Học Quản trị du lịch, Khách san tại Canada - Đại học Royal Roads là lựa chọn số một

 

Mức sống ngày càng tăng cao khiến các dịch vụ phục vụ nhu cầu giải trí cho người dân cũng ngày càng phát triển, trong đó du lịch luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu. Kéo theo sự phát triển của du lịch là nhu cầu về nguồn nhân lực và các chương trình đào tạo du lịch trên toàn thế giới. Canada là một trong những quốc gia sở hữu thế mạnh phát triển cũng như đào tạo chuyên ngành này. Mỗi năm, có đến hàng ngàn học sinh, sinh viên đến du học Canada chọn học trong lĩnh vực du lịch - khách sạn. Trong đó, một bộ phận không nhỏ đã gửi gắm niềm tin vào Đại học Royal Roads – trường đại học nổi tiếng với vẻ đẹp khuôn viên, chất lượng đào tạo và những chuyên ngành độc đáo. Hãy cùng Văn phòng tư vấn du học VNPC khám phá 3 chuyên ngành đào tạo du lịch – khách sạn được yêu thích nhất tại Royal Roads.

 

Học Quản trị du lịch, Khách san tại Canada - Đại học Royal Roads là lựa chọn số một


Cử nhân Quản trị Du lịch Toàn cầu
Chương trình Cử nhân Quản trị Du lịch Toàn cầu là chương trình kết hợp kiến thức về du lịch, khoa học xã hội và nhân văn để cung cấp kiến thức toàn diện về quản trị du lịch bền vững trong bối cảnh cạnh tranh toàn cầu. Các nhà quản lý du lịch chuyên nghiệp đòi hỏi phải có đầy đủ các kỹ năng, kiến thức cũng như kinh nghiệm để phát triển công việc hiệu quả.


Chương trình Cử nhân Quản trị Du lịch Toàn cầu có thời lượng học là 4 năm.  Năm 1, các bạn sẽ được học các môn nền tảng. Năm 2, bạn bắt đầu đi vào các môn học liên quan đến lĩnh vực du lịch. Trong năm 3 và 4, các bạn sinh viên sẽ tham gia vào các khóa học liên quan đến các chủ đề và nâng cao năng lực cần thiết về kinh doanh, marketing trọng tâm, lãnh đạo, truyền thông, phát triển cộng đồng và phát triển bền vững toàn cầu. Bạn cũng sẽ phải tham gia một chuyến dã ngoại và 3 tháng thực tập ở trong hoặc ngoài nước.


Sinh viên sở hữu tấm bằng Cử nhân Quản trị Du lịch Toàn cầu đã được chuẩn bị sẵn sàng để tiếp nhận các công việc như: quản lý doanh nghiệp, các tổ chức chính phủ và tư nhân trong ngành du lịch, các viện bảo tàng, khu du lịch… hay tư vấn phát triển cho các công ty du lịch…


Cử nhân Quản trị Khách sạn Quốc tế
Cử nhân Quản trị Khách sạn Quốc tế là một tấm bằng tiên tiến được xây dựng trên thông tin chuyên nghiệp và kinh nghiệm thực tế trong ngành nhà hàng – khách sạn. Được thiết kế và cập nhật liên tục bởi các nhà quản lý khách sạn hàng đầu, chương trình này giúp học sinh phát triển một loạt các kỹ năng về lãnh đạo, phân tích, liên kết cá nhân … và một nền tảng vững chắc trong ngành quản trị khách sạn.


Nắm chắc bối cảnh quốc tế là yếu tố rất quan trọng cho một sự nghiệp thành công trong lĩnh vực khách sạn. Năm 1, bạn sẽ học các môn cơ bản. Năm 2 là các môn liên quan đến quản lý khách sạn. Năm 3 và 4 là sự kết hợp giữa các lý thuyết và trải nghiệm thực tế. Học tập dựa trên kinh nghiệm thực tế được đánh giá rất cao. Trong suốt năm học, các bạn sẽ tham gia sự kiện, xây dựng các tình huống trong đó bạn đóng vai trò là chủ khách sạn với các giảng viên hàng đầu trong khu vực. Thực tập là bắt buộc trong chương trình học này. Bạn sẽ thực tập 3 tháng ở những vị trí liên quan đến lĩnh vực này. Bạn sẽ tiếp tục học hỏi, hoàn thiện báo cáo thực tập và tìm cơ hội để có được công việc lâu dài.


Tấm bằng Cử nhân Quản trị Khách sạn Quốc tế trang bị cho sinh viên kiến thức để làm việc trong các khách sạn trong nước và quốc tế, khu triển lãm, resorts, du thuyền, nhà hàng, cung ứng hàng hóa và dịch vụ cho các công ty trong lĩnh vực khách sạn, các công ty tổ chức sự kiện…


Thạc sỹ Quản trị Du lịch Toàn cầu
Thạc sỹ Quản trị Du lịch Toàn cầu là chương trình độc đáo, chỉ có duy nhất tại Đại học Royal Roads. Chương trình được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu nhân sự cao cấp trong ngành quản lý du lịch, khách sạn trên toàn thế giới. Chương trình Thạc sỹ Quản trị Du lịch Toàn cầu của Royal Roads liên kết với các chuyên gia đầu ngành nhằm xây dựng cho sinh viên lợi thế cạnh tranh bền vững.


Chương trình Thạc sỹ Quản trị Du lịch Toàn cầu tập trung vào các tình huống và các ví dụ trên toàn thế giới, cho phép sinh viên so sánh và tiếp cận bằng phương pháp đối chiếu trong bối cảnh thực tế. Chương trình khám phá các xu hướng, các vấn đề, sự kiện mới để giúp sinh viên nhanh chóng thích ứng nhu cầu của thị trường, mong đợi của khách hàng dưới vai trò của các chuyên gia du lịch. Lãnh đạo, giải quyết vấn đề, xây dựng chiến lược truyền thông và tư duy sáng tạo là một vài kỹ năng chủ chốt bạn sẽ được đào tạo tại Royal Roads.


Chương trình yêu cầu sinh viên phải tham gia thực tập 6 tháng tại các công ty đối tác của trường như: Tổ hợp Khách sạn và Resort Bốn Mùa, Hyatt, Hilton…
Để biết thêm thông tin về các chương trình học quản trị du lịch – khách sạn tại Đại học Royal Roads, vui lòng đăng ký tư vấn.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan