Một số chương trình học tập tốt của Langara College - Trường cao đẳng công lập top đầu Canada

Ngày đăng : Tuesday 01-11-2016

Chương trình xét Visa du học Canada không chứng minh tài chính CES đang mở ra 1 làn sóng quan tâm đông đảo của phụ huynh và du học sinh. Hiện tại ở Canada chỉ có 45 học viện, đại học và cao đẳng nằm trong TOP của chương trình CES. Với sự quan tâm này, rất nhiều trường tại Canada đã không còn chỗ cho du học sinh quốc tế tới kỳ nhập học mùa thu 2017. 

Một số chương trình học tập tốt của Langara College - Trường cao đẳng công lập top đầu Canada

Để đáp ứng nhu cầu thông tin của các bậc phụ huynh và học sinh, hôm nay VNPC xin giới thiệu một vài chương trình học tập tốt của Langara College – trường cao đẳng công lập top đầu tại Canada. Langara cũng là 1 trong những trường thuộc TOP đầu của CES, nhanh tay tìm hiểu thông tin và đăng ký nhập học tại ngôi trường này trước khi trường nhận đủ học sinh cho kỳ học sắp tới bạn nhé!

1, Đôi nét về Langara College
Cao đẳng Langara đặt tại thành phố Vancouver (bang British Columbia, Canada), một trong những thành phố xinh đẹp và đáng sống nhất trên thế giới. Trường đặt tại trung tâm thành phố, chỉ cách sân bay quốc tế Vancouver ít phút lái xe, xung quanh là các khu cao ốc và trung tâm mua sắm. Ngoài một vị trí rất thuận lợi, Langara còn đem đến cho sinh viên quốc tế nhiều khóa học tiếng Anh, chuyển tiếp vào các trường Đại học hàng đầu của Canada, Cử nhân đại cương và Cử nhân của một số ngành học. Ngày nay, Langara là một trong những học viện hàng đầu của bang British Columbia với hơn 23.000 SV đăng kí mỗi năm. Các trường Đại học liên kết của Langara bao gồm Đại học British Columbia (UBC), Đại học Victoria, Đại học Saskatchewan, Đại học York, Đại học Saint Mary’s.

Langara College được thành lập năm 1970, hiện có hơn 1.000 sinh viên quốc tế đến từ Châu Á và Châu Âu. Sau 40 năm phát triển, Langara đã trở thành học viện đào tạo liên kết hàng đầu và là nơi để SV bắt đầu cơ hội được theo học tại các trường Đại học tốt nhất Canada và Hoa Kỳ. Langara chấp nhận sinh viên quốc tế với tất cả các trình độ tiếng Anh khác nhau. Quy mô lớp học nhỏ đảm bảo sự tiếp cận hỗ trợ trực tiếp từ giáo viên hướng dẫn và sự tham gia tích cực của sinh viên. Đặc biệt, chương trình University Quality Alliance (Liên minh chất lượng ĐH) của Langara mang lại cho sinh viên cơ hội được theo học tiếp tại một số trường đại học hàng đầu ở Canada.

2, Tại sao Langara College được sinh viên yêu thích 

- Langara cung cấp nhiều khóa học chuyển tiếp đại học hơn bất kỳ chương trình nào khác trong bang.

- Langara là nơi gửi nhiều sinh viên đến học UBC nhất tại Canada và chuyển tiếp nhiều sinh viên đến các học viện nhất tại bang British Columbia

- Chương trình Langara PLUS cung cấp cho sinh viên quốc tế 4 lĩnh vực đào tạo ngoại khóa chính: kỹ năng học theo nhóm, kỹ năng sống theo nhóm, hoạt động thư giãn, hoạt động giải trí.

- Tọa lạc tại vị trí trung tâm, phía Bắc Langara tiếp giáp với trung tâm Vancouver, phía Nam giáp với sân bay quốc tế Vancouver, phía Tây giáp với đại học danh tiếng British Columbia và phía Đông giáp với Đại học Simon Fraser; vì vậy bạn có thể dễ dàng tới thăm những địa danh này bằng hệ thống các phương tiện giao thông công cộng thuận lợi.

- Cùng một hệ thống tín chỉ chuyển tiếp nhưng học phí của Langara hợp lí hơn rất nhiều so với các trường đại học khác.

- 3 học kì quanh năm sẽ mang lại cho sinh viên sự hướng dẫn đầy đủ nhất, vì thế sinh viên có thể tự xây dựng cho mình kế hoạch học tập 12 tháng thay vì 8 tháng như học đại học.

- Langara cũng là nơi cung cấp một trong những chương trình Homestay lớn nhất tại Canada và được rất nhiều sinh viên hài lòng về chất lượng
- Sinh viên quốc tế được ưu tiên trong việc đăng kí 3 học kì đầu tiên tại Langara (được đăng kí trước sinh viên bản địa) nhằm giúp họ lựa chọn khóa học thuận tiện nhất cho mình

3, Một số chương trình hay dành cho sinh viên quốc tế tại Langara
Các chương trình dạy và học tại Langara có tính ứng dụng cao, giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận được với công việc sau tốt nghiệp. Sau đây là một số nhóm ngành tương đối tốt tại trường dành cho sinh viên quốc tế

- Chương trình chuyển tiếp đại học ngành Nghệ thuật và Khoa học

- Chương trình học tập hướng nghiệp (Bằng cử nhân cao đẳng và chứng chỉ): Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Quản trị Tài chính, Quản trị Kinh doanh quốc tế, Quản lí thị trường.

- Cử nhân Quản trị Kinh Doanh (BBA)

- LEAP (Chương trình Tiếng Anh chuyên ngành tại Langara)

- STEP (Khóa ôn luyện thành thạo các kĩ năng Tiếng Anh)

Hiện nay Langara đang có rất nhiều các chương trình đào tạo, học bổng, học phí phù hợp với sinh viên Việt Nam mời bạn ghé VNPC để được cập nhật thông tin chi tiết nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018