Ở lại Canada làm việc 3 năm sau khi du học - Cơ hội tích lũy vốn cho du học sinh

Con số sinh viên quốc tế hiện nay đang du học Canada đã lên đến hơn 265.000 sinh viên. Những sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến Canada không chỉ bởi chất lượng giáo dục, giá trị bằng cấp mà còn để tìm kiếm cơ hội định cư, cơ hội tích lũy vốn cũng như kinh nghiệm làm việc thực tế sau khi tốt nghiệp. Tại sao các bạn ấy có thể làm được như vậy?

 

Ở lại Canada làm việc 3 năm sau khi du học - Cơ hội tích lũy vồn cho du học sinh


Làm thế nào để được ở lại Canada đi làm 3 năm sau khi học xong?
Để làm được điều nay, sau khi hoàn thành khóa học tại Canada, bạn cần nộp đơn xin giấy phép làm việc theo Chương trình Cấp giấy phép đi làm Sau tốt nghiệp (PGWPP). Chương trình này cho phép sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp tại các trường cao đẳng, đại học Canada được phép ở lại tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế. Về lâu dài, kinh nghiệm làm việc thông qua chương trình PGWPP sẽ giúp sinh viên định cư tại Canada theo diện tay nghề (CEC).


Giấy phép đi làm theo chương trình PGWPP sẽ được cấp dựa trên thời lượng khóa học của bạn tại Canada, tối đa là 3 năm. Thời lượng khóa học tối thiểu phải là 8 tháng. Ví dụ, bạn học đại học 4 năm tại Canada, bạn được cấp giấy phép đi làm 3 năm sau khi tốt nghiệp. Bạn hoàn thành chương trình cấp chứng chỉ 8 tháng, bạn được phép ở lại Canada 8 tháng để đi làm.


Ở lại Canada 3 năm, bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền?


Mức lương trung bình năm tại các tỉnh bang của Canada năm 2015:

Ở lại Canada làm việc 3 năm sau khi du học - Cơ hội tích lũy vồn cho du học sinh


Mức lương trung bình năm theo ngành nghề tại Canada 2015:

 

Ở lại Canada làm việc 3 năm sau khi du học - Cơ hội tích lũy vồn cho du học sinh


Các công việc có mức lương trung bình năm cao nhất tại Canada 2015:


Văn phòng tư vấn du học VNPC tự hào là một trong những văn phòng tư vấn, định hướng du học, định cư Canada hàng đầu tại Việt Nam. Để có cơ hội tham gia du học Canada, tích lũy vốn với 3 năm đi làm, hãy đến tham dự Triển lãm du học 2015 - Học bổng – Vừa học vừa làm – Thực tập hưởng lương của VNPC.

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan