Qualicum School Distric – trường trung học Canada có mức học phí rẻ bất ngờ

Ngày đăng : Monday 29-08-2016

Du học từ bậc Trung học phổ thông là một trong những xu hướng giúp cho các bạn trẻ có nền tảng tốt được đào tạo theo hướng vừa học vừa thực hành, lý thuyết đi kèm với thực tiễn. Du học Canada tại Qualicum School Distric – trường trung học công lập có mức học phí thấp nhất sẽ là cơ hội cho bạn học tập và trải nghiệm cuộc sống sôi động bên bờ biển đông của đảo Vancouver.

Qualicum School Distric – trường trung học Canada có mức học phí rẻ bất ngờ

Thông tin về Qualicum School District
Qualicum School Distric hay còn có tên gọi School District No. 69 – Qualicum được xem là một trong những hệ thống trung học công lập có chất lượng giáo dục tuyệt vời tại Canada.

Khu học xá chính của Qualicum đặt tại bang British Columbia gần phía đông của đảo Vancouver. Với những thành phố bên 2 bờ biển Qualicum và Parksville xinh đẹp, các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm trong môi trường thiên nhiên đầy trong lành. Khí hậu nơi đây vô cùng ôn hòa và được xem là dễ chịu nhất tại Canada, rất thích hợp cho các du học sinh – đặc biệt là HS Việt Nam. 

Học khu 69 Qualicum cung cấp các chương trình đào tạo chính quy, ngắn hạn hoặc các khóa học hè cho HS quốc tế có thể lựa chọn. Học khu bao gồm 8 trường tiểu học (từ mẫu giáo đến lớp 7); 2 trường trung học (từ lớp 8 đến lớp 12); 1 trường học luân phiên (PASS/Woodwwinds) và 1 chương trình giáo dục hợp tác thay thế (CEAP).

School District 69 luôn hoan nghênh các tổ chức cộng đồng tham gia vào hoạt động giáo dục. Nhiệm vụ của các cộng đồng này là hỗ trợ các trường học theo nhiều cách khác nhau: hỗ trợ các sự kiện của trường, gây quỹ học bổng cho học viên và hỗ trợ các học viên khi họ gặp khó khăn.

Lý do lựa chọn Qualicum School District
Qualicum School District đã ký cam kết với bộ giáo dục bang British Columbia về:

- Tăng cường sự tham gia của các học sinh bằng cách tập trung vào kinh nghiệm giáo dục cá nhân.
- Đáp ứng các nhu cầu tình cảm và xã hội đa dạng của người học để làm tăng các cơ hội thành công.
- Đảm bảo tiến trình học tập, hỗ trợ linh hoạt và đáp ứng các nhu cầu của người học.
- Kết hợp với việc sử dụng công nghệ để mở rộng và đào sâu quá trình học tập cho học sinh.
- Hợp tác với các cộng đồng doanh nghiệp và nhiều cơ quan dịch vụ xã hội địa phương, cung cấp hỗ trợ, bổ sung và cơ hội cho tất cả học sinh.
- Kết hợp với việc sử dụng công nghệ để mở rộng và đào sâu quá trình học tập cho HS.
- Hợp tác với các cộng đồng doanh nghiệp và nhiều cơ quan dịch vụ xã hội địa phương, nhằm hỗ trợ kịp thời các khó khăn cho tất cả HS.

Qualicum School District là một cộng đồng học tập linh hoạt và năng động, đảm bảo:
Qualicum School District cung cấp những kinh nghiệm giáo dục cá nhân, bổ sung các ngành và các cấu trúc giáo dục truyền thống nhằm tôn vinh các nhu cầu đặc biệt, thế mạnh và sở thích và phong cách của học sinh.

Duy trì một môi trường học tập khuyến khích sự phát triển sự đồng cảm, tôn trọng và trách nhiệm xã hội thông qua mối quan hệ giữa gia đình, nhà trường và cộng đồng.

Bao trùm và khuyến khích tinh thần tò mò và niềm đam mê học tập suốt đời cho học sinh để chuẩn bị cho học sinh sự tự tin và kiến thức học thuật để đối mặt với những khó khăn và sẵn sàng cho những thách thức trong tương lai.

Homestay
Học sinh có thể sống cùng với gia đình bản xứ để trải nghiệm một lối sống mới, một nền văn hóa đậm chất Canada. Học sinh có thể yêu cầu gia đình đảm bảo về sự an toàn, cung cách sinh hoạt cũng như cung cấp các bữa ăn và phương tiện đi lại hàng ngày.

Học sinh cũng được tham gia vào nhiều hoạt động ngoài trời với các gia đình và cộng đồng địa phương như các hoạt động nghệ thuật hay thể dục thể thao.

Chương trình học và các chuyên ngành đào tạo
Qualicum School District cung cấp các chương trình đào tạo chính quy (Full year); chương trình đào tạo ngắn hạn hoặc các khóa học hè cho sinh viên quốc tế lựa chọn.

Khi học sinh tham gia vào chương trình đào tạo chính quy, học sinh sẽ có cơ hội hoàn thành đầy đủ các môn học chính khóa, các môn lựa chọn, rèn kỹ năng tiếng Anh và chuẩn bị cho các chương trình sau trung học bao gồm: nghệ thuật biểu diễn, các môn thể thao, các chương trình ngoại khóa, chương trình rèn kỹ năng lãnh đạo (River Ocean and Mounts School of Outdoor Leadership).

Lịch khai giảng: tháng 1, 5, 9 hàng năm

Với ưu điểm nổi bật là trường trung học có mức học phí rẻ nhất hiện nay, học tại Qualicum School District khi đi du học Canada chính là cơ hội để bạn thụ hưởng nền giáo dục chất lượng cao và môi trường học tập quốc tế.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968