Du học ngành y tá/ điều dưỡng tại Canada

Ngày đăng : Friday 06-05-2016

Theo cơ quan thống kê Canada, nghề chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là Điều dưỡng/Y tá sẽ là một trong những ngành nghề phát triển mạnh mẽ nhất tại Canada hiện nay do khoảng 20% dân số Canada sẽ trên 65 tuổi vào năm 2020. Đây là một ngành nghề cao quý tập trung vào việc chăm sóc thể chất và tinh thần cho cá nhân và cộng đồng đồng thời cũng là ngành học thường yêu cầu trình độ học vấn loại khá trở lên và đòi hỏi trình độ Anh ngữ cao hơn các ngành học khác ở cấp độ tương đương. Với mức lương trung bình giao động từ $85.000 đến $105.000 thì đây là một trong những ngành đắt giá nhất tại Canada trong thời điểm hiện nay.

Du học Canada 2016: ngành y tá/ điều dưỡng

Hiệp hội y tá Canada (CAN) cho biết Canada sẽ thiếu 113.000 y tá vào năm 2016. Con số này còn tăng lên trong thời gian tới. Sự thiếu hụt này khiến các y tá tại Canada phải làm việc nhiều giờ hơn và làm tăng ca. Do đó tại Canada, ngành Y tá/ Điều dưỡng rất được coi trọng, dễ xin việc, có mức thu nhập khá cao và nằm trong danh sách ngành nghề được ưu tiên định cư.  

Theo điều tra của một tổ chức về y tế tại Canada, một y tá ở Montreal đã lĩnh tới 230.000 CAD/năm (khoảng 4,9 tỷ VNĐ) vào năm 2015, trong đó số tiền phụ trợ là 127.715 CAD. Mức lương cơ bản ở Canada chỉ khoảng 48.976 CAD/năm. Để có được số tiền phụ trợ lớn như vậy, người y tá này phải có sức khỏe đáng nể và cần cù làm việc, có những ngày làm việc liên tục 16 -24 giờ.

Ở Canada, du học sinh quốc tế được phép đi làm thêm tới 20h/tuần trong thời gian học và làm full time trong các kỳ nghỉ. Sau khi kết thúc chương trình Cao đẳng/ Đại học, sinh viên sẽ được phép ở lại Canada đi làm  tối đa đến 3 năm và nộp hồ sơ xin thường trú (PR) ngay tại Canada.

Nếu bạn sẵn sàng chấp nhận công việc áp lực trong môi trường y tế, nếu bạn có khả năng và sự nhẫn nại để chăm sóc người già và người bệnh tật, nếu bạn muốn cơ hội hội định cư cao tại Canada thì việc lựa chọn ngành Điều dưỡng/Y tá là một quyết định sáng suốt.

Các trường chuyên đào tạo Điều dưỡng/Y tá tại Canada:

1: Thompson Rivers University
2: Humber College
3: Algonquin College of Applied Arts and Technology 
4: Centennial College
5: Fleming College

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968