Du học Canada không cần chứng minh tài chính giải đáp chương trình CES(phần 2)

Ngày đăng : Friday 29-04-2016

Mời quý vị phụ huynh và các em học sinh tiếp tục theo dõi các câu hỏi liên quan đến chương trình Du học Canada cấp tốc CES.

Câu hỏi 7: Chú em đã định cư ở Canada. Em có thể mở tài khoản cùng đứng tên chú em được hay không?

Trả lời: Không em ạ. Theo chương trình Student GIC Program của Scotiabank thì GIC chỉ có thể được mở với tên của người xin du học theo Chương trình Du học Cấp tốc tại Canada em nhé.

Du học Canada 2016 không cần chứng minh tài chính giải đáp chương trình CES(phần 2)

Câu 8:  Em có thể chuyển tiền từ các nguồn khác ngoài tài khoản ngân hàng được hay không?

Trả lời: Không. Tiền phải được chuyển điện tử trực tiếp từ một ngân hàng tại Việt nam nơi em có tài khoản do chính mình đứng tên (hoặc đứng tên chung với cha mẹ của em). Em sẽ phải chi trả tất cả các chi phí hành chính và chi phí của ngân hàng.

Câu 9: Nếu tôi mua giấy chứng nhận đầu tư (GIC) 10,000CAD tại ngân hàng Scotia cho con, tôi có cần phải nộp các giầy tờ chứng minh tài chính khác không?

Trả lời:  Chào anh, gia đình sẽ không phải chuẩn bị thêm bất cứ giấy tờ chứng minh tài chính nào khác. Tuy nhiên, tùy từng trường hợp mà ĐSQ có thể yêu cầu học sinh bổ sung thêm giấy tờ. Do vậy, anh có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên VNPC để được tư vấn chi tiết hơn ạ.

Câu 10: Em đã bỏ tiền vào Tài khoản Đầu tư Scotia (Scotia Investment Account) của mình, nhưng chưa bao giờ hoàn tất tiến trình làm Đơn Xin Giấy Phép Du Học của mình. Vậy em phải làm thế nào?

Trả lời:  Sau khi em có tài khoản đầu tư, ngân hàng sẽ gửi cho em thư xác nhận Các Chỉ Dẫn Đầu Tư (Investment Directions) để hoàn tất tiến trình xin Giấy Phép Du học Canada. Em có thể dùng thư  xác nhận này cho một Đơn Xin Giấy Phép Du Học Canada mới. Các cơ quan cấp chiếu khán của Canada tại Việt Nam sẽ trực tiếp kiểm chứng xác nhận Investment Directions với Scotiabank.

Câu 11:  Khi sang Canada, em phải làm thế nào để rút được tiền trong tài khoản đầu tư ạ?

Trả lời: Khi em tới Canada em có thể đến bất cứ một chi nhánh nào trong số hơn 1000 chi nhánh của ngân hàng Scotiabank để mở một tài khoản cá nhân và để mua GIC của em. Trong tháng đầu tiên tại Canada, em sẽ được nhận số tiền là 2000 CAD, và 800 CAD cho từng tháng tiếp theo.

Câu 12. Chương trình CES kéo dài đến khi nào ạ?
Trả lời: Chương trình CES chính thức bắt đầu từ 1/3/2016 và chỉ kéo dài 18 tháng em nhé.

Nếu còn băn khoăn và thắc mắc gì về chương trình visa du học Canada 2016 không cần chứng minh tài chính,  xin mời quý vị và các bạn liên hệ với VNPC để được hỗ trợ tốt nhất.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968