Ngành học với mức lương cao nhất sau tốt nghiệp: Massage trị liệu đã có mặt tại Durham College, Canada 

Ngày đăng : Thursday 04-07-2019

Bạn có biết rằng, Canada với dân số già và chính sách định cư thông thoáng chính là thiên đường cho những ai muốn du học định cư? Đất nước này có rất nhiều cơ hội trong ngành y tế, nhưng không phải những ngành học khó và học thuật như bác sĩ, y sĩ mới có cơ hội. Nhu cầu được trị liệu bằng massage cũng trở nên lớn dần bởi massage trị liệu cũng là một cách thư giãn, giảm căng thẳng và phục hồi chức năng trong xã hội bận rộn ngày nay.

Nhận thức được nhu cầu của xã hội, kết hợp với nhu cầu nhân lực của Canada, cao đẳng Durham đã mở ra một khoa mới: Massage trị liệu, một ngành học được đánh giá là vô cùng tiềm năng với mức lương khởi điểm cao nhất thị trường việc làm.

Ngành học với mức lương cao nhất sau tốt nghiệp: Massage trị liệu đã có mặt tại Durham College, Canada 

1. Vài nét về cao đẳng Durham 
Được thành lập từ năm 1969, Trường Cao đẳng Công lập Durham không ngừng lớn mạnh và luôn nằm trong top những trường cao đẳng tốt nhất tại Canada. Trường cung cấp hơn 80 chương trình đào tạo trong các lĩnh vực đang được xã hội quan tâm. Các chương trình được giảng dạy bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm thực tế và kinh nghiệm chuyên môn, điều này giúp sinh viên nắm bắt kiến thức một cách nhanh chóng và vững vàng.

Durham – một trong những thành phố phát triển kinh tế nhất Canada, là nơi được đông đảo sinh viên quốc tế theo học. Là thành phố có mức độ tăng trưởng kinh tế cao nhất cả nước trong năm 2009, Oshawa là nơi tập trung những công ty hàng đầu của Canada vì thế cơ hội kiếm việc làm trong quá trình học tập và sau khi rời khỏi ghế nhà trường của du học sinh là rất cao. 95.6 % các nhà tuyển dụng nhận định rằng sinh viên tốt nghiệp từ trường cao đẳng Durham đáp ứng được nhu cầu công việc. Ngoài ra, điều kiện học tại Durham College rất tốt khi trường nằm rất gần thành phố phồn hoa Toronto.

Các đặc điểm nổi bật của Durham:

- 86,6% sinh viên hài lòng với kiến thức và kỹ năng mà họ đã được học
- 85,1% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 6 tháng
- 87,7% nhà tuyển dụng hài lòng với chất lượng sinh viên của trường
- 77 câu lạc bộ sinh viên để bạn có thể thoải mái lựa chọn theo đúng sở thích và thế mạnh của bản thân.
- Top 25 trường cao đẳng nghiên cứu

Nhờ chính sách mới của chính phủ, sinh viên có mong muốn du học Canada 2019 không cần phải chứng minh tài chính, chỉ cần cung cấp chứng chỉ IELTS 6.0 với không kĩ năng nào dưới 6.0 trong quá trình xin visa. Điều này giúp làm giảm gánh nặng cũng như tiết kiệm công sức và thời gian cho nhiều gia đình.

Chi tiết xem tại: https://vnpc.vn/danh-sach-cac-truong-sds/

Nhưng khi đến với Durham, sinh viên quốc tế có cơ hội xin visa mà không cần cung cấp chứng chỉ IELTS! Năm 2019 này, Durham trở thành trường liên kết với trường anh ngữ học thuật quốc tế Canada – điều này đồng nghĩa với việc sinh viên sẽ học tập theo các chương trình tiếng Anh tại ICEAP mà không cần bất cứ chứng chỉ tiếng Anh nào. Hơn nữa, sau khi học tập tại đây, sinh viên nắm chắc cơ hội 100% được nhận vào cao đẳng Durham!

2. Ngành học massage trị liệu tại Durham, Canada 
Trong chương trình này, sinh viên sẽ có được kiến thức, kỹ năng và thái độ cần thiết để cung cấp dịch vụ chăm sóc an toàn, hiệu quả và có đạo đức ở cấp độ thực hành trong nghiệp vụ trị liệu xoa bóp. 

Trọng tâm đào tạo chính nhấn mạnh sự phát triển các kỹ năng giao tiếp và tương tác hiệu quả, tư duy phê phán, phản ứng đồng cảm và ra quyết định. Sinh viên học cách đáp ứng các nghĩa vụ pháp lý và đạo đức theo các hướng dẫn pháp lý và chuyên môn. Giải phẫu, sinh lý học, sinh lý bệnh, lý thuyết xoa bóp, giao tiếp, kỹ năng kinh doanh và làm việc chuyên nghiệp cũng được chú trọng. 

Nền tảng chương trình đào tạo dựa trên các tiêu chuẩn thực hành và Quy tắc đạo đức được xác định bởi các Nhà trị liệu Massage của Ontario (CMTO). 

Trong sáu học kỳ, sinh viên sẽ học:

- Tiến hành thực hành liệu pháp Massage trong khuôn khổ pháp lý, chuyên nghiệp và nguyên tắc đạo đức.
- Áp dụng các nguyên tắc kinh doanh có liên quan đến việc thực hành trị liệu xoa bóp
- Giao tiếp, hợp tác hiệu quả và chuyên nghiệp với khách hàng, đồng nghiệp và thành viên của nhóm liên ngành. 
- Phát triển và duy trì các mối quan hệ trị liệu để tối ưu hóa sức khỏe và thể trạng của khách hàng. 
- Thu thập và đánh giá thông tin khách hàng để xác định tình trạng sức khỏe của họ và các mục tiêu điều trị. 
- Xây dựng, triển khai và đánh giá kế hoạch chăm sóc theo điều kiện của khách hàng và các mục tiêu điều trị.

Vì sao nên lựa chọn Ngành học massage trị liệu tại Durham, Canada 

- Các chương trình Co-op tại trường cho ngành massage là chương trình trả cao nhất, từ $18-25/ giờ. Ngành học này có rất nhiều chương trình Co-op và các nhà tuyển dụng cũng rất “khát” nhất lực.

- Trường có một cơ sở spa vô cùng lớn và hiện đại mà sinh viên có thể đi thực tập có lương tại đó với mức lương từ $40-60/ giờ chưa tính tips

- Các công việc làm thêm liên quan đến ngành nghề này được trả vô cùng cao

- Nếu sinh viên quốc tế có nhu cầu start-up ngành Spa, chính phủ Canada cho phép họ miễn đóng thuế và không cần đăng ký kinh doanh.

- Lợi thế lớn nếu sinh viên muốn định cư tại Canada, xem tại: https://vnpc.vn/du-hoc-canada/du-hoc-canada-voi-chinh-sach-dinh-cu-moi-o-mien-dong.html

Điều kiện đầu vào

- Tốt nghiệp THPT
- IELTS: tối thiểu 6.5
- Hoặc TOEFL IBT: tối thiểu 79.0; TOEFL (paper-based): tối thiểu 550

Chú ý: Nếu chưa đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào, sinh viên có thể theo học bổ trợ tiếng Anh tại đơn vị liên kết với trường là ICEAP - trường Anh ngữ học thuật quốc tế Canada.

Với những lợi thế rất lớn cũng như nhu cầu của xã hội, du học Durham ngành Massage trị liệu và Spa  đang là mục tiêu nhiều sinh viên nhắm tới để có công việc lương cao và định cư tại Canada. Bạn có thể xem danh sách những trường tại Canada hot nhất với du học sinh Việt Nam tại: https://vnpc.vn/du-hoc-canada/10-truong-cao-dang-tai-canada-duoc-nhieu-du-hoc-sinh-viet-nam-apply-ho-so-nhat.html

Liên hệ với VNPC hoặc đăng ký tham dự Triển lãm du học toàn cầu VNPC 2019 vào tháng 7 này để có cái nhìn chính xác nhất về du học 2019 nhé!

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968