St.John’s  International school - Đảm bảo cơ hội chuyển tiếp lên đại học tại Canada

Ngày đăng : Friday 09-09-2016

Vancouver, Canada được gọi là “Thành phố của những khu phố” bởi tại đây mỗi khu phố đều có những nét đặc trưng về mặt chủng tộc và văn hóa riêng. Tới thành phố miền duyên hải này du học, bạn sẽ trở thành một mảnh ghép trong bức tranh cuộc sống thú vị nơi đây. Và điểm đến mà bạn mong muốn lựa chọn khi du học Canada từ bậc phổ thông chính là St. John’s  International school.

St.John’s  International school - Đảm bảo cơ hội chuyển tiếp lên đại học tại Canada
Thông tin về trường
Trường Quốc tế St.(St. John’s  International school) được thành lập từ năm 1992, nằm tại trung tâm thành phố Vancouver, bang British Columbia. Chỉ cần đi về phía Bắc qua ngã tư đường West Broadway, con đường chính tập trung nhiều nhà hàng, khách sạn, ngân hàng, các trung tâm mua sắm và phương tiện giao thông công cộng. Sinh viên có thể đi bộ đến False Creek theo những con đường dẫn ra cảng biển. Sinh viên cũng có thể ghé thăm nhiều công viên nằm phân tán khắp thành phố, và công viên lớn nhất là công viên Stanley Park nằm ở ngoại ô Vancouver. Công viên này rộng tới 1000 mẫu, bên cạnh có đường dẫn đến biển và một trong những thuỷ cung lớn nhất thế giới.

Môi trường học tập tại St. John’s sẽ giúp các em học sinh trau dồi những kiến thức và kĩ năng hữu ích cho việc thúc đẩy sự phát triển nhân cách và tài năng của các em trong tất cả các ngành học. Vì vậy mà đào tạo nên những công dân tài năng, có tinh thần trách nhiệm cao, thành công trong học tập và luôn ham học hỏi những điều mới mẻ..là mục tiêu mà nhà trường này hướng tới.

St. John’s luôn giúp đỡ và hoan nghênh mỗi học sinh phát triển năng lực riêng của mình trong môi trường học tập. Các em sẽ có cơ hội khám phá và phát triển những ý tưởng sáng tạo và tài năng của riêng mình Học sinh sẽ học cách xây dựng những mối quan hệ đáng tin cậy dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau, lòng trung thực và cách cư xử đúng đắn. 

Lý do nên lựa chọn trường Quốc tế St. John’s

- Mô hình lớp học nhỏ: sĩ số trung bình của mỗi lớp là 15 học sinh.

- Hệ thống 3 học kì một năm, thời gian nhập học linh hoạt.

- Dịch vụ gia sư: Với những học sinh cần sự giúp đỡ trong các môn học, trường có dịch vụ gia sư miễn phí sau khi tan lớp nhằm hỗ trợ thêm cho các em.

- Dịch vụ tư vấn: Những tư vấn viên tại trường nói nhiều thứ tiếng khác nhau và có thể đưa ra những lời khuyên và hỗ trợ học sinh với việc học cũng như một số vấn đề trong cuộc sống.

- Giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy: Tất cả giáo viên đều có bằng sư phạm và được công nhận bởi Bộ Giáo dục tỉnh BC. Họ đều là những nhà giáo nhiều kinh nghiệm và luôn nhiệt tình giúp đỡ học sinh đạt được kết quả học tập tốt nhất.

- Trường quốc tế St.John’s đào tạo từ lớp 8 đến lớp 12. Học sinh sẽ nhận được bằng tốt nghiệp THPT của Bộ giáo dục tỉnh British Columbia cấp (Bằng Dogwood) và có cơ hội theo học tại ít nhất 10 trường đại học tại Canada uy tín thông qua chương trình chuyển tiếp đại học tại Dorset College.

Chương Trình Chuyển Tiếp
Đây là chương trình hay nhất của Trường quốc tế St.Joh’s. Học sinh tốt nghiệp tại trường có thể xin vào học các trường đại học hoặc các trường cao đẳng tại Canada, Mỹ và nhiều quốc gia khác. Khoá học tiếng Anh (TOEFL) tại trường có thể giúp cho học sinh thông thạo ngôn ngữ thứ hai của họ. Khi tốt nghiệp lớp 12 học sinh sẽ có đủ kiến thức và điều kiện để vào học bất cứ trường cao đẳng và đại học nào thuộc Bắc Mỹ và các quốc gia khác.

Các ngành đào tạo
Tiếng Anh, các môn học của chương trình phổ thông do Bộ giáo dục tỉnh British Columbia phê duyệt như Toán, Khoa học xã hội nhân văn, Nghệ thuật, Thể thao..

Thời gian khai giảng: linh hoạt với 3 kì nhập học 1 năm: tháng 1, tháng 5 và tháng 9.

Du học Canada trường Trường quốc tế St.Joh’s sẽ là bước đệm hoàn hảo để bạn có kiến thức và kinh nghiệm để bước vào môi trường đại học năng động và thành công.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018