Thông tin tuyển sinh du học Canada 2015 của trường đại học Simon Fraser - Chương trình dự bị đại học

 

Mọi sinh viên du học Canada đều mong muốn mình được nhận vào những trường đại học như Đại học Toronto, British Columbia, McGill, Simon Fraser.... Tuy nhiên, không phải bạn nào cũng có đủ điều kiện để vào thẳng các trường đại học danh tiếng này. Thay vì chọn trường khác, nhiều bạn đã tìm đến lựa chọn thông minh hơn, đó là các chương trình dự bị, chuyển tiếp đại học. Văn phòng Tư vấn du học VNPC xin giới thiệu đến các bạn Chương trình dự bị - Chuyển tiếp lên năm 2 đại học tại Trường Đại học Simon Fraser.

 

Thông tin tuyển sinh du học Canada 2015 của trường đại học Simon Fraser - Chương trình dự bị đại học


Bạn sẽ được gì khi học Chương trình Dự bị - Chuyển tiếp SFU?
Lợi ích đầu tiên và cũng là lớn nhất khi tham gia chương trình học này đó là cơ hội được học tập tại trường Đại học danh tiếng Simon Fraser. Du học sinh sau khi hoàn tất chương trình học dự bị được đảm bảo 100% chuyển tiếp lên SFU.


Lợi ích khác khi tham gia chương trình?
Ngành học đa dạng: Bạn có thể chọn bất kỳ ngành nào trong bảy ngành học nổi tiếng tại Đại học Simon Fraser gồm Khoa học Xã hội và Nhân văn, Quản trị Kinh doanh, Truyền thông, Nghệ thuật và Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật, Môi trường, Khoa học Sức khỏe và Nghệ thuật.


Tiện lợi: FIC cấp cho bạn thư nhập học cả 2 trường FIC và SFU. Khi bạn nhập học vào FIC, trường đảm bảo mọi giấy tờ học tập và thông tin của bạn đều sẽ được chuyển đến SFU. Bạn sẽ không cần phải nộp hồ sơ xin nhập học SFU nữa.


Hỗ trợ: Chương trình Dự bị - Chuyển tiếp SFU được thiết kế để giúp sinh viên quốc tế thích nghi với hệ thống giáo dục Canada. Lớp học nhỏ, các giờ hướng dẫn thêm, tỷ lệ giáo viên – học sinh cao tạo nên một môi trường học tập đầy tính hỗ trợ.


Nhiều dịch vụ: FIC tọa lạc ngay trong khuôn viên trường Đại học Simon Fraser, cơ sở Burnaby. Sinh viên FIC được sử dụng mọi dịch vụ trong trường bao gồm thư viện, phòng máy tính, phòng tập thể thao cũng như được ở ký túc xá của trường SFU.


Nội dung Chương trình Dự bị - Chuyển tiếp lên Đại học Simon Fraser
Chương trình dự bị - chuyển tiếp lên Đại học Simon Fraser được đào tạo bởi trường Cao đẳng Quốc tế Fraser. Sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp với điểm trung bình học tập từ 6.0 trở lên có thể đăng ký theo học chương trình này. Sau khi hoàn tất chương trình dự bị, sinh viên sẽ chuyển tiếp vào học năm 2 hoặc năm 3 tại Đại học Simon Fraser để lấy bằng cử nhân. 

 

Thông tin tuyển sinh du học Canada 2015 của trường đại học Simon Fraser - Chương trình dự bị đại học


Về Đại học Simon Fraser
Đại học Simon Fraser (SFU) được đặt tên theo nhà thám hiểm Simon Fraser bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 1965. SFU được đánh giá là một trong những trường đại học tổng hợp hàng đầu của Canada theo bảng xếp hạng của Tạp chí Maclean trong suốt 5 năm liền (từ 2008 đến 2012). Trường hiện có 3 cơ sở, 30.000 sinh viên đại học, 4.000 sinh viên thạc sỹ, tiến sỹ, 124.000 cựu sinh viên và trên 950 khoa tất cả. SFU cũng sở hữu một bộ phận sinh viên quốc tế nhất định luôn đồng hành cùng các chương trình đào tạo, nghiên cứu quy mô toàn cầu. Trường được xếp hạng 222 theo World University Ranking 2014/15 và hạng 16 theo QS University Ranking: Top 50 Under 50 2014/15.


VNPC tự hào là một trong số ít các đại diện tuyển sinh trực tiếp cho Chương trình Dự bị - Chuyển tiếp SFU tại Việt Nam.

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan