Trường đại học Trinity Western University

Ngày đăng : Tuesday 05-01-2016

1. Giới thiệu trường
Được thành lập từ năm 1962, Đại học Trinity Western University là thành viên của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Đại học Canada, chính vì thế, các tín chỉ của trường được chuyển tiếp trực tiếp vào bất cứ trường Đại học khác tại Canada và Mỹ. Ngoài ra, tọa lạc tại Langley, British Columbia, cách Seattle, Washington Mỹ chỉ 125 dặm về phía Bắc, Đại học Trinity Western University mang đến cho sinh viên quốc tế môi trường học tập lý tưởng với các trang thiết bị hiện đại.

Trường đại học Trinity Western University tuyển sinh du học Canada

Với 1 cơ sở chính tại Vancouver và 3 cơ sở tại Ottawa, Bellinghan, Salt Spring Island, trường thu hút hơn 43.000 sinh viên trong đó có tới 8% là sinh viên quốc tế. Ngoài ra, với quy mô lớp học nhỏ, rẩt nhiều suất học cho sinh viên quốc tế, khu ký túc xá và nhà ở tiện nghi, an toàn, Trinity Western là trường Đại học đứng đầu về chất lượng giảng dạy và chăm sóc sinh viên. Với những sinh viên có thành tích tốt trong học tập, nhà trường sẽ tự đống cấp học bổng toàn phần và bán phần.

2. Thành tựu của trường
Là một trong những trường Đại học tốt nhất tại Canada, liên tục đạt điểm A+ về chất lượng giáo dục toàn diện, mức độ hài lòng của sinh viên, kiến thức chuyên môn của giảng viên, khả năng phục vụ sinh viên cũng như quy mô lớp học trong 3 năm liền.

3. Chuyên ngành đào tạo

Trường đại học Trinity Western University tuyển sinh du học Canada

4. Các kỳ nhập học: Tháng 1, tháng 5 & tháng 9.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018