Khám phá du học Canada 2016 - Trung học phổ thông

Du học Canada 2016 từ bậc trung học phổ thông, lớp 9 đến lớp 12 hoặc thậm chí nhỏ hơn hiện đang được rất nhiều bậc phụ huynh và học sinh Việt Nam quan tâm. Có rất nhiều lợi ích mang lại khi du học từ bậc trung học như: Học sinh có nhiều thời gian cải thiện tiếng Anh, làm quen với văn hóa, bạn bè và phương pháp học tập mới; Học sinh được chuẩn bị kỹ lưỡng cả về kiến thức và hoạt động ngoại khóa, từ đấy dành nhiều cơ hội được học bổng đại học… Các chuyên gia cho rằng, đây là “một sự đầu tư lâu dài, vững chắc và hoàn toàn xứng đáng”. Vậy tại sao cha mẹ lại chọn Canada để gửi gắm những đứa con nhỏ thân yêu của mình? Hãy cùng VNPC khám phá về du học Canada bậc trung học phổ thông.

Khám phá du học Canada 2016 - Trung học phổ thông

Tổng quát về du học Canada bậc trung học
Hệ thống giáo dục trung học tại Canada có rất nhiều trường, nhiều chương trình học, nhiều dạng được thiết kế nhằm đáp ứng những nhu cầu khác nhau của học sinh. Các trường trung học ở Canada có thể là trường công lập, trường tư, trường nội trú, trường nam sinh hoặc nữ sinh và cả các trường đạo Công giáo hay Cơ đốc giáo. Sự phong phú, đa dạng này giúp học sinh có nhiều cơ hội lựa chọn hơn cho việc học tập của mình. Học phí du học Canada bậc trung học cũng thay đổi tùy thuộc vào việc học sinh chọn trường công hay trường tư, chọn ở nội trú hay ở ngoài…

Giáo dục bậc trung học ở Canada được quản lý ở cấp tỉnh bang, không phải ở cấp liên bang. Điều này có nghĩa rằng sẽ có những sự khác biệt đáng kể giữa các tỉnh bang và thậm chí giữa các học khu trong cùng một tỉnh bang. Những khác biệt này bao gồm các thuật ngữ, hệ thống chấm điểm, số năm học, chương trình học và các môn học. Rất nhiều trường trung học cung cấp các khóa học tiếng Anh (hoặc tiếng Pháp) chuyên sâu để giúp học sinh quốc tế làm chủ và sử dụng thành thạo một trong hai ngôn ngữ chính của Canada

Mặc dù có nhiều sự khác biệt song các trường trung học ở Canada đều phải đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng của chính quyền tỉnh bang. Điều này đảm bảo rằng du học sinh trung học Canada đều được hưởng nền giáo dục bình đẳng như học sinh bản địa và có cùng cơ hội để bước chân vào các trường đại học hàng đầu thế giới.

Cơ hội học tập tại trung học Canada cho sinh viên quốc tế
Những trải nghiệm giáo dục trong mỗi trường trung học Canada là độc nhất. Những năm học phổ thông là những năm quan trọng nhất trong quá trình học tập cũng như phát triển bản thân của một học sinh. Trường học, chương trình giảng dạy và môi trường giáo dục tại Canada mang đến một cơ hội tuyệt vời cho học sinh học tập cả trong và ngoài lớp học. Hệ thống giáo dục đẳng cấp thế giới của Canada đảm bảo học sinh được học với các giáo viên, giáo sư và các nhà quản lý hành chính giáo dục có bằng cấp chất lượng cao. Các trường trung học Canada sẽ chuẩn bị cho các em hành trang vững chắc nhất để tiếp tục lên đại học tại Canada hay bất cứ nơi đâu trên thế giới.

Là du học sinh tại Canada, các em sẽ được hòa mình vào môi trường tự nhiên và văn hóa độc nhất của Canada, cho các em rất nhiều cơ hội khám phá và trải nghiệm những điều mới mẻ bên ngoài lớp học. Các bậc phụ huynh có thể chọn bất cứ môi trường học tập nào cho con em mình từ thành phố sôi động đến ngoại ô thanh bình, trường sử dụng tiếng Anh hay tiếng Pháp, ở nội trú ký túc xá hay sống cùng gia đình người bản địa… Với bất cứ lựa chọn nào, cơ hội học trung học tại Canada cũng giúp các em phát triển cả về kiến thức, tự tin và trải nghiệm quốc tế. 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan