Du học đa quốc gia cơ hội nhận bằng kép quốc tế

Ngày đăng : Friday 02-02-2018

Cho đến thời điểm hiện tại, rất nhiều du học sinh lựa chọn nhận bằng kép với cơ hội học tập ở nhiều quốc gia. Có rất nhiều người lầm tưởng các chương trình này có chi phí đắt hơn việc học tập tại 1 quốc gia cố định. Tuy nhiên suy nghĩ này chưa đúng hoàn toàn, VNPC sẽ giới thiệu đến các bạn chương trình bằng kép quốc tế của Hàn Quốc – Anh, Úc, Mỹ, Pháp, Nga,… ngay trong bài viết này nhé!

Du học đa quốc gia cơ hội nhận bằng kép quốc tế

1. Đôi nét về chương trình và trường cung cấp chương trình
Đại học SolBridge có chương trình bằng kép với nhiều đối tác quốc tế. Cho đến nay SolBridge gần 40 chương trình bằng kép rất hấp dẫn. Khi tốt nghiệp sinh viên sẽ có được 1 bằng của SolBridge và 1 bằng từ đối tác ở cả trình độ đại học và thạc sỹ.

Đôi nét về Đại học SolBridge
Đại học SolBridge, trường đại học hàng đầu Hàn Quốc về lĩnh vực kinh doanh, được thành lập năm 1954 tại thành phố Daejeon xinh đẹp, cách thủ đô Seoul 1 giờ 40 phút lái xe, nằm trong top 10 ngôi trường mơ ước của giới trẻ do báo Dong-A & Deloitte bình chọn và đạt giải thưởng dành cho trường đại học có tiến bộ vượt bậc trong giáo dục. Hàng năm, trường thu hút rất nhiều sinh viên từ hơn 35 quốc gia trên thế giới, trong đó có gần 40 sinh viên Việt Nam đang theo học. Việt Nam tự hào là quốc gia có nhiều sinh viên đạt học bổng 50-100% của trường hoặc học bổng chính phủ Hàn Quốc, nằm trong top đầu của SolBridge với thành tích học tập và hoạt động ngoại khóa xuất sắc và không ít lần ghi tên Việt Nam trong danh sách tốt nghiệp thủ khoa đầu ra. Sau khi tốt nghiệp, nhiều người đã đầu quân cho những tập đoàn lớn như là Samsung Electronics, Korean Air, International Taekwon-Do Federation, Daelim Seafood, hoặc trở về Việt Nam làm giảng viên cho các trường đại học.

Là trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc, SolBridge có đội ngũ giáo sư và giảng viên tốt nghiệp và đến từ những trường đại học danh giá nhất thế giới như Harvard, Cornell, California - Berkeley, học viện công nghệ Massachusetts,… Với chương trình Mentoring Program, sinh viên sẽ có cơ hội được giao lưu học hỏi một cách gần gũi hơn với giảng viên, thậm chí còn được đi dã ngoại, ăn uống, hát karaoke, dạ tiệc với thầy cô một cách rất thoải mái. 

2. Lợi thế của các chương trình bằng kép đa quốc gia của SolBridge

- Được SolBridge và trường đối tác hỗ trợ thủ tục nhập học. 

- Nộp visa trực tiếp tại Hàn Quốc (cho đến nay có nhiều bạn du học sinh Việt Nam đã nộp thành công Visa du học đi Mỹ, Đài Loan, Úc, Hà Lan và Nhật trong lúc đang học ở SolBridge)

- Tiết kiệm chi phí học thẳng tại các nước Âu Mỹ Úc 

- SolBridge vẫn cho 30-100% học bổng học phí. Đối tác sẽ quyết định học bổng dựa vào khả năng của các bạn du học sinh. 

- Lấy được 2 bằng kép và trải nghiệm 2 nền văn hóa và giáo dục ở các quốc gia khác nhau

3. Điều kiện tham gia chương trình bằng kép đa quốc gia của SolBridge

- Được nhận vào học năm nhất, đại học hoặc thạc sỹ, ở SolBridge 
- Khi học các bạn sẽ được hướng dẫn và chọn các đối tác, tùy theo nhu cầu và tài chính của mỗi bạn.
- 3 lộ trình học bằng kép đa quốc gia của SolBridge

Du học đa quốc gia cơ hội nhận bằng kép quốc tế

Du học đa quốc gia cơ hội nhận bằng kép quốc tế

Du học đa quốc gia cơ hội nhận bằng kép quốc tế

Hiện nay, có rất nhiều du học sinh lựa chọn các chương trình này để giúp các bạn có cơ hội trải nghiệm học tập đa quốc gia. Đặc biệt những trường đối tác chuyển tiếp của SolBridge là những trường hàng đầu, sở hữu bằng cấp tại đây là cơ hội để các bạn tăng khả năng cạnh tranh khi xin việc. Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình này, ghé VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt, đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018