinh viên hài lòng với chương trình học tại trường và 96% sinh viên tìm được việc làm liên quan đến chuyên ngành học trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp.

Ngoài ra, trường có nhiều học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc hàng năm.

Thế mạnh đào tạo

- Kinh doanh
- Quản trị du lịch
- Chăm sóc sức khỏe và giáo dục
- Nghệ thuật sáng tạo và ứng dụng
- Truyền thông
- Âm nhạc và điện ảnh

Kỳ nhập học: Tháng 1, 5 & 9

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan