UMC HIGH SCHOOL chương trình học THPT được lựa chọn nhiều nhất Canada 2017

Ngày đăng : Tuesday 14-02-2017

Có thể bạn chưa biết, du học Canada và New Zealand hiện đang là trào lưu hot được giới phụ huynh học sinh bậc THPT và THCS ưa chuộng bởi đất nước thanh bình, chi phí sinh hoạt rẻ, an toàn với du học sinh. Cơ hội chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới luôn luôn rộng mở. Vậy lựa chọn chương trình đào tạo tại ngôi trường nào sẽ phù hợp nhất với học sinh và phụ huynh?

1, UMC high school lựa chọn số 1 tại thời điểm hiện tại
Trường trung học phổ thông UMC tọa lạc ngay tại khu dân cư thuộc trung tâm North York, Toronto, Ontario, Canada. Với mục tiêu xây dựng 1 ngôi trường có chất lượng giáo dục ưu tú, UMC High School luôn bảo đảm sĩ số lớp học nhỏ, giữ mối quan hệ mật thiết với phụ huynh học sinh  đồng thời khuyến khích giáo viên của trường tự do theo đuổi các phương thức tiếp cận và phương pháp giảng dạy sáng tạo. Gần 100% học sinh của trường UMC được nhận vào các trường đại học và cao đẳng uy tín tại Canada.

UMC HIGH SCHOOL chương trình học THPT được lựa chọn nhiều nhất Canada

10 lý do nên học tại UMC High School

- Trường tọa lạc tại khu vực trung tâm thành phố
- Qui mô lớp học nhỏ (từ 5 đến 10 học sinh mỗi lớp)
- Học sinh tốt nghiệp tại UMC đều được nhận học tại các trường đại học hàng đầu ở Canada
- Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn và có bằng cấp
- Trường được công nhận bởi Bộ Giáo dục Ontario
- Giảng dạy các bộ môn hướng đến bằng cấp tốt nghiệp trung học Ontario
- Giáo viên tập trung vào từng cá nhân học viên để phát huy tối đa khả năng của học viên
- Cung cấp dịch vụ tư vấn cho học sinh về mọi khía cạnh học thuật, quản lý thời gian và xây dựng kế hoạch học tập.
- Cung cấp giáo viên dạy kèm cho từng học sinh
- Thời gian nhập học linh hoạt với 4 học kì/năm (tháng 1, 3, 7 và 9)

Thời gian: 15:00 thứ 2 ngày 20/02/2017
Địa điểm: Văn phòng Tư vấn du học VNPC 38 Thái Thịnh, Đống Đà Hà Nội
Nội dung: Gặp mặt trao đổi về chương trình học tập, học phí và tìm hiểu các chương trình học bổng mới nhất 2017
Đăng ký tham gia: TẠI ĐÂY

2, Những chương trình phù hợp với du học sinh Việt tại UMC
Hiện tại UMC có 4 chương trình dạy học nổi tiếng nhất và được lựa chọn nhiều bởi chất lượng đào tạo và chi phí phù hợp. Những chương trình cũng có những yêu cầu nhất định về đầu vào học sinh như sau:

Chương trình Trung học Phổ thông tổng quát:
Đối tượng mà chương trình nhắm đến là các bạn học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Các chương trình được giảng dạy tại UMC đều được thiết kế sát với chương trình do Bộ Giáo dục Ontario đề ra nhằm giúp học sinh đạt được bằng Tốt nghiệp Trung học Ontario (OSSC).

Điểm mạnh của chương trình:
Sĩ số lớp nhỏ(từ 10 đến 15 học sinh). Nhiều kỳ tuyển sinh trong năm: Kỳ mùa Thu: Tháng 9 – Tháng 12. Kỳ mùa Đông: Tháng 1 – Tháng 2. Kỳ mùa Xuân: Tháng 3 – Tháng 6. Kỳ mùa Hè: Tháng 7 – Tháng 8.

95% học sinh của UMC (2012 – 2013) đều được nhận vào các trường đại học danh tiếng như Đại học Toronto, Đại học Waterloo, Đại học Mc Master, Đại học York, Đại học Simon Fraser, Đại học Ryerson, … Ngoài ra, 100% học sinh của UMC đều đủ điều kiện vào học tại tất cả các Trường Cao đẳng Cộng đồng ở Canada.

Chương trình Elite (Dự bị Đại học cấp tốc trong 10 tháng):
Chương trình Elite là chương trình Dự bị Đại học cấp tốc trong 10 tháng, với đối tượng là những học sinh ưu tú tìm kiếm một bước đệm vững chắc vào các đại học hàng đầu Bắc Mĩ, ví dụ như Đại học Toronto, Đại học Miền Tây, Đại học Queens’, UBC, …Chương trình bao gồm các lớp Anh văn cấp tốc, khóa dự bị OSSLT, luyện thi IELTS, các phong trào Tình nguyện, hoạt động ngoại khóa bắt buộc và hướng dẫn nộp hồ sơ đại học.

Yêu cầu tuyển sinh:

- Điểm trung bình trên 80% trong 2 năm gần nhất.
- IELTS tối thiểu 5.5 hoặc các chứng chỉ tương đương đối với học sinh lớp 12
- Đạt kì phỏng vấn tuyển sinh của UMC
- Ký bản Cam kết học tập
- Thư giới thiệu từ giáo viên cũ

Chương trình Bridge Đại học/Cao đẳng
Cơ hội vào thẳng trường Đại học/Cao đẳng có liên kết không cần IELTS hoặc TOEFL. Học sinh của Trung học UMC được hưởng đặc quyền tham gia vào chương trình Brigde được tổ chức bởi Cao đẳng Upper Madison. Vì quan hệ đối tác của trường với các trường cao đẳng khác như Cao đẳng Centennial, Seneca, George Brown, Confederation, Conestoga, Brock, Đại học Regina, Đại học Wisconsin, Đại học Eau-Claire (Mĩ), Đại học Algoma.v.v.v., học sinh của trường (đã hoàn tất bài thi Tốt nghiệp) có thể vào học trực tiếp tại các trường này mà không cần thông qua các kì thi tiếng Anh đầu vào hoặc các chứng chỉ Anh ngữ.

Chương trình Advanced Placement (AP)
Chương trình AP tại UMC cung cấp các khóa học cấp độ Đại học cho các học sinh bậc Trung học Phổ thông. Một trong các lợi ích của chương trình là giúp cho học sinh nổi bật hơn so với các ứng viên khác khi nộp đơn vào các trường đại học/ cao đẳng. Kết quả của chương trình AP được chấp nhận rộng rãi tại các trường đại học uy tín như Đại học Toronto, McGill, Waterloo, McMaster, British Columbia và nhiều đại học khác tại Mỹ.

Bên cạnh đó, hoàn tất chương trình AP, học sinh có thể bỏ qua các khóa học năm I ở Đại học/Cao đẳng. Do vậy, AP là chương trình tốt nhất mà trường trung học có thể cung cấp cho học sinh của mình. Các khóa AP hiện tại sẽ dạy về: Giải tích, Sinh học, Hóa học, Vật lí và Nghệ thuật.

3, Bạn có quan tâm tới việc gặp gỡ Đại diện trường UMC và trao đổi chương trình học tập tại Việt Nam?
UMC luôn đảm bảo cho học sinh một môi trường đào tạo tốt nhất, được phát huy mọi thế mạnh học tập của bản thân với mức chi phí vô cùng phù hợp với du học sinh Việt Nam. Học tại UMC các bạn cũng có cơ hội để chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng như Đại học Toronto, Đại học Waterloo, Đại học York, Đại học Simon Fraser vô cùng danh tiếng tại Canada. Nếu bạn quan tâm đến chương trình học tại UMC ghé thăm VNPC để gặp gỡ đại diện trường vào tháng 02 này nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích