Ngành quản lý nguồn nhân lực có thực sự hot tại Canada?

Ngày đăng : Tuesday 30-08-2016

Canada đang dần là điểm đến du học lý tưởng của sinh viên quốc tế trên thế giới, số lượng sinh viên quốc tế đến Canada ngày càng tăng cả về THPT, sinh viên đại học và sau đại học. Năm 2015 Canada đón nhận gần gần 355,000 sinh viên quốc tế, trong đó Việt Nam đứng vị trí thứ 12 với gần 5,000 sinh viên theo học.

Du học Canada 2017: Ngành quản lý nguồn nhân lực có thực sự hot tại Canada?

Nếu như nói bộ phận bán hàng là mũi nhọn đứng đầu, mang lại mọi nguồn lợi, doanh thu cho doanh nghiệp, thì nhân sự được xem là hậu phương vững chắc giúp doanh nghiệp phát triển. Chính vì vậy, việc thu hút, đào tạo, tuyển dụng, đánh giá, sắp xếp những người có năng lực, phẩm chất phù hợp với vị trí, đồng thời giám sát, lãnh đạo, đảm bảo phù hợp với luật lao động và việc làm… chính là nhiệm vụ hàng đầu của những nhà quản trị.

Trong các ngành nghề “hot” tại Canada, ngành Quản lý nguồn nhân sự (Human Resource Management) đem đến triển vọng nghề nghiệp rộng mở cho các sinh viên quốc tế với những trường đạo tạo hàng đầu trên thế giới, có uy tín lâu đời và chất lượng chuyên môn cao. Quản trị nguồn nhân lực là tất cả những chính sách, hoạt động, quyết định quản lý, ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa doanh nghiệp và toàn thể cán bộ công nhân viên. Bộ phận quản trị nhân sự bắt buộc phải có tầm nhìn về chiến lược và gắn liền với những kế hoạch hoạt động của doanh nghiệp.

Công việc chủ yếu của người quản trị nguồn nhân lực đó là: Hoạch định và tuyển dụng nhân viên, bố trí sử dụng nhân viên, đào tạo và phát triển nhân viên, đánh giá nhân viên, tạo động lực cho nhân viên….

Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp dành cho sinh viên:

- Chuyên viên quản lý đào tạo: là giảng viên nội bộ hoặc nhân viên quản lý đào tạo.
- Chuyên viên tuyển dụng
- Chuyên viên chính sách-đãi ngộ
- Chuyên viên lương- chính sách (C&B)
- Hoạch định nhân sự, lên kế hoạch đào tạo nhân sự
- Chuyên viên truyền thông hay xử lý quan hệ nội bộ
- Chuyên chạy các dự án nhân sự, các dự án nguồn cán bộ
- Tư vấn nhân sự
- Quản lý đào tạo cho các công ty chuyên về đào tạo

Theo báo cáo mới nhất năm 2015, ngành quản lý nguồn nhân lực là một trong những ngành tốt nhất có mức thu nhập khá cao tại Canada. Trong vòng 5 năm tới mức lương sẽ tăng khoảng 14%, nhu cầu nhân lực đến năm 2020 tăng khoảng 12%:

Du học Canada 2017: Ngành quản lý nguồn nhân lực có thực sự hot tại Canada?

Danh sách các trường danh tiếng đào tạo quản lý nguồn nhân lực tại Canada:

- Wilfrid Laurier University
- Simon Fraser University
- University of Manitoba
- Thompson Rivers University
- Capilano University
- Niagara College
- Humber College….

VNPC là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường đại học, cao đẳng danh tiếng của Canada. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, VNPC cam kết  cung cấp các dịch vụ tối ưu giúp sinh viên lấy visa thành công và lựa chọn lộ trình phù hợp nhất với nhu cầu của sinh viên và gia đình. Thêm vào đó, chương trình visa Canada không cần chứng minh tài chính như hiện nay mở rộng cánh cửa du học đối với các bạn sinh viên có mơ ước học tập và định cư tại Canada. 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968